Yeah1 News

Riobebé baby store: người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ và bé

Chủ nhật, 19/02/2023 | 12:00 (GMT+7)

Khi mà xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người lại càng tăng lên. Trong đó, nhu cầu được sử dụng những sản phẩm an toàn và chất lượng được đưa lên hàng đầu.

Hiểu được điều đó, Riobebé baby store đã tạo lên dấu ấn riêng của mình trong thị trường chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé, trở thành người người bạn thân thiết của mỗi gia đình.

Riobebé baby store: người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ và bé - ảnh 1

Hệ thống Riobebé baby store tại Quận 2, TP. HCM

Nhằm tạo ra một thiên đường mua sắm cho mẹ và bé, Riobebé baby store biết rằng chất lượng sản phẩm sẽ là yếu tố then chốt để thu hút khách hàng. Chính vì thế, các sản phẩm tại Riobebé baby store được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhanh chóng, Riobebé baby store đã trở thành chuỗi cửa hàng số 1 Việt Nam trong thị trường chăm sóc mẹ và bé.

Sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng

Với thiên sứ đặc biệt là mang lại trải nghiệm làm mẹ tốt nhất, những người sáng lập ra Riobebé baby store đã dày công nghiên cứu và tìm hiểu các nhà sản xuất sản phẩm dành cho mẹ và bé tốt nhất trên thế giới như Mỹ, Nhật hay Úc. Vì thế, các mẹ có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm mà không cần lo về chất lượng vì sản phẩm đã trải qua rất nhiều khâu kiểm định mới đến tay các mẹ nhé!

Không chỉ thế, Riobebé baby store còn rất chú trọng vào khâu vận chuyển, vì đó là khâu quan trọng nhất quyết định xem chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng như thế nào. Đội ngũ Riobebé baby store đã tìm kiếm rất lâu để có thể tìm ra đội ngũ cộng sự vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp nhằm hạn chế tối đa tình trạng hỏng, nứt, vỡ sản phẩm. Cho khách hàng một trải nghiệm tối ưu nhất.

Riobebé baby store: người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ và bé - ảnh 2

Toàn bộ sản phẩm đều là sản phẩm mới nhất với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới

Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Nhiều người thắc mắc tại sao Riobebé baby store bán hàng nhập ngoại lại có mức giá khá “mềm” như vậy? Đó chính là điểm đặc biệt của chuỗi hệ thống, vì là đối tác lớn và lâu năm của các thương hiệu nổi tiếng, Riobebé baby store đã thương lượng, đàm phán với các nhà cung cấp. Khách hàng sẽ có các “deal” với mức giá vô cùng hời. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm và mẫu mã đẹp giúp cho các mẹ ai cũng có thể trải nghiệm sản phẩm nhà Riobebé baby store. Đặc biệt, cửa hàng cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Riobebé baby store: người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ và bé - ảnh 3

Thực phẩm chức năng cũng là mặt hàng được các mẹ ưa thích tại Riobebé baby store

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Khác với những cửa hàng mẹ và bé khác chỉ chạy theo doanh số, làm sao để bán được nhiều sản phẩm nhất thì Riobebé baby store trăn trở làm sao để khách hàng hài lòng với sản phẩm nhất.

Riobebé baby store: người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ và bé - ảnh 4

Không gian cửa hàng trang trí theo gam màu pastle ấm cúng mang lại cảm giác gần gũi, dễ chịu cho khách hàng

Người đại diện Riobebé baby store chia sẻ: “Chúng tôi hoàn toàn có thể chạy theo xu hướng thị trường để nhập tràn lan các sản phẩm nhằm đẩy mạnh doanh thu. Tuy nhiên, chúng tôi đã không làm như vậy. Chúng tôi muốn được đồng hành với khách hàng cả quá trình làm mẹ chứ không đơn giản là “bán” được sản phẩm. Mỗi một sản phẩm được nhập về đều qua sự đánh giá rất kĩ lưỡng về công dụng nó mang lại và có phù hợp với chị em phụ nữ Việt Nam hay không. Các bạn biết đấy, không phải sản phẩm nào cũng mang lại giá trị lớn như số tiền khách hàng bỏ ra. Tôi rất buồn nếu khách hàng mua một món đồ từ cửa hàng của chúng tôi và không sử dụng nó quá 3 lần.”

Riobebé baby store: người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ và bé - ảnh 5

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Đặc biệt, các bạn nhân viên không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên môn về sản phẩm mà còn được đào tạo kiến thức sức khoẻ sinh sản giúp các mẹ củng cố thêm kiến thức, yên tâm và vững vàng hơn trên hành trình làm mẹ. Riobebé baby store hiểu rằng hành trình làm mẹ là hành trình cao quý và thiêng liêng nhất của người phụ nữ vì thế họ xứng đáng với những chăm sóc tuyệt vời nhất về cả vật chất lẫn tinh thần.

Với tất cả các yếu tố trên chắc hẳn Riobebé baby đã ghimột dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Mong rằng trong tương lai, Riobebé baby store có thể phát triển thật nhiều chi nhánh hơn nữa, giúp tất cả các bà mẹ tại Việt Nam có một hành trình làm mẹ hạnh phúc nhất.