24h
Yeah1 News

Revive Water Run 2022 khép lại hành trình với sự tham gia của hơn 8000 vận động viên

Thứ năm, 02/06/2022 | 13:08 (GMT+7)

Đường chạy nước Revive Water Run diễn ra tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh (23/4) và Đà Nẵng (28/5) thu hút sự tham gia của hơn 8000 vận động viên.

Giải chạy lần này mang đến chủ đề hoàn toàn mới mẻ cho dân chạy, chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Bằng việc lồng thêm yếu tố nước xuyên suốt đường chạy, các thách thức, vật cản độc đáo, sân khấu âm nhạc sảng khoái đã thúc đẩy vận động viên tại hai thành phố hào hứng tham gia với số lượng đăng kí lên đến 8000 người.

Revive Water Run 2022 khép lại hành trình với sự tham gia của hơn 8000 vận động viên - ảnh 1

Hình tổng kết Đà Nẵng - Revive Water Run 2022

Revive Water Run không chỉ thu hút dân chạy chuyên nghiệp, những người đam mê thể thao mà còn gây ấn tượng với lượt tham gia đông đảo từ nhóm bạn trẻ, học sinh, sinh viên và nhóm gia đình.

Dự giải, các vận động viên sẽ được phát race-kit bao gồm BIB, áo thun, súng nước nhận sau khi kết thúc chặng đua cuối và trao huy chương ngay khi hoàn thành giải chạy.

Revive Water Run 2022 khép lại hành trình với sự tham gia của hơn 8000 vận động viên - ảnh 2
Revive Water Run 2022 khép lại hành trình với sự tham gia của hơn 8000 vận động viên - ảnh 3

Không mang nặng tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, Revive Water Run đề cao tính giải trí, khuyến khích vận động. Giải chạy có hai mức cự ly lần lượt là 5km và 10km kết hợp thêm các trò chơi nước chẳng hạn Binh Đoàn Khủng Long, Vượt Bóng Cản Tốc, Đường Trượt Khổng Lồ,… vừa tăng thêm tính trải nghiệm, vừa giúp các vận động viên có thêm những khoảnh khắc đáng nhớ bên đồng đội.

Revive Water Run 2022 khép lại hành trình với sự tham gia của hơn 8000 vận động viên - ảnh 4
Revive Water Run 2022 khép lại hành trình với sự tham gia của hơn 8000 vận động viên - ảnh 5
Revive Water Run 2022 khép lại hành trình với sự tham gia của hơn 8000 vận động viên - ảnh 6

Trong quá trình vận động, các vận động viên có thể an tâm vui chơi hết mình mà không lo mất sức nhờ những trạm Bù Nước Bù Sức được bố trí khắp đường chạy đến từ Revive - Nhà Tài Trợ chính của chương trình, nhãn hàng nước uống điện giải số 1 Việt Nam trong hơn 10 năm, thuộc công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Revive Water Run 2022 khép lại hành trình với sự tham gia của hơn 8000 vận động viên - ảnh 7
Revive Water Run 2022 khép lại hành trình với sự tham gia của hơn 8000 vận động viên - ảnh 8

Đặc biệt, các vận động viên vô cùng hào hứng khi tham gia đêm âm nhạc nước cùng dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như MIN, 16 Typh, tlinh, Phương Ly, Suni Hạ Linh, GERDNANG, Da LAB, Low G,… Không chỉ là sân khấu trình diễn thông thường mà đây còn là món quà mà Revive Water Run muốn trao tặng đến các vận động viên sau khi xuất sắc hoàn thành chặng đua.

Revive Water Run 2022 khép lại hành trình với sự tham gia của hơn 8000 vận động viên - ảnh 9
Revive Water Run 2022 khép lại hành trình với sự tham gia của hơn 8000 vận động viên - ảnh 10

Tham gia giải chạy lần này, Revive tài trợ hơn 8000 chai nước điện giải giúp vận động viên được bù nước bù khoáng tức thì, tiếp năng lượng, chinh phục cuộc đua. Sản phẩm nước điện giải Revive sở hữu công thức ưu việt chứa i-Hydr8 bao gồm vitamin (B3, B6, B12), muối khoáng và các chất điện giải (Na+, K+) cần thiết, nhanh chóng thẩm thấu vào màng tế bào, thích hợp cho những ai thường xuyên hoạt động thể thao.

Với mục tiêu và chiến lược cải thiện sức khỏe, phát triển lối sống lành mạnh, nhãn hàng Revive không chú trọng vào các giải chạy chuyên nghiệp mà hướng đến tạo ra các sân chơi mới mẻ, không đề cao thành tích mà khuyến khích tập thể thao vì niềm vui. Chính điều này, đã thúc đẩy Revive trở thành đối tác đáng tin cậy, nhà tài trợ chính cho đường chạy nước lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam - Revive Water Run.

Đường chạy nước Revive Water Run 2022 khép lại hành trình đầy thành công, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ trong những năm kế tiếp.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Revive Water Run 2022  

Cùng chuyên mục