Yeah1 News

Rapper Ashi chia sẻ những khó khăn khi theo đuổi đam mê rap

Thứ hai, 27/02/2023 | 17:00 (GMT+7)

Là một rapper theo phong cách hiện đại, rapper Ashi hiện nay đã được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích bởi phong cách rap lôi cuốn cùng cách sáng tác độc đáo. Tuy nhiên, đằng sau hào quang từ danh xưng rapper, chàng trai trẻ cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Rapper Ashi chia sẻ những khó khăn khi theo đuổi đam mê rap - ảnh 1

Mặc dù không phải là một nam rapper quá nổi tiếng, tuy nhiên với phong cách âm nhạc riêng cùng thần thái tự tin qua những clip được đăng tải trên tiktok . Chàng rapper Ashi đã thu hút được một lượng fan nhất định yêu thích và ủng hộ. Hiện nay, bên cạnh đam mê rap thì Ashi cũng đang theo đuổi con đường trở thành DJ chơi nhạc và là một MC Hype nổi tiếng. Anh cũng thường xuyên chia sẻ những clip rap của bản thân lên tiktok và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người xem. Đối với anh, âm nhạc chính là thứ kết nối mọi người đến gần nhau hơn. Vì vậy, chàng trai trẻ vẫn đang cố gắng nỗ lực mỗi ngày để đưa âm nhạc của bản thân đến gần hơn với mọi người.

Rapper Ashi chia sẻ những khó khăn khi theo đuổi đam mê rap - ảnh 2

Khi được hỏi về những khó khăn trên hành trình theo đuổi đam mê, chàng trai trẻ Ashi không ngần ngại nói: “Khó khăn thì có rất nhiều nhưng có lẽ với em, khó khăn lớn nhất chính là rào cản xã hội. Khi nhắc đến rapper, nhiều người vẫn còn e dè và cho rằng chúng em là người ăn chơi, đua đòi, không tập trung xây dựng sự nghiệp. Vì vậy, những người rapper chưa có thành tích gì nổi bật như chúng em sẽ bị xã hội coi là kẻ ăn hại, không đem lại lợi ích cho gia đình và cộng đồng”.

Ngoài ra, sự cạnh tranh trong giới rapper cũng rất lớn. Những người yêu âm nhạc và rap vì đam mê thì không ít. Tuy nhiên, số người đạt được thành công thật sự với công việc này lại không nhiều. Điều này cũng đòi hỏi nam rapper Ashi phải luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nếu muốn hướng đến mục tiêu thành công trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Rapper Ashi chia sẻ những khó khăn khi theo đuổi đam mê rap - ảnh 3

Chàng rapper trẻ chia sẻ rằng, để theo đuổi đam mê và hướng đến sự thành công thật sự. Cậu đã bỏ ngoài tai những lời nói của xã hội, vượt qua áp lực cạnh tranh và tập chung vào chuyên môn viết nhạc và chăm chỉ luyện tập. Cho đến thời điểm hiện tại, những bài nhạc được Rapper Ashi thể hiện đã dần tiếp cận được với nhiều đối tượng và nhận được sự ủng hộ tích cực.

Bên cạnh đó, chàng trai trẻ cũng nhận được nhiều lời mời với vai trò rapper – DJ đến các sự kiện, quán bar để biểu diễn. Đối với rapper Ashi, đây không những là cơ hội để cậu phát triển và thể hiện bản thân mà còn là cơ hội để cậu được chứng minh thực lực của mình.

Rapper Ashi cũng vui vẻ cho rằng: “Trên con đường trưởng thành, nếu không có khó khăn thì sẽ không có thành công”. Vì vậy, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn từ định kiến xã hội, từ sự tranh chấp nội bộ,… cậu vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để hướng đến mục tiêu thành công trong tương lai.

Rapper Ashi chia sẻ những khó khăn khi theo đuổi đam mê rap - ảnh 4

Hy vọng với đam mê và tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ, nam rapper Ashi sẽ thành công hơn nữa trong tương lai với con đường anh theo đuổi. Đồng thời luôn nỗ lực để cống hiến cho thị trường âm nhạc những tác phẩm chất lượng nhất.

Cùng chuyên mục