Post Malone - Đại sứ dự án hỗ trợ cộng đồng Nightlife bị Covid-19 tác động

Thuong Nguyen 16:00 02/10/2021

Post Malone – siêu sao rapper kiêm ca nhạc sĩ người Mỹ trở thành đại sứ dự án Save The Night thông qua “Quỹ Meister” để hỗ trợ tài chính cho cộng đồng Nightlife đã chịu ảnh hưởng nặng nề do Covid-19.

Trong mọi thời đại, âm nhạc nói riêng hay nghệ thuật nói chung chính là nguồn sống tinh thần cho mọi người trên thế giới. Đặc biệt hơn, trước sự bùng nổ của Covid19 đang xảy ra trên toàn thế giới và Việt Nam nói riêng, âm nhạc như nguồn động lực trong giai đoạn này. Tuy nhiên, đại dịch đã không ít lần ảnh hưởng nặng nề đến nghệ sĩ – người sáng tạo ra những đứa con tinh thần. Cùng niềm đam mê âm nhạc và đồng cảm những khó khăn của đồng nghiệp, Post Malone trở thành đại sứ và thực hiện chiến dịch Save The Night thông qua “Quỹ Meister” với thông điệp lấy âm hưởng sôi động từ những đêm tiệc để lan tỏa sự tích cực đến với đồng nghiệp và cho cả cộng đồng trong đại dịch Covid-19.

Post Malone - Đại sứ  dự án hỗ trợ cộng đồng Nightlife bị Covid-19 tác động

Đến hiện tại dự án đã hỗ trợ hơn 1.500 nghệ sĩ, nhà sáng tạo và nhân viên pha chế từ hơn 60 quốc gia. Không ngừng tại đó, Post Malone ra đời sản phẩm âm nhạc “Night Lights” hợp tác với đạo diễn từng được đề cử Giải thưởng Viện hàn lâm Zachary Heinzerling với mong muốn lan tỏa mạnh mẽ chiến dịch, giúp phần nào đến các nghệ sĩ, nhà sáng tạo, nhà tổ chức sự kiện, bartender,.. cũng như sẽ sớm đem trở lại ánh đèn màn đêm cùng sự bùng nổ từ cồng động Nightlife trên toàn thế giới. Hơn hết, sẽ lan toả đến giới nightlife Việt Nam – là nơi dịch covid cũng diễn biến phức tạp và thực hiện nghiêm ngặt theo chỉ thị 16.

Xem clip tại đây.

Sản phẩm tôn vinh những khoảnh khắc tràn đầy năng lượng của màn đêm và bày tỏ sự trân trọng cho các nghệ sĩ, cộng đồng địa phương và các địa điểm trên khắp thế giới. Nơi các nghệ sĩ đang chịu ảnh hưởng và tạm gác lại niềm đam mê nghệ thuật trong khoảng thời gian dài giãn cách xã hội. Post Malone đã chia sẻ: “Chúng tôi muốn giúp nâng cao nhận thức và gửi sự hỗ trợ đến toàn bộ cộng đồng cuộc sống về đêm và bất kỳ ai bị ảnh hưởng trong thời gian khó khăn này. Tất cả các nghệ sĩ, nhà sáng tạo, nhân viên - điều này là dành cho bạn”.

Thông qua “Quỹ Meister” như một phần của dự án Save The Night giúp cộng đồng Nightlife về mặt tài chính để họ có thể tạo ra nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau cho khán giả và thưởng thức trên nền tảng trực tuyến www.save-the-night.com và các nội dung giải trí khác. Mọi người có thể tham gia #SAVETHENIGHT và sát cánh cùng niềm đam mê âm nhạc bằng cách tham gia và chia sẻ màn trình diễn của họ cũng như hỗ trợ tài chính cho các nghệ sĩ thông qua dự án này.