24h
Yeah1 News

Phùng Thị Thu Hoài - Luôn cố gắng vươn tới thành công trong kinh doanh

Thứ năm, 22/07/2021 | 10:13 (GMT+7)

Phùng Thị Thu Hoài - Từ một người thất bại đến kinh doanh mỹ phẩm thành công. Không chỉ thành đạt, cô còn là người lan tỏa lối sống đẹp: "Không bao giờ bỏ cuộc trong bất kì hoàn cảnh nào".

Phùng Thị Thu Hoài và hành trình khởi nghiệp

Phùng Thị Thu Hoài là gương mặt tiêu biểu trong danh sách những nữ doanh nhân khởi nghiệp thành công. Cô là chủ tịch của Công Ty Cổ Phần Huyền Chi Ngọc. Doanh nghiệp chuyên cung cấp mỹ phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Hoài bắt đầu khởi nghiệp đã hơn 8 năm và thành công khi còn rất trẻ.

 Chị Phùng Thị Thu Hoài đã khởi nghiệp khi còn rất trẻ

Chị Phùng Thị Thu Hoài đã khởi nghiệp khi còn rất trẻ

Phùng Thị Thu Hoài là một người cực kỳ nhiệt huyết và tài năng. Nhìn thấy được nhu cầu sử dụng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chị em ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, ở thời điểm này việc làm đẹp và chăm sóc bản thân chỉ mới là luồng gió mới, để  sở hữu một sản phẩm làm đẹp chất lượng vẫn còn rất khó khăn. Hoài liền xem đây là cơ hội để thay đổi cuộc đời mình. Cô đã cùng những người bạn là chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe hợp tác làm việc. Một thời gian sau, họ đã thành công. Cho ra thị trường những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.

Phùng Thị Thu Hoài - Luôn cố gắng vươn tới thành công trong kinh doanh - ảnh 2

Luôn nhìn lại quá khứ làm động lực cố gắng

Kinh doanh mỹ phẩm, là bước ngoặc lớn trong cuộc đời của Phùng Thị Thu Hoài. Bởi trước đây, cô cũng đã từng kinh doanh mặt hàng gia dụng. Nhưng vì thiếu kinh nghiệm, lại chưa có nhiều kiến thức về kinh doanh nên cô đã thất bại. Thu Hoài cho rằng:"Với mình đó không phải thất bại. Bởi vì, mình đã có thể kiếm ra tiền và có nguồn thu nhập ổn định trong một thời gian dài. Hơn hết, nó đã cho mình rất nhiều kinh nghiệm và những mối quan hệ, những người bạn tuyệt vời. Thất bại đó đã góp phần làm nên Phùng Thị Thu Hoài thành công hôm nay".

 Đã có lúc khó khăn, chị kiêm luôn vận chuyển hàng hóa

Đã có lúc khó khăn, chị kiêm luôn vận chuyển hàng hóa

Phùng Thị Thu Hoài - "Thành công sẽ đến với những người biết phấn đấu"

Sau nhiều lần thất bại, Hoài nhận ra rằng: "Khó khăn là mẫu số chung của người làm kinh doanh. Phải phấn đấu đối đầu với khó khăn, mới có thể thành công". Vì vậy, cô tham gia rất nhiều lớp học kinh doanh để làm mới chính mình. Ngoài ra, cô cũng tham gia các lớp dạy quản lý nhân sự và phát triển doanh nghiệp để thúc đẩy nhân viên. Đối với Hoài, con người là yếu tố then chốt quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp. Sau nhiều nỗ lực, công ty của cô đã phát triển và làm việc với nhiều đối tác chất lượng. Cô luôn lấy câu "chất lượng hơn số lượng" là tôn chỉ hoạt động.

Phùng Thị Thu Hoài - Luôn cố gắng vươn tới thành công trong kinh doanh - ảnh 4

Hơn 400 dòng mỹ phẩm, và hóa phẩm ra đời trong 7 năm qua. Từ một vài người, công ty đã sở hữu hơn 300 nhân sự trong năm 2020. Sản phẩm ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Phùng Thị Thu Hoài - Luôn cố gắng vươn tới thành công trong kinh doanh - ảnh 5

Làm đẹp cho mọi người là tâm nguyện lớn nhất của Phùng Thị Thu Hoài. Vì thế, không chỉ chú trọng về chất lượng, vấn đề giá cả cũng được Hoài chú trọng. Giá của sản phẩm luôn phải chăng và hợp lý. Để mọi người, mọi nhà, mọi hoàn cảnh đều có thể sử dụng sản phẩm. Hoài hy vọng sự nỗ lực của mình sẽ góp phần cải thiện sức khỏe của cộng đồng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục