Phùng Quang Đạt: Từ Chàng trai học CNTT đến chuyên gia Digital Marketing

Diem My 17:00 23/03/2021

“Từ một người chưa biết gì, mình đã tự mày mò để thành thạo các kỹ năng Digital Marketing. Và mình muốn giúp đỡ mọi người kinh doanh online hiệu quả hơn nhờ vào kinh nghiệm mà mình có.” - Đạt nói

Phùng Quang Đạt, sáng lập blog vinhphuc88.com một chàng trai được mọi người biết đến nhờ chia sẻ kinh nghiệm thực chiến Digital Marketing rất gần gũi và dễ hiểu. Nhưng ít ai biết rằng, anh chàng blogger này lại tốt nghiệp ngành CNTT khô khan.

Phùng Quang Đạt: Từ Chàng trai học CNTT đến chuyên gia Digital Marketing

Chân dung Phùng Quang Đạt – từ chàng trai học CNTT đến chuyên gia Digital Marketing.

Chàng trai trẻ này sinh năm 2001 nhưng đã có thâm niên nhất định về đào tạo Marketing về Facebook và Tikok cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lớn gặp phải khó khăn trong lĩnh vực này. Không chỉ giúp các doanh nghiệp hoạt động ở địa phương hiểu hơn về Marketing, anh còn đào tạo Quảng cáo cho nhiều nơi khác trên đất nước Việt Nam. 

Sự thành công không chỉ đến từ may mắn. Nó là quá trình tập hợp của khả năng quan sát, sự nhạy bén và lối tư duy hợp thời.  Phùng Quang Đạt chia sẻ rằng: “Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khiến cho tất cả chúng ta đều cần thay đổi để bắt kịp nó. Anh là người kinh doanh dựa trên mối liên hệ giữa thị trường và khách hàng nên nhất định không cho phép bản thân trở nên lạc hậu và tụt lại so với thời đại”.

Phùng Quang Đạt: Từ Chàng trai học CNTT đến chuyên gia Digital Marketing

Đạt giúp đỡ hàng trăm người bán hàng online

Hiện tại, Phùng Quang Đạt đang giảng dạy trực tiếp tại Hà Nội. Theo nhiều người đánh giá, tuy còn trẻ nhưng tài năng về Marketing của anh đã được rất nhiều người đánh giá là rất hài lòng mỗi khi được hợp tác với anh. Lý do dẫn tới nhận định này là do Đạt đã giúp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh về Nganh kinh doanh khác nhau điển hình như: thời trang, spa, Fitness và các mô hình kinh doanh lớn nhỏ khác … hiểu đúng về Quảng Cáo Marketing. 

Khi đi đúng hướng, doanh thu họ thu về khá nhiều. Có thể thấy, vai trò của Marketing trong kinh doanh đóng vai trò tương đối lớn, quan trọng. Để có được thành công như ngày hôm nay, từ khi lên Đại Học, Phùng Quang Đạt đã tư duy rằng khi kinh doanh điều gì cũng cần tới Marketing. 

Phùng Quang Đạt: Từ Chàng trai học CNTT đến chuyên gia Digital Marketing

Phùng Quang Đạt đang đào tạo tại Hà Nội

Suy nghĩ này thôi thúc anh chàng học hỏi, tìm tòi. Thời gian đầu khi tìm hiểu về Quảng Cáo, do môi trường ở quê không có nhiều người chuyên về Marketing nên Đạt gặp phải một số khó khăn nhất định. Tuy nhiên, với ý chí và sự nhiệt huyết, kiên trì trong công việc nên đã không ngừng học hỏi, nỗ lực. Theo Đạt, yếu tố quyết định chính tới thành công đó là sự nhìn nhận của mỗi người. 

Rõ ràng bạn sẽ không thể nào chạm tới đỉnh cao danh vọng nếu không bứt phá. Con người chúng ta không có giới hạn nhất định. Bạn không thử chắc chắn khó mà biết được bản thân sẽ làm được những gì. Do đó, đừng nên đem độ tuổi ra để đánh giá chuyên môn và kinh nghiệm của một con người. Phùng Quang Đạt là một cái tên minh chứng rõ ràng cho quan điểm này. 

Phùng Quang Đạt: Từ Chàng trai học CNTT đến chuyên gia Digital Marketing

Mục đích Phùng Quang Đạt lựa chọn công việc đào tạo Về Quảng Cáo cho các doanh nghiệp, cá nhân không phải vì tiền. Đây chỉ là yếu tố phụ, vì bản thân Đạt luôn mong muốn học viên của mình sau khi hoàn thành khóa học sẽ thành công hơn trong việc kinh doanh. Nhìn thấy họ trở nên giàu có cũng đủ khiến chàng trai trẻ tài năng này cảm thấy hạnh phúc với những gì đã cống hiến cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Đạt luôn mong muốn truyền tải thêm nhiều kiến thức Quảng Cáo tới nhiều đối tượng hơn. Giúp mọi người thành công trong kinh doanh là điều thôi thúc Phùng Quang Đạt nhiệt huyết hơn nữa với nghề. Quả thực không có nhiều người trẻ suy nghĩ được như vậy khi mà xã hội hiện đại này đủ thứ cám dỗ. 

Nhìn vào những thành tích Phùng Quang Đạt đã làm, bạn cũng đủ hiểu phần nào về khả năng của chàng trai này. Chắc chắn nếu chỉ là bài giảng máy móc, khó hiểu, rập khuôn sẽ không có nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm tới anh để học tập tới vậy. Trong tương lai, Phùng Quang Đạt luôn mong muốn bản thân giúp các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn. 

Phùng Quang Đạt: Từ Chàng trai học CNTT đến chuyên gia Digital Marketing

Đối với những người chưa sắp xếp được thời gian để tới trung tâm nơi Phùng Quang Đạt đang giảng dạy để học tập có thể chọn cách học Marketing online. Chương trình đào tạo sẽ phân ra các cấp độ để phù hợp hơn với học viên. Chắc chắn qua sự giảng dạy nhiệt tình và bài bản của Phùng Quang Đạt, học viên nhanh chóng tiếp thu và hiểu rõ hơn về Quảng Cáo Trên các mạng xã hội lớn nhỏ. 

Hầu hết những học viên của Phùng Quang Đạt sau khi hoàn thành khóa học đều cảm thấy biết ơn và ngưỡng mộ chàng trai trẻ này. “Chúng em cảm ơn sự dẫn dắt đúng đắn của thầy nên mới có được ngày hôm nay, thành công trong kinh doanh” - trích dẫn lời một học viên của Phùng Quang Đạt.