Yeah1 News

Phan Phương thành công gây chú ý với fan vì những góc nhìn độc đáo

Thứ hai, 20/02/2023 | 16:00 (GMT+7)

Trở về sau cuộc thi sắc đẹp năm 2019, doanh nhân Phan Phương vẫn chưa hết sức nóng. Góc nhìn độc đáo của chị về mọi trải nghiệm đời thường đã khiến nhân vật này được nhiều người theo dõi

Tâm thái lạc quan cùng cách nói chuyện dí dỏm, hài hước của chị giúp fan như giải tỏa căng thẳng. Vì thế, nếu bạn đang cần thêm chút “muối” cho cuộc sống thì đây là bài viết đáng đọc đấy !

Phan Phương: Yêu người, yêu đời trước, rồi họ sẽ yêu mình

Phan Phương là Á hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Chị được biết đến với vẻ đẹp sắc sảo và cách làm việc chuyên nghiệp. Cái nhiệt và ngọn lửa của đam mê, làm cho tới, cho trọn mọi thứ mình động tay tới đã khiến người phụ nữ này đầy sức hút.

Phan Phương thành công gây chú ý với fan vì những góc nhìn độc đáo - ảnh 1

Phan Phương là là Á hậu Doanh nhân Việt Nam 2019

Tuy nhiên, gần đây fan biết đến chị không phải vì danh xưng Á hậu. Thậm chí nhiều người còn bất ngờ vì không nghĩ một người đẹp có tiếng lại gần gũi và bình dị đến vậy.

Trên kênh TikTok của chị hiện có 92.4K Follower và 367.8K lượt Thích. Các video chị Phương chia sẻ  đa dạng về nội dung đã trở thành “món ăn tinh thần lạ vị, không nhàm chán, một màu” cho khán giả.

Điển hình những clip chia sẻ về tình trạng họp lớp mỗi năm, review bánh tráng phơi sương, video hài tuyển dụng 2023,… nhận được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ.

Tiếng cười mà chị Phan Phương mang đến đã phần nào xua tan đi căng thẳng, áp lực của cuộc sống cơm áo gạo tiền trăm thứ bà dần.

Đúng với câu “Muốn mang đến hạnh phúc cho người khác, mình phải hạnh phúc trước đã, thế mới có thứ để cho”, dường như lúc nào chị cũng tràn đầy tình yêu, sự hạnh phúc. Điều này còn lan tỏa năng lượng tích cực đến với nhiều người.

Bí quyết nào giúp chị thêm sức hút?

Không phải ngẫu nhiên Á hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 có được tâm thế như hiện tại. Những sóng gió của thương trường, cuộc đời đã làm tâm hồn chị thêm trưởng thành.

Phan Phương thành công gây chú ý với fan vì những góc nhìn độc đáo - ảnh 2

Kênh TikTok của chị đang thu hút nhiều người theo dõi

Sự vững chãi, suy nghĩ tích cực và đơn giản hóa mọi thứ đã giúp người phụ nữ này có sức hút đặc biệt. “Nhân vô thập toàn, ai cũng có tỳ vết, có lẽ ông trời sắp đặt vậy để mỗi chúng ta biết thấu cảm hơn”, chị Phương chia sẻ thêm.

Đặc biệt, nữ doanh nhân không để mình nhàn rỗi. Chị luôn biết cách biến mỗi ngày của mình trở nên ý nghĩa.

Ngoài việc phụ giúp chồng kinh doanh tại cửa hàng Phương Bắc phụ kiện, chị còn chia sẻ các bí quyết làm đẹp da, một số món ăn lạ miệng, cách chăm sóc sức khỏe mùa Covid,…

Phan Phương thành công gây chú ý với fan vì những góc nhìn độc đáo - ảnh 3

Nội dung hài hước cùng nhiều kiến thức hay, thông tin đa chiều giúp kênh có sức hút

Ngoài ra, nếu bạn đang bí ý tưởng để chăm chút cho dế yêu, có thể ghé xem kênh TikTok của chị để thêm gợi ý hay. Tin rằng, những năng lượng tích cực mà Á hậu mang đến sẽ không làm chúng ta lãng phí thời gian vô ích.

Thay vào đó, bạn thêm định hướng hay, sống lạc quan để mỗi trải nghiệm qua đi đều đáng nhớ. Đừng quên theo dõi chị ấy bằng cách nhấn Follow link sau: https://www.tiktok.com/@phuongbacphukien .