Phạm Phương Thảo biến đam mê thành sự nghiệp với thương hiệu thời trang riêng

Diem My 14:00 19/03/2021

Cô nàng hot girl sinh năm 1999 Phạm Phương Thảo là gương mặt không còn xa lạ với giới trẻ nhờ phong cách cá tính và tài biến hóa trong thời trang. Ít ai biết, cô đã là chủ một cửa hàng thời trang online mang tên Suebeo Boutique từ năm 16 tuổi.

Xuất phát điểm từ cô nàng hot girl nổi danh với giới trẻ Sài thành, với niềm đam mê với ngành thời trang và gu thẩm mỹ ấn tượng, Phạm Phương Thảo đã quyết định ra mắt cửa hàng thời trang online của riêng mình. Nhờ nỗ lực và chiến lược kinh doanh tập trung vào sản phẩm, Phạm Phương Thảo đang từng bước đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực thời trang.

Phạm Phương Thảo biến đam mê thành sự nghiệp với thương hiệu thời trang riêng

Phạm Phương Thảo hóa nàng thơ cùng gu thời trang nịnh mắt

Theo đó, thương hiệu Suebeo Boutique – đứa con tinh thần được Phạm Phương Thảo đầu tư tâm huyết, hiện là một trong những lựa chọn mua sắm thường xuyên của rất nhiều các bạn trẻ. Chỉ riêng trên mạng xã hội Facebook, lượng người theo dõi và ủng hộ thương hiệu thời trang của Phạm Phương Thảo đã lên tới con số gần 70.000, với số lựng khách hàng trung thành và số đơn hàng đều đặn mỗi ngày.

Mở shop thời trang để chia sẻ đam mê làm đẹp

Nhận ra niềm yêu thích thời trang đặc biệt của bản thân, ngay từ khi 16 tuổi, Phạm Phương Thảo đã ấp ủ ước mơ mở một thương hiệu thời trang nữ để chia sẻ đam mê cũng như phong cách cá nhân với những cô nàng sành điệu khác. Nghĩ là làm, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô nàng quyết tâm đầu tư vào Suebeo Boutique như một điểm hẹn, mang đa dạng sắc màu cá tính cũng như phong cách cho mọi cô gái.

Phạm Phương Thảo biến đam mê thành sự nghiệp với thương hiệu thời trang riêng

Ngoại hình ấn tượng của Phạm Phương Thảo mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện

Vốn sở hữu gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân nổi bật, Phạm Phương Thảo không gặp quá nhiều khó khăn trong việc định hướng hình ảnh và chiến lược sản phẩm cho thương hiệu thời trang của mình. Thời gian đầu, cô dành hầu hết thời gian cho việc tìm kiếm nguồn sản phẩm chất lượng, nắm bắt xu hướng và những mẫu mã thịnh hành nhất với giới trẻ về đầu tư cho Suebeo Boutique. Cùng với đó, Phạm Phương Thảo cũng cố gắng dành thời gian nghiên cứu khách hàng, nắm bắt nhu cầu của từng người để có thể tư vấn, giúp các chị em chọn ra cho mình bộ đồ xinh đẹp và lộng lẫy nhất.

Phạm Phương Thảo biến đam mê thành sự nghiệp với thương hiệu thời trang riêng

Niềm đam với lĩnh vực thời trang của cô gái trẻ đưa Phạm Phương Thảo tới thành công ngày hôm nay

Tuy thời gian đầu khởi nghiệp không mấy dễ dàng với những khó khăn nhất định như nguồn khách hàng chưa ổn định, quy trình vận hành còn mới mẻ,.. nhưng sau cùng, sự hài lòng của mỗi vị khách giúp Phạm Phương Thảo thêm cố gắng và nỗ lực thay đổi tốt hơn. Dần dần, shop thời trang Suebeo Boutique nhận được sự quan tâm và yêu thích của ngày càng nhiều chị em, với ấn tượng đặc biệt về mẫu mã vượt trội, giá cả hợp lý.

Từng bước khẳng định uy tín của Suebeo Boutique

Nhận thấy tiềm năng của ngành thời trang nữ và thói quen mua hàng của giới trẻ trên toàn quốc, Phạm Phương Thảo quyết tâm tập trung và đầu tư hơn cho mảng kinh doanh online. Không chỉ lựa chọn kỹ càng từng mẫu mã trang phục, cô nàng cũng bắt đầu thực hiện những buổi livestream giới thiệu để đem tới trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Theo dõi trang bán hàng của Phạm Phương Thảo có thể nhận thấy niềm đam mê và nhiệt huyết của cô nàng sinh năm 1999 dành cho công việc của mình. Thông qua các sản phẩm có mẫu mã bắt mắt hơn, giá thành bình dân hơn cùng những chính sách hỗ trợ tiện lợi, cửa hàng thời trang Suebeo Boutique gắn liền với cái tên Phạm Phương Thảo nhận dước sự ủng hộ nhiệt tình của các chị em, mở rộng sức lan tỏa trên mạng xã hội.

Phạm Phương Thảo biến đam mê thành sự nghiệp với thương hiệu thời trang riêng
Phạm Phương Thảo biến đam mê thành sự nghiệp với thương hiệu thời trang riêng

Cô nàng Phạm Phương Thảo biến hóa cùng chính những sản phẩm tại Suebeo Boutique

Hot girl Phạm Phương Thảo chia sẻ: “Bản thân Thảo cũng là phụ nữ, cũng say mê được làm đẹp và mặc những bộ trang phục mình tự tin. Vì vậy, với mỗi khách hàng đến với Suebeo Boutique, Thảo luôn cố gắng để có thể đem tới những sản phẩm đẹp, quan trọng là giá tốt, để chị em có thể vui vẻ với niềm đam mê thời trang của mình”.

Trong thời gian sắp tới, Phạm Phương Thảo dự định sẽ xây dựng và hoàn thiện thêm hệ thống bán hàng online, để Suebeo Boutique có thể đến gần hơn với nhiều khách hàng hơn nữa. Ngoài ra, cô cũng đang nỗ lực từng ngày để có thể phát triển thương hiệu riêng của mình, để khách hàng có thể nhớ tới Suebeo Boutique như không gian làm đẹp yêu thích, phù hợp về cả mức giá và chất lượng.