Phạm Hồng Trị - CEO Công ty Thiết Kế Website Profast – chàng trai trẻ đầy tham vọng

Thuong Nguyen 10:30 20/09/2021

Phạm Hồng Trị là chàng trai trẻ với niềm đam mê với sáng tạo và thiết kế website.

Bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, Trị đang từng bước hiện thực hóa đam mê của mình. Con đường anh đi qua có rất nhiều chông gai. Nhưng với anh đó là những thử thách giúp anh ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống. Tất cả những khó khăn ấy đã khắc họa nên Phạm Hồng Trị – chàng Coder chuyên nghiệp đầy tham vọng hôm na

Phạm Hồng Trị - CEO Công ty Thiết Kế Website Profast – chàng trai trẻ đầy tham  vọng

Mình chọn ngành Thiết kế website vì từ trước đó đã thích tìm hiểu về máy tính, website. Hơn nữa, gia đình có nghề quảng cáo và bố mẹ muốn sau này mình tiếp quản cửa hàng. Theo ngành Thiết kế website, mình vừa có thể tìm hiểu về máy tính như mơ ước, vừa được học về thiết kế để sau này hỗ trợ công việc cho gia đình”,

Giúp đỡ các công ty khởi nghiệp là đam mê và là trách nhiệm của chàng trai 9x Phạm Hồng Trị

Phạm Hồng Trị - CEO Công ty Thiết Kế Website Profast – chàng trai trẻ đầy tham  vọng

Anh chia sẻ rằng điều mong muốn nhất là giúp đỡ các bạn trẻ khởi nghiệp hiểu về internet và marketing online sớm nhất có thể. Điều mà ai cũng phải học để đạt được thành công trong thời công nghệ 4.0 hiện nay. Vì lẽ đó anh đã làm các chương trình hỗ trợ thiết kế website và chiến lược marketing chuyên nghiệp với giá 0 đồng. Nhằm giúp các bạn trẻ có thể sớm nhất đạt được thành công của mình. Phạm Hồng Trị sẽ luôn đồng hành cùng các công ty khởi nghiệp. Công ty thiết kế website Website Profast - Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt. Ngoài ra anh còn cung cấp dịch vụ chăm sóc website cho doanh nghiệp không đủ khả năng và chuyên môn là đều đó.

Hành trình theo đuổi đam mê của Phạm Hồng Trị

Phạm Hồng Trị, chàng trai trẻ 9X đời đầu với niềm ước mơ với công việc lập trình , thiết kế website và sáng tạo. Ít ai biết rằng, Trị đã phải bỏ thú vui tuổi trẻ để theo đuổi ước mơ từ bé. Phải đến năm 3 đại học, anh mới quyết định chắc chắn lối đi mà mình đam mê sau bao nhiêu năm miệt mài cày cuốc lập trình ở giảng đường đại học. Sự đam mê luôn thôi thúc bản thân Trị phải tiến lên. Điều đó phần nào được anh thổi hồn vào trong các dòng code của mình. Với anh, việc trở thành một Lập trình viên chuyên nghiệp là kết quả của sự đam mê và sự khổ luyện.

Phạm Hồng Trị – Đam mê vượt lên trên sự khó khăn

Hiện tại, Trị đang làm mảng Dịch vụ seo, Marketing Online và Thiết kế website đồng thời phát triển kênh Youtube cá nhân. Chia sẻ với chúng tôi, thuở mới vào nghề anh gặp rất nhiều khó khăn do đặc thù công việc và kĩ năng chưa cao. Những với những nỗ lực, trau dồi bản thân không ngừng, anh đã phần nào chinh phục được đam mê của mình. Cho đến bây giờ, Trị mới đang thực sự cháy mãnh liệt với công việc của mình. Ngoài ra anh đang thực hiện mở các lớp đào tạo seo giúp các bạn trẻ thực hiện kế hoặc của mình trên thị trường online.

Tương lai đầy hứa hẹn của Phạm Hồng Trị

Đam mê, kĩ năng, sự sẻ chia là những gì mà Hồng Trị muốn truyền tải với mọi người thông qua Website cá nhân của mình. Trong tương lai, ngoài việc phát triển kênh Youtube và Website, Trị còn muốn trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp. Xa hơn anh muốn làm chủ nhiều công ty chuyên về thiết kế website cao cấp. Với Hồng Trị “Nếu bạn không giỏi một thứ gì đó, đừng ngại gì mà không nhờ chúng tôi giúp bạn”, thực sự là câu nói mà anh cảm thấy thấm thía và tâm đắc trong hành trình sự nghiệp của mình. 

Thời gian này, Hồng Trị đang sống tại TP.HCM để tiện giải quyết công việc của mình, Công ty thiết kế website Profast được anh quản lý và điều hành. Chia sẻ lời khuyên với các thế hệ đàn em, chàng giám đốc trẻ tuổi cho rằng, điều quan trọng nhất là các bạn phải xác định được rõ ràng mục tiêu mà mình theo đuổi: “Ví dụ, các bạn muốn sau này làm kinh doanh thì phải trau dồi kiến thức gì, muốn làm công việc văn phòng thì cần đào tạo thêm kỹ năng gì… Ngoài ra, các bạn có thể sắp xếp, cân đối thời gian để đi làm thêm. Đó là một trải nghiệm khá hay ho thời sinh viên, giúp các bạn vừa có thêm thu nhập, lại rèn luyện những kỹ năng công việc cần thiết trong tương lai”.