Yeah1 News

Note nhanh 3 điều siêu bất ngờ từ hoạt động Thần Mèo “giải số” tại The New Playground Lê Lai

Thứ năm, 05/01/2023 | 11:00 (GMT+7)

Giao lưu cùng Thần Mèo x Samsung Galaxy Z Flip4 là hoạt động độc nhất vô nhị dành cho giới trẻ lần đầu có mặt tại Việt Nam. Chương trình mở ra loạt trải nghiệm sáng tạo đầy cảm hứng trở thành tâm điểm chú ý trước thềm Tết Quý Mão 2023. Cùng nghía qua top 3 điều thú vị tại hoạt động nào!

Một phiên bản “tôi” rất khác

 

“Tôi mê thời trang, hay bị thu hút bởi những món đồ phụ kiện độc lạ. Hôm nay dù chỉ trở thành fashionista “thời vụ” khi tham gia thử thách phối trang phục, phụ kiện thời trang từ các local brand theo phong cách ngẫu nhiên với Z Flip4 cùng Thần Mèo, tôi cũng thấy vô cùng hạnh phúc. Bật mí là tôi còn là người thắng game này và rinh về voucher cực giá trị cùng nhiều phần quà nhỏ xinh khác nữa. Qua phần minigame đầy hồi hộp, “máu thời trang” trong tôi như được đánh thức.” – Thanh Mỹ (20 tuổi, sinh viên) chia sẻ.

Note nhanh 3 điều siêu bất ngờ từ hoạt động Thần Mèo “giải số” tại The New Playground Lê Lai - ảnh 1

Điểm nhấn đặc biệt thu hút các bạn trẻ đến tham dự và trải nghiệm hoạt động chính là thử thách mix&match cùng Thần Mèo theo các phong cách thời trang ngẫu nhiên

Hoạt động lần này chính là nơi thích hợp để genZ có cơ hội tìm ra những tính cách, năng lực còn ẩn giấu trong mình, thực hiện những ước mơ ấp ủ bấy lâu nay, như cô bạn mê thời trang vừa kể. Mỗi người trong chúng ta, nhất là người trẻ đang trong giai đoạn tìm kiếm bản ngã cho riêng mình, luôn muốn khám phá tận sâu bên trong mình là con người như thế nào.

Chính vì vậy, việc tìm hiểu năng lực, sở trường, sở đoản của bản thân là rất thú vị dù chỉ vui vui nhưng đôi khi khá “trúng tim đen” đấy . Tại quầy Thần Mèo, người tham gia sẽ được hướng dẫn cách tìm ra con số vận mệnh và những con số khuyết của bản thân theo lý thuyết của bộ môn Thần Số Học để có thêm lựa chọn cho tương lai. Những con số chủ đạo và sticker độc đáo từ bộ sưu tập "Biến số tùy Z" gửi đến từng người sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng tìm thấy lời khuyên hợp lý để phát triển bản thân theo hướng mong muốn.

Note nhanh 3 điều siêu bất ngờ từ hoạt động Thần Mèo “giải số” tại The New Playground Lê Lai - ảnh 2

Khách hàng trẻ hào hứng khám phá bản thân cùng Thần Mèo thông qua bộ môn Thần Số Học

“Mình là số 4 - “thiên tài lý luận” nghĩa là có hơi hướng như anh bạn thám tử Conan, thích những gì rõ ràng, có tính logic nên mình khá lý trí khi giải quyết vấn đề. Mình bị khuyết số 6, nghĩa là hơi thiếu xíu sự cảm thông. Có lẽ vì vậy đôi khi mình khá là “thẳng ruột ngựa” làm bạn bè, đồng nghiệp buồn. Nhờ người bạn Z Flip 4 và sở thích chụp ảnh selfie với Flex Cam cùng nhóm bạn mỗi khi cà phê, ăn trưa mà gần đây mình “kéo tương tác” tốt hơn với họ. Cũng như hôm nay, mình đi cùng nhóm bạn công ty để rủ họ “tìm số” nè.” – Tú Anh (27 tuổi, NVVP) vừa khoe tấm sticker thú vị trên tay vừa chia sẻ.

Tự do sáng tạo thể hiện cá tính

Ở buổi hoạt động, Samsung đã tinh tế, linh động thiết kế loạt thử thách tương tác thú vị, thoả mãn nhu cầu thể hiện tính sáng tạo, bứt phá của tuổi trẻ. Nhận thấy khu vực thử thách Cosplay Thần Mèo là nơi thường đông khách tham gia là các bạn genZ nhưng cũng không ít gia đình trẻ và các bé tham gia. Với màn hình Thần Mèo tạo dáng pose độc lạ “mãi mận mãi keo” tạo nên một bầu không khí chụp ảnh check-in vô cùng rôm rả, vui vẻ

Note nhanh 3 điều siêu bất ngờ từ hoạt động Thần Mèo “giải số” tại The New Playground Lê Lai - ảnh 3

Không chỉ được tham gia thử thách sáng tạo, khách hàng còn nhận ngay những phần quà “cực yêu” mà Samsung đặc biệt chuẩn bị

Chính sự chủ động tạo nên những bức ảnh “mãi keo” tự do theo sở thích cùng Thần Mèo trong khi tham gia thử thách đã khiến người tham gia cảm thấy thoải mái, không bị rập khuôn, không gặp bất kỳ giới hạn nào. Hơn thế nữa, người chơi cứ tham gia là có quà, kèm theo một nguồn năng lượng tích cực như một kỷ niệm khi đến với ngày hội.

Nâng tầm trải nghiệm công nghệ

Không thể thiếu ở bất kỳ hoạt động quảng bá sản phẩm công nghệ nào, chính là khu vực trải nghiệm sản phẩm. Đây là khu vực mà Samfans chắc chắn phải “lượn” vài vòng để mắt thấy, tai nghe và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trên tay. Là sản phẩm công nghệ đầy tự hào của nhà Samsung trên hành trình mở ra lãnh địa điện thoại thông minh nắp gập, Galaxy Z Flip 4 vẫn đều đặn ghi điểm trong cộng đồng genZ khi luôn đưa họ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Note nhanh 3 điều siêu bất ngờ từ hoạt động Thần Mèo “giải số” tại The New Playground Lê Lai - ảnh 4

Các bạn trẻ sẽ được tư vấn từ các chuyên viên và trải nghiệm khám phá con số khuyết của bản thân và nhận được tip card từ “Thần Mèo”

Bình Minh (25 tuổi, designer) có mặt tại không gian trải nghiệm đã chia sẻ: “Tôi đang tìm thêm phụ kiện để kết đôi cùng chiếc smartphone Z Flip 4 của mình. Z Flip 4 mang đến cho một người trẻ như tôi sự thiên biến vạn hóa linh hoạt để luôn sẵn sàng kết nối với mọi người và phát triển sự sáng tạo, cách nhìn mới với cuộc sống. Là kiểu người hướng nội, tôi ít đến với những ngày hội như thế này nhưng hôm nay tôi đã đến và tự mình trải nghiệm những cảm xúc chưa từng có. Sự tích cực, bầu không khí nô nức của bạn bè xung quanh đã giúp tôi thoải mái, tự nhiên thể hiện con người mình. Z Flip 4 đã dần trở thành bạn thân của giới trẻ từ những điều tinh tế, thú vị như việc tổ chức hoạt động lần này là một ví dụ.”

Note nhanh 3 điều siêu bất ngờ từ hoạt động Thần Mèo “giải số” tại The New Playground Lê Lai - ảnh 5

Diễn ra từ ngày 3-8/1/2023 tại The New Playground Lê Lai, Quận 1, hoạt động quảng bá cho điện thoại Galaxy Z Flip 4, bộ sưu tập “Biến Số Tùy Z” cùng những thông điệp từ Thần Mèo đang là điểm đến khó cưỡng của giới trẻ thành phố.