No1Converter chia sẻ cách chuyển từ file PDF sang Word

Thuong Nguyen 08:00 19/09/2021

Chuyển PDF sang Word, chuyển file PDF sang văn bản mà vẫn giữ nguyên định dạng và chất lượng là yêu cầu cơ bản khi người dùng thực hiện chuyển đổi PDF sang Docx. Mời các bạn tham khảo bài viết chuyển PDF sang Word một dễ dàng mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

File PDF được nhiều người dùng lựa chọn bởi tính gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ và hỗ trợ đa nền tảng. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là không cho phép can thiệp vào nội dung, gây khó khăn cho người dùng khi chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng phần mềm PDF để có thể chỉnh sửa trực tiếp, tuy nhiên, hầu như các phần mềm chỉnh sửa PDF đều tốn tiền, chẳng hạn như Adobe Acrobat. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là bạn nên chuyển từ PDF sang Word để tiện thêm bớt nội dung, sau đó chuyển Word sang PDF khi cần.

No1Converter chia sẻ cách chuyển từ file PDF sang Word

Với 5 công cụ chuyển đổi tài liệu PDF sang Word miễn phí được giới thiệu dưới đây, bạn không cần cài đặt, không mất chi phí mà chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản là có được file văn bản mà mình cần. đừng bận tâm. Lưu ý: Nếu như các tệp được chuyển đổi có phần mở rộng Docx, bạn cần có Word 2007 trở lên để mở chúng.

Phương pháp 1: Chuyển PDF sang Word nhờ vào No1Converter

No1 Converter là một công cụ được thiết kế với nhiều tác vụ khác nhau trong việc chỉnh sửa tập tin văn bản. Đặc biệt là cách chuyển File PDF sang Word. https://no1converter.com/ được đánh giá là một trong những công cụ chuyển đổi định dạng file PDF tốt nhất hiện nay. 

Phương pháp 2: Chuyển PDF sang Word nhờ PDF sang DOC

Mặc dù có tên là PDF to DOC nhưng gần như công cụ này khá đa năng, nó có thể chuyển đổi PDF sang định dạng ảnh Doc, DOCX, Text, JPG, PNG, nén file PDF, nối file PDF hoặc chuyển đổi từ ảnh JPG sang PDF, để chuyển đổi hàng loạt. Đặc biệt công cụ còn hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ hiểu cho người dùng.

Phương pháp 3: Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Smallpdf

Smallpdf là công cụ hỗ trợ chuyển đổi giữa PDF và nhiều định dạng khác, bao gồm cả việc nối và chia nhỏ các tệp PDF.

Phương pháp 4: Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Foxit

Foxit nổi tiếng với phần mềm Foxit Reader đọc PDF miễn phí, ngoài ra nó còn cung cấp công cụ chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến.

Phương pháp 5: Chuyển đổi PDF sang Word với công cụ Convert PDF sang Word

Công cụ Convert PDF to Word giúp thực hiện công việc chuyển đổi file PDF sang định dạng Word (Doc, Docx) và văn bản (TXT) khá nhanh chóng. Và đặc biệt không bị lỗi font, không cần nhập email để tải về. Đặc biệt nếu cần chuyển hình ảnh sang văn bản, bạn chỉ cần tích vào chức năng With OCR. Tuy có lỗi khi sử dụng hình ảnh, khung chèn hơi lệch so với ban đầu nhưng bạn chỉ cần kéo lại một chút là được.

No1Converter chia sẻ cách chuyển từ file PDF sang Word

Trong cả 5 phương pháp này thì No1Converter được nhiều người dùng tin tưởng nhất. Bởi phần mềm sở hữu các tính năng vượt trội như:

Tính bảo mật cao: Mọi thông tin mà người dùng thực hiện chuyển đổi đều được bảo mật tuyệt đối. Người dùng không cần phải lo lắng về bất kỳ thông tin cá nhân hoặc tài liệu mật nào bị rò rỉ.

Chuyển đổi file hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượng: https://no1converter.com/ là website cho phép bạn chuyển đổi định dạng hoàn toàn miễn phí với số lượng tối đa. Do đó, người dùng có thể chuyển đổi từ PDF sang word tùy thích.

Không bị lỗi phông chữ trong quá trình chuyển đổi: Có rất nhiều công cụ chuyển đổi tệp PDF sang Word thường bị lỗi phông chữ. Điều này khiến người dùng mất nhiều thời gian chỉnh sửa hơn trước khi sử dụng. Nhưng khi nhắc đến No1 Converter thì mọi người không cần quá lo lắng về vấn đề này. Vì công cụ luôn đảm bảo hiển thị văn bản với phông chữ giống với tập tin gốc.

Một tính năng nổi bật khác của công cụ này là nó cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin một cách dễ dàng. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể chuyển đổi tệp PDF sang Word hoặc ngược lại một cách thuận tiện, chỉ trong một thao tác đơn giản.

Mong là những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: https://no1converter.com