Những gì bạn không biết về Moocha Cosmetic

Thuong Nguyen 12:00 18/11/2021

Moocha Cosmetic là một trong những địa điểm mua sắm mỹ phẩm uy tín và chất lượng được giới trẻ Hải phòng yêu thích.

Được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại cửa hàng nên Moocha Cosmetic luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Dù mới thành lập chưa lâu nhưng Moocha Cosmetic đã trở thành điểm đến quen thuộc, cung cấp các loại mỹ phẩm chất lượng, có xuất xứ rõ ràng. Các chị em có thể dễ dàng tìm mua được những món đồ yêu thích mà lại phù hợp túi tiền.

Những gì bạn không biết về Moocha Cosmetic

Bên cạnh sự đa dạng về mặt hàng, chất lượng sản phẩm cũngchính là yếu tố được cửa hàng đặc biệt chú trọng. Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra, kiểm định để đảm bảo an toàn. Các mặt hàng Moocha Cosmetic kinh doanh ví dụ như các vật dụng skin care, các loại kem chống nắng, kem dưỡng da,… từ hàng trung đến hàng cao cấp.

Những gì bạn không biết về Moocha Cosmetic

Ngoài chất lượng sản phẩm thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được Moocha Cosmetic khá chú trọng và cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng rất hài lòng.

Khi đến với Moocha Cosmetic các bạn sẽ được nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được những món đồ phù hợp với làn da và túi tiền của mình. Không những mua tại cửa hàng màkhi mua online thì Moocha Cosmetic cũng có một đội ngủ chăm sóc khách hàng rất kỹ lưỡng. Ngoài ra, Moocha Cosmetic còn áp dụng hừng thức live stream để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi không thể đến trực tiếp tại cửa hàng.

Những gì bạn không biết về Moocha Cosmetic

Với sự tinh tế trong khâu dịch vụ và sản phẩm chất lượng thì Moocha Cosmetic sẽ đến gần hơn với khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp đối với những người đã lựa chọn và tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Moocha Cosmetic

Địa chỉ: 21 Miếu Hai Xã- Dư Hàng Kênh- Lê Chân- Hải Phòng

Sđt: 0886655563

Fanpage: https://www.facebook.com/MoochaCosmetic