Nguyễn Xuân Hiệp và hành trình từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Thuong Nguyen 10:00 18/06/2021

Trong giới bán lẻ xăng dầu, chắc hẳn nhiều doanh nhân đã không còn quá xa lạ với cái tên Nguyễn Xuân Hiệp. Không chỉ tập chung vào công việc kinh doanh, doanh nhân Nguyễn Xuân Hiệp còn có tấm lòng đặc biệt nhân ái, luôn dành thời gian để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Sinh năm 1979, doanh nhân Nguyễn Xuân Hiệp đã có hơn 20 năm chiến đấu trên thương trường và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong sự nghiệp. Trong đó có thể kể đến sự phát triển vượt trội của Công ty xăng dầu Thuỷ Tân.

Nguyễn Xuân Hiệp và hành trình từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Doanh nhân Nguyễn Xuân Hiệp( bên phải) luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

Không những gây được tiếng vang trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân Nguyễn Xuân Hiệp cũng là một người có tấm lòng tương thân tương ái với đồng bào. Khi có điều kiện, anh luôn dành thời gian để kêu gọi ủng hộ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù trong giai đoạn đầu tiên khi mới triển khai kêu gọi giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, anh Hiệp vẫn mắc phải một số nghi ngờ từ mọi người, thậm chí cho rằng anh kêu gọi từ thiện để trục lợi. Tuy nhiên, với quyết tâm cùng cách làm việc chu đáo, sao kê rõ ràng. Bản thân anh Nguyễn Xuân Hiệp đã trở thành một cá nhân tạo được uy tín và nhận được sự tin tưởng của các mạnh thường quân.

Đối với anh Hiệp, công việc thiện nguyện luôn là mục tiêu mà anh hướng đến từ trước đến nay. Mặc dù không triển khai được những hoạt động thiện nguyện có quy mô lớn nhưng bản thân anh luôn cố gắng tìm hiểu về những hoàn cảnh gia đình khó khăn để giúp đỡ.

Nguyễn Xuân Hiệp và hành trình từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Cho đến nay, doanh nhân Nguyễn Xuân Hiệp cùng cộng sự của mình đã thành công giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn. Anh cho rằng: “Việc từ thiện phải đến từ cái tâm, đã làm thì phải làm nghiêm túc, xứng đáng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các mạnh thường quân”.

Vì vậy, với mỗi đợt kêu gọi sự quyên góp từ cộng đồng, anh luôn dành thời gian để tìm hiểu về hoàn cảnh của cá nhân hoặc gia định khó khăn. Xác nhận thông tin với những người xung quanh để đảm bảo giao tiền đúng người cần giúp đỡ.

Với sự đóng góp của mình, doanh nhân thành đạt Nguyễn Xuân Hiệp đã chính thức nhận được giấy chứng nhận là người đại diện cho những nhà hảo tâm Facebook tham gia vào hoạt động thiện nguyện “Xuân Nam Đông” với mục tiêu giúp đỡ những gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Xuân Hiệp và hành trình từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, với tiềm lực kinh tế vững chắc, công ty xăng dầu Thuỷ Tân dưới sự chỉ đạo của anh cũng thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ bà con. Đặc biệt là tập trung vào phát triển năng lực, trí tuệ của trẻ em. Giúp các em nhỏ thoát khỏi cảnh nghèo đói, tự tìm được con đường đi cho mình trong tương lai thông qua việc học.

Anh cho rằng, không ai có thể giúp đỡ một người cả đời. Vì vậy, việc đầu tư vào giáo dục, nền tảng xã hội chính là yếu tố hàng đầu mà anh và cộng sự luôn hướng đến. Anh luôn mong rằng những hoàn cảnh nhận được sự giúp đỡ của mình và cộng đồng sẽ mạnh mẽ đứng lên, lấy kiến thức và số tiền được hỗ trợ làm nền tảng để thúc đẩy sự phát triển trong tương lai.

Nguyễn Xuân Hiệp và hành trình từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Với mục tiêu phát triển hoạt động thiện nguyện mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai với những dự án lớn và giúp đỡ được nhiều người. Chắc chắn chàng trai Nguyễn Xuân Hiệp sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Nhưng với tấm lòng nhân ái và sự nỗ lực của bản thân, chắc chắn anh Hiệp cùng cộng sự sẽ bước dần đến thành công trên con đường thiện nguyện. Đồng thời dẫn dắt công ty xăng dầu Thuỷ Tân phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Tạo nên chỗ dựa vững chắc cho những hoạt động thiện nguyện của anh trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về anh Nguyễn Xuân Hiệp, vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/kakem.kim