Nguyễn Thủy Tiên - “Khó khăn là cơ hội và dường như cơ hội chỉ xuất hiện vào thời điểm khó khăn”

Thuong Nguyen 16:00 29/07/2021

Là một cô gái trẻ yêu thích đặc biệt với du lịch, Nguyễn Thuỷ Tiên đã bén duyên với ngành Du Lịch qua nhiều chuyến đi trải nghiệm và khát vọng tuổi trẻ muốn xây dựng kinh tế đất nước.

Sinh năm 2004, nhiều người cho rằng cô còn quá nhỏ tuổi để bắt đầu làm việc, bươn trải với nghề du lịch đầy khó khăn thử thách. Tuy nhiên, với định hướng từ đầu và niềm đam mê du lịch, mong muốn khám phá những miền đất mới, cô gái trẻ Nguyễn Thủy Tiên đã quyết định theo học tại Trường Du Lịch HHTC khoa Quản trị khách sạn. Cho đến nay, Thủy Tiên đã học sang năm thứ 3 nên bản thân cô bé cũng tích lũy được rất nhiều kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai.

Nguyễn Thủy Tiên - “Khó khăn là cơ hội và dường như cơ hội chỉ xuất hiện vào thời điểm khó khăn”

Chân dung cô gái trẻ Nguyễn Thủy Tiên

Đối mặt với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh khiến toàn ngành du lịch gặp nhiều khó khăn, bản thân cô gái trẻ Nguyễn Thủy Tiên vẫn luôn lạc quan cho rằng khó khăn này chính là cơ hội để ngành du lịch phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai sau khi hết dịch.

Đồng thời, Thủy Tiên cũng cho rằng đây là thời điểm để cô có thể học hỏi thêm kiến thức, tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị trước khi chính thức tốt nghiệp và làm việc. Với vẻ ngoài duyên dáng, đáng yêu, cô gái trẻ yêu thích du lịch này đã thành công trong lĩnh vực Blog ngay từ khi còn rất trẻ.

Nguyễn Thủy Tiên - “Khó khăn là cơ hội và dường như cơ hội chỉ xuất hiện vào thời điểm khó khăn”

Thủy Tiên luôn mong muốn phát triển hơn nữa du lịch nước nhà

Đối với Tiên, được nhiều người yêu du lịch biết đến ở thời điểm hiện tại không phải do may mắn mà là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực của Tiên. Ngay khi các bạn đang học cấp ba trên trường, Tiên lại quyết định chuyển hướng học nghề nên thử thách bản thân phải đối mặt sẽ lớn hơn rất nhiều. Vì vậy, Thủy Tiên cho rằng chỉ có sự cố gắng và nỗ lực của bản thân mới giúp cô nhanh hơn bước đến với thành công.

Nguyễn Thuỷ Tiên cũng có ước mơ trở thành 1 Blogger chuyên nghiệp nên đã bắt tay vào thử sức tự học  thêm các kỹ thuật quay dựng video, kỹ năng chuyên môn để chuẩn bị cho những dự định phát triển trong tương lai.

Trong quá trình học tập, bản thân Nguyễn Thủy Tiên cũng từng đối mặt với rất nhiều khó khăn. Nhất là khi Tiên lựa chọn con đường làm du lịch, ngành nghề phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Thậm chí, có những thời điểm cô gái trẻ tài năng này đã phải đối mặt với căng thẳng khiến bản thân đôi khi muốn bỏ cuộc.

Tuy nhiên, những lúc như vậy Thủy Tiên lại nghĩ về châm ngôn sống mà mình đang theo đuổi: “Khó khăn là cơ hội và dường như cơ hội chỉ xuất hiện vào thời điểm khó khăn”.

Nguyễn Thủy Tiên - “Khó khăn là cơ hội và dường như cơ hội chỉ xuất hiện vào thời điểm khó khăn”

Thủy Tiên luôn cố gắng học tập mỗi ngày

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Nguyễn Thủy Tiên luôn ý thức được tương lai, từ đó xây dựng cho bản thân những dự định, kế hoạch phát triển ngay sau khi tốt nghiệp. Do đó, dù đối mặt với khó khăn, thử thách, Thủy Tiên vẫn quyết tâm không bỏ cuộc. Tiên cũng vui vẻ tâm sự rằng Em mong muốn mình có thể trở thành mẫu người con gái Tài Sắc vẹn toàn, không cần cái gì mình cũng biết nhưng cái gì mình biết đều sẽ làm hết mình”

Thật khó có thể tìm thấy được một cô gái trẻ nào chỉ mới 18 tuổi lại có suy nghĩ trưởng thành như vậy. Chỉ hy vọng rằng, cô gái xinh đẹp Nguyễn Thủy Tiên sẽ mãi giữ vững mục tiêu của mình và nỗ lực để hoàn thiện bản thân, chinh phục mục tiêu phát triển du lịch nước nhà, đem hình ảnh du lịch Việt Nam đi xa hơn tới bạn bè Quốc tế.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về cô gái trẻ xinh đẹp và tài giỏi Nguyễn Thủy Tiên, vui lòng truy cập:Facebook: https://www.facebook.com/tienliliy