CEO Nguyễn Minh Trọng: Từ niềm đam mê xe ô tô đến con đường kinh doanh thành công

Thuong Nguyen 13:00 18/05/2021

Nguyễn Minh Trọng hiện đang là chủ cơ sở kinh doanh ô tô, xe máy tại Thành phố Long Khánh, Đồng Nai. Anh được xem là “lão làng” trong nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm và am hiểu nhiều về các dòng xe ô tô, xe máy mới cũ trên Thế Giới.

Khách hàng đến với anh Minh Trọng không chỉ luôn mang đến sản phẩm chất lượng mà còn trên sự uy tín và dịch vụ hoàn hảo.

Anh Nguyễn Minh Trọng có sở thích về các loại xe ô tô từ nhỏ, anh luôn tìm kiếm các dòng xe mới cũ khác nhau để nghiên cứu, tất cả các thương hiệu xe lớn anh đều nắm bắt rất rõ, vì thế khách hàng đến với anh sẽ được trang bị nhiều kiến thức thú vị và chi tiết nhất về sản phẩm. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, anh Nguyễn Minh Trọng đã sưu tầm nhiều dòng phiên bản xe hiện đại, hợp xu hướng với nhiều mức giá khác nhau để phục vụ.

CEO Nguyễn Minh Trọng: Từ niềm đam mê xe ô tô đến con đường kinh doanh thành công

Thời điểm anh bắt đầu kinh doanh có rất nhiều vấn đề khó khăn, anh có nguồn vốn eo hẹp, chưa tìm được nguồn nhập xe uy tín, tìm kiếm khách hàng cũng không dễ dàng, vì thế anh Nguyễn Minh Trọng đã rất quyết tâm để thực hiện niềm đam mê của mình. Anh vượt qua tất cả mọi vấn đề để có được sự thành công, quay lại thời điểm bắt đầu anh không “sợ hãi” mà lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn.

CEO Nguyễn Minh Trọng: Từ niềm đam mê xe ô tô đến con đường kinh doanh thành công

Anh Nguyễn Minh Trọng chia sẻ: “Mình xem những chiếc xe nhập về như những người bạn thân thiết, vì mình hiểu nếu như không đặt mình vào vị trí của người mua thì khó có thể định hướng cho một ngành nghề lâu dài, hơn nữa mình cũng có niềm đam mê lớn với những dòng xe có tên tuổi trên thị trường, do vậy mình đã quyết định theo nghề và đặt chất lượng lên mỗi sản phẩm giao cho khách”.

Anh Nguyễn Minh Trọng là một người khá nhạy bén, nắm bắt thị trường kinh doanh trên mọi lĩnh vực, với anh việc thực hiện đúng thời điểm sẽ tạo nên sự thành công. Ngoài công việc kinh doanh hiện tại anh còn kinh doanh sim số đẹp và một số lĩnh vực khác. Khu vực Đồng Nai và nhiều tỉnh lân cận đều tìm đến anh khi có nhu cầu và tất cả các dịch vụ của anh đều làm khách hàng hài lòng.

CEO Nguyễn Minh Trọng: Từ niềm đam mê xe ô tô đến con đường kinh doanh thành công

Hiện tại cơ sở kinh doanh xe ô tô, xe máy của anh đang hoạt động rất ổn định, luôn có nhiều mẫu xe mới được anh cập nhật liên tục. Các hãng xe lớn đều được anh nhập về theo các phiên bản mới nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất nhanh chóng. Anh điều hành và định hướng tốt để giúp cửa hàng Nhật Minh của mình càng phát triển và mở rộng.

CEO Nguyễn Minh Trọng: Từ niềm đam mê xe ô tô đến con đường kinh doanh thành công

Ngoài cung cấp các dòng xe ô tô, xe máy mới cửa hàng Nhật Minh của anh còn sưu tầm các dòng xe cũ để giúp khách hàng có thể sở hữu mà không tốn quá nhiều chi phí. Tất cả các xe do anh lựa chọn đều được tìm hiểu và kiểm tra rất kỹ lưỡng. Vì thế khi khách hàng tìm đến anh đều rất yên tâm trong từng sản phẩm cho đến giá cả.

Cửa hàng có nhiều ưu đãi và chế độ tốt nhất giúp khách hàng vừa có thể an tâm lựa chọn sản phẩm vừa có mức giá tốt nhất so với thị trường. Sự nỗ lực và đam mê của anh Nguyễn Minh Trọng chắc chắn sẽ tiếp tục là “chỗ dựa” lớn nhất giúp cửa hàng Nhật Minh của anh được phát triển và mở rộng.