Nguyễn Hồ Phúc Vinh - đại gia tại Củ Chi với đam mê xe sưu tầm siêu xe hạng sang

Thuong Nguyen 15:55 09/03/2021

Là một trong những người thành đạt tại Củ Chi, anh Nguyễn Hồ Phúc Vinh còn được nhiều người biết đến với việc sở hữu nhiều chiếc xe hạng sang hiếm có tại Việt Nam.

Hiện nay, anh Nguyễn Hồ Phúc Vinh là một cá nhân có sở thích đặc biệt với các dòng xe ô tô với thiết kế, mẫu mã lạ mắt. Đồng thời, anh cũng có đam mê với việc trồng và chăm sóc các giống hoa lan tại vườn lan Thảo Ngân của mình.

Khi được hỏi về lý do anh đam mê với các dòng siêu xe, anh Phúc Vinh chia sẻ đó là ước mơ từ khi còn nhỏ của anh. Trước đây, mỗi khi nhìn thấy một chiếc xe sang chạy ngoài đường hoặc thấy trên mặt báo, ti vi anh đều ao ước mình có thể sở hữu chúng. Ước mơ này cũng chính là động lực rất lớn thôi thúc anh Vinh không ngừng cố gắng cho sự nghiệp. Luôn làm việc và cống hiến hết mình để có được cuộc sống ổn định như hiện nay.

Nguyễn Hồ Phúc Vinh - đại gia tại Củ Chi với đam mê xe sưu tầm siêu xe hạng sang

Chiếc siêu xe hạng sang mà anh Phúc Vinh đang sở hữu

Anh Vinh cho rằng, bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có ước mơ. Và với anh, khi có ước mơ anh sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện. Khi nhắc đến việc chơi siêu xe, anh không coi việc sở hữu được nhiều chiếc xe là thể hiện đẳng cấp hay khoa trương. Đối với anh, điều này chỉ đơn thuần là một sở thích cá nhân tương tự như những người thích sưu tầm tiền cổ sẽ bằng mọi giá có được đồng tiền mình yêu thích. Và anh Vinh cũng vậy, với chiếc xe mình yêu thích anh sẽ cố hết sức để có thể sở hữu.

Hiện nay, anh Vinh đang sở hữu một gara ô tô riêng với nhiều dòng xe khác nhau. Nổi bật có thể kể đến chiếc Ferrari SF90 Stradale mà anh đang sở hữu. Đây được đánh giá là dòng Ferrari có động cơ mạnh nhất hiện nay, đồng thời thiết kế cũng vô cùng đẹp mắt và thu hút người nhìn. Được biết, chiếc Ferrari SF90 Stradale mà anh đang sở hữu là một trong hai chiếc Ferrari SF90 Stradale có mặt tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Nguyễn Hồ Phúc Vinh - đại gia tại Củ Chi với đam mê xe sưu tầm siêu xe hạng sang

Một trong những chiếc xe hạng sang thuộc quyền sở hữu của anh Vinh (áo trắng)

Ngoài ra, anh cũng đang sở hữu chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider. Với động cơ V8 mạnh mẽ cùng thiết kế mui trần đẹp mắt, anh Vinh luôn cảm thấy vô cùng tự hào khi bản thân may mắn được sở hữu chiếc xe này.

Đồng thời, đại gia Củ Chi - Nguyễn Hồ Phúc Vinh cũng đang sở hữu chiếc siêu xe hạng sang Mercedes-AMG G63 với mức giá khoảng hơn 10 tỷ VNĐ và thêm một vài chiếc mô tô phân khối lớn khác. Có thể nói, những chiếc xe mà anh đang sở hữu là ước mơ của những người đam mê tìm hiểu và sưu tầm về các dòng xe.

Tuy nhiên, không vì vậy mà anh Vinh thể hiện bản thân hơn người khác. Đối với anh, xe chính là đam mê, tuy nhiên anh sẽ không vì việc sở hữu nhiều chiếc xe tốt mà không tôn trọng người khác hay bỏ bê công việc.

Nguyễn Hồ Phúc Vinh - đại gia tại Củ Chi với đam mê xe sưu tầm siêu xe hạng sang

Anh Vinh cũng có sở thích đặc biệt với việc trồng và chăm sóc các loại hoa lan

Hiện nay, anh Vinh vẫn đang làm việc hết mình với thú vui trồng và chăm sóc hoa lan. Anh cho rằng trồng lan đem đến cho anh sự bình yên, đồng thời cũng giúp anh liên kết được với nhiều người có cùng sở thích. Việc trồng lan cũng góp phần không nhỏ cho thu nhập của gia đình. Trong tương lai, anh Nguyễn Hồ Phúc Vinh hy vọng bản thân sẽ sở hữu được nhiều chiếc xe hơn, giúp ước mơ sưu tầm thật nhiều xe đẹp của bản thân được hoàn thiện.