Nguyễn Bá Vượng: Thành công với sự lựa chọn hiện tại là cả một chặng đường nỗ lực

Thuong Nguyen 17:00 28/06/2021

Chàng trai xứ Nghệ Nguyễn Bá Vượng hiện tại rất thành công trên thị trường kinh doanh vào lĩnh vực đầu tư tài chính. Sự quyết tâm của anh khi từ bỏ công việc cũ để khăn gói vào Sài Gòn làm việc đã nhận được nhiều khởi sắc.

Chính những khó khăn thường trực đã là động lực giúp Nguyễn Bá Vượng ổn định cuộc sống và phát triển sự nghiệp của mình.

Nguyễn Bá Vượng: Thành công với sự lựa chọn hiện tại là cả một chặng đường nỗ lực

Nguyễn Bá Vượng đã từng làm nhiều công việc, trong đó anh cũng có thu nhập tốt từ nghề đầu bếp. Tuy nhiên, anh luôn muốn mình làm chủ bản thân hơn, có nguồn kinh tế tốt hơn, đặc biệt là muốn thực hiện niềm đam mê của bản thân. Từ đó, Nguyễn Bá Vượng đã xác định từ bỏ công việc cũ để vào Sài Gòn lập nghiệp. Trước sự bỡ ngỡ của thành phố lớn và sự khác biệt nhiều thứ đã khiến anh hơi choáng ngợp, nhưng vì “đâm lao phải theo lao” nên Nguyễn Bá Vượng không ngừng cố gắng và học hỏi để định hướng cho công việc của mình tốt hơn.

Nguyễn Bá Vượng: Thành công với sự lựa chọn hiện tại là cả một chặng đường nỗ lực

Trước muôn vàn ngành nghề nhưng Nguyễn Bá Vượng đã lựa chọn đầu tư tài chính. Anh nhận thấy sự tiềm năng của lĩnh vực này và cảm thấy khả năng có sự gắn bó với nó. Thời điểm đầu anh khá bỡ ngỡ vì cần quá nhiều kiến thức về chuyên môn. Nhưng sau thời gian làm việc, anh đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm và thực hiện các chiến lược đầu tư lớn để chạm tay đến thành công gần hơn.

Nguyễn Bá Vượng: Thành công với sự lựa chọn hiện tại là cả một chặng đường nỗ lực

9x Nguyễn Bá Vượng (ngoài cùng, bên phải) để có được thành công như hiện tại, anh đã phải trải qua nhiều lần thất bại

Tất nhiên để có được điều này, Nguyễn Bá Vượng cũng từng thất bại, từng có quãng thời gian chững lại và gần như mất tất cả. Nguyễn Bá Vượng chia sẻ: “Đã có lúc mình chơi vơi lắm, vừa xa nhà lại vừa gặp khó khăn trong công việc nên có lúc khá tuyệt vọng. Nhưng có lẽ niềm đam mê cứ lớn dần lên và mình luôn khát khao thay đổi cuộc sống nên lại vực dậy và tiếp tục và luôn để mình không bị chi phối bởi bất cứ vấn đề gì, nhất là về gánh nặng kinh tế”.

Nguyễn Bá Vượng mạnh dạn đầu tư số vốn gom góp qua nhiều năm làm đầu bếp để đầu tư. Vì thế, anh luôn trân trọng niềm đam mê khởi nghiệp của các bạn trẻ mới khởi nghiệp. Anh luôn chia sẻ kinh nghiệm mình có được để bất cứ ai cũng có thể tự tin hơn, trang bị được kiến thức trong lĩnh vực đầu tư. Anh cũng được nhiều người yêu mến vì tính dễ gần, hòa đồng, đặc biệt là luôn biết tạo cơ hội cho tất cả mọi người cùng phấn đấu và tìm kiếm nguồn thu nhập tốt nhất.

Nguyễn Bá Vượng: Thành công với sự lựa chọn hiện tại là cả một chặng đường nỗ lực

Nguyễn Bá Vượng đặt mục tiêu không lâu nữa sẽ trở thành chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính đầu tư. Ngoài ra, anh cũng muốn mở học viện đào tạo chuyên nghiệp cho các bạn trẻ có cùng đam mê khởi nghiệp. Nguyễn Bá Vượng trải qua một chặng đường đầy thử thách để có thể bắt đầu sự nghiệp thành công, vì thế anh luôn trân trọng những gì mình đang có cũng như luôn giúp đỡ các bạn trẻ từng trong hoàn cảnh bấp bênh như anh.

Với khả năng tốt trong lĩnh vực tài chính đầu tư, Nguyễn Bá Vượng chắc chắn sẽ nhận được nhiều thành công hơn nữa và sẽ là tấm gương cho các bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp.

Theo dõi Facebook của Nguyễn Bá Vượng: https://www.facebook.com/RyanNguyenVBC để cập nhật các chiến lược đầu tư tài chính từ chàng trai trẻ này nhé!