Người đầu tiên sáng tạo thành công Kỹ thuật Angel Penlips và Dotting Penlips là ai ?

Thuong Nguyen 14:00 20/11/2021

Grand Master Hoàng Yến Phan, người đầu tiên sáng tạo thành công kỹ thuật Angel Penlips và Dotting Penlips đã có những chia sẻ với trang Yeah1.

Nghệ thuật đối với tôi chỉ có 3 điều tâm đắc: “Một là, người nghệ sĩ chẳng là gì nếu thiếu tài năng, nhưng tài năng chẳng là gì nếu không có lao động và đam mê. Hai là, yêu cái đẹp là thưởng thức, người tạo ra cái đẹp mới là nghệ thuật. Ba là, Nghệ thuật không phải điều bạn thấy mà là điều bạn khiến người khác thấy. Với tôi nghệ thuật là điều vô hạn…” Tâm sự của Grand Master Hoàng Yến Phan.

Người đầu tiên sáng tạo thành công Kỹ thuật Angel Penlips và Dotting Penlips là ai ?

Kỹ thuật Penlips

Được biết, máy Pen là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho phun xăm thẩm mỹ, phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam với những tính năng ổn định, chất lượng, tuổi thọ cao, kiểu dáng hiện đại giúp các chuyên viên dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt, kim thường dùng cho máy Pen là kim đầu đạn Quartz với mục đích đưa màng đẩy vào bên trong đầu kim, giúp hạt mực không di chuyển trào ngược trở lại, chỉ dùng một lần nên đảm bảo vệ sinh, tách biệt. Hiện nay, có 2 loại đầu kim thường dùng nhất đó là T2 và Fyt của Đức, trọng lượng nhẹ, bằng kim loại cao cấp, động cơ hoạt động êm ái, trơn tru.

Nhờ vậy, đã làm hài lòng các chuyên gia khó tính, đồng thời tận dụng những lợi thế của máy Pen đưa vào công nghệ phun môi, kết hợp kỹ thuật dùng kim 1 hoặc kim Magnum để định hình khuôn cho môi, đều màu hơn, tạo ra phương pháp làm đẹp chuẩn nhất. Từ đó, kỹ thuật Penlips ra đời như một hiệu ứng, bởi nó có thể khắc phục những ca thâm nặng, không ăn mực, giúp cho ngành phun môi thẩm mỹ ngày càng phát triển.

Người đầu tiên sáng tạo thành công Kỹ thuật Angel Penlips và Dotting Penlips là ai ?

Người sáng tạo, thành công kỹ thuật Angel Penlips và Dotting Penlips

Đa số kỹ thuật Penlips có nhiều tính năng thuận lợi, tuy nhiên vẫn còn hạn chế đối với học viên chưa kinh nghiệm hoặc những thợ tay nghề thấp, do họ tốn nhiều thời gian để làm quen với máy. Chính vì thấu hiểu sự khó khăn của người trong nghề, nên khiến cho Grand Master Hoàng Yến Phan, một chuyên gia hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ phun xăm thẩm mỹ phải mất nhiều năm sáng tạo, đã áp dùng thành công hai kỹ thuật, phun môi bong đậm Angel Penlips và phun môi tự nhiên Dotting Penlips bằng máy Pen. Phương pháp này, không chỉ giúp các thợ rút ngắn thời gian mà còn nâng cao tay nghề được hiệu quả.

Ưu điểm hai kỹ thuật này là đều dùng loại kim siêu mảnh, phun nhẹ, tạo sự thoải mái không gây tổn thương biểu bì môi, mực đều phủ kín, không bị bết màu, bám mực nhanh, rút ngắn thời gian chỉ từ 30 đến 40 phút, giữ lại 95% màu sắc tự nhiên sau khi bong, làm tăng độ sáng bóng rực rỡ hơn. Đặc biệt, rất an toàn, thời gian nghỉ dưỡng nhanh, không gây tê, giảm thiểu độ khó cho những môi thâm nặng, không ăn mực theo từng cấp độ da, tùy vào tuổi tác khác nhau với gam màu đa dạng, hiện đại. Trong đó, kỹ thuật phun môi bong nhạt, giúp cho bờ môi sáng trong, mướt mịn. Và kỹ thuật phun môi bong đậm Angel Penlips phù hợp những ai yêu thích đôi môi đậm, dày mọng, căng mịn, quyến rũ sexy như son môi tự nhiên.

Người đầu tiên sáng tạo thành công Kỹ thuật Angel Penlips và Dotting Penlips là ai ?

Từ những kết quả trên, đã tạo ra “cơn sốt” trong ngành thẩm mỹ và trở thành trào lưu, bởi sự hài lòng từ cộng đồng chuyên gia tại Khu vực Đông Nam Á và Châu Âu, khi tham dự các buổi Hội Thảo Đào Tạo Chuyên Sâu được Grand Master Hoàng Yến Phan tổ chức.

Sự thành công của chuyên gia Grand Master Hoàng Yến Phan

“Mỗi con người, ai cũng có thiện tánh, không nên phân biệt, so sánh. Chỉ cần bản thân sống thật và đúng trách nhiệm với những gì mình đang làm thì đó cũng là cách hướng tới thành công.” Lời chia sẻ đáng quý của doanh nhân Hoàng Yến Phan. Hiện đang sở hữu hai cơ sở thẩm mỹ viện cao cấp gồm YenPhan Brows Art , vừa là chuyên gia đầu ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, với hàng ngàn học viên trong và ngoài nước.

Người đầu tiên sáng tạo thành công Kỹ thuật Angel Penlips và Dotting Penlips là ai ?

Vốn xuất thân trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng Hoàng Yến Phan đã sớm bộc lộ năng khiếu từ nhỏ bởi đam mê vẽ, thích khám phá bên cạnh sáng tạo ra nhiều tác phẩm đẹp. Có thể nói hành trình thành công dẫn đến như hôm nay, tất cả khởi nguồn từ cảm hứng vẽ móng tay đầu tiên cho Mẹ bằng sợi tóc, vô tình thu hút nhiều ánh nhìn quan tâm nhờ nét vẽ độc đáo, mới lạ. Đa số khi ấy, khách hàng tìm đến là muốn được vẽ bộ móng nghệ thuật.

Người đầu tiên sáng tạo thành công Kỹ thuật Angel Penlips và Dotting Penlips là ai ?

Chính nhờ động lực này, thôi thúc Hoàng Yến Phan có khát vọng theo đuổi niềm đam mê và tham gia các khóa học quốc tế để tích lũy kinh nghiệm. Mặc dù lúc khởi nghiệp trải qua nhiều khó khăn, thử thách thậm chí thất bại nhưng Hoàng Yến Phan kiên quyết không bỏ cuộc vì tình yêu sâu đậm với nghệ thuật. Kết quả sau cùng chứng minh sự nỗ lực, kiên trì, đam mê, chấp nhận rủi ro mới có thể dẫn bước tới con đường thành công.  

Để biết thêm thông tin về kỹ thuật môi Penlips và Yenphanbrow, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 51/41 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0907 166 399 

Facebook: https://www.facebook.com/hoangyen.phan.9