Ngọc Sương Seafood & Bar: nâng tầm trải nghiệm ẩm thực đại dương

Thuong Nguyen 10:50 28/04/2022

Trong tâm tưởng của nhiều thế hệ người Sài Gòn, đặc biệt là những người sành ăn thì cái tên Ngọc Sương Sài Gòn luôn gắn liền với những sự kiện đặc biệt như những buổi họp mặt, sinh nhật hay đón tiếp một thành viên từ phương xa trở về.

Ngọc Sương Seafood & Bar: nâng tầm trải nghiệm ẩm thực đại dương

Với gần 70 năm hoạt động, thương hiệu hải sản cao cấp gia truyền Ngọc Sương đã trở thành một tượng đài trong làng ẩm thực Việt Nam.

Ngọc Sương Seafood & Bar: nâng tầm trải nghiệm ẩm thực đại dương

Ngày nay, Ngọc Sương vẫn là một địa chỉ đáng tin cậy để ta chiêu đãi gia đình, hẹn hò người thương hay gặp gỡ những đối tác mình trân quý. Thời gian gần đây, chúng ta dễ dàng bắt gặp một “phiên bản" mới mẻ đó là Ngọc Sương Seafood & Bar với một loạt những sự kiện trẻ trung và thu hút. Không gian nhà hàng mới nhất của thương hiệu Ngọc Sương này được thiết kế mang đậm hơi thở của biển với cảm giác làng chài Việt. Đây là tác phẩm của kiến trúc sư lừng danh người Pháp Charles Gallavardin - người đã thổi hồn vào nhiều kiến trúc resort biển nổi tiếng trên thế giới.

Ngọc Sương Seafood & Bar: nâng tầm trải nghiệm ẩm thực đại dương

Đằng sau bước chuyển mình hiện đại này chính là bếp trưởng, giám đốc điều hành Lê Quốc Vinh - thế hệ thứ 4 của gia tộc Ngọc Sương. Trở về sau thời gian học tập và trau dồi ngành ẩm thực cao cấp tại Mỹ, Lê Quốc Vinh đã bắt tay để đưa tinh hoa ẩm thực thế giới vào những món ăn truyền thống Việt Nam. Không chỉ nâng tầm chất lượng những món ăn, anh còn thổi một làn gió tươi mới vào không gian cũng như những hoạt động hướng tới những tâm hồn trẻ trung tại Ngọc Sương Seafood & Bar.

Ngọc Sương Seafood & Bar: nâng tầm trải nghiệm ẩm thực đại dương

Tipsy Saturday: chill hết mình mỗi tối thứ 7

Cũng vẫn với những món ăn chất lượng và những loại cocktail đầy chất sáng tạo được “đóng gói" trong những chương trình giúp thoả mãn không chỉ nhu cầu ăn ngon, uống lạ mà còn giúp những người trẻ gặp gỡ và thư giãn sau một tuần làm việc. Mở màn cho loạt chương trình trẻ trung này chính là Tipsy Saturday. Chỉ từ 450.000++ đồng, bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại cocktail không giới hạn trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào mỗi tối thứ 7 hằng tuần. Chương trình này được diễn ra tại chi nhánh Ngọc Sương Seafood and Bar, số 8 Nguyễn Siêu, Quận 1, nơi bạn có thể chill cùng những món uống hấp dẫn và tiếng nhạc DJ sôi động mỗi  tối cuối tuần.

Theo như tiết lộ của bếp trưởng, CEO Lê Quốc Vinh, sau Tipsy Sunday, Ngọc Sương sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm những chương trình để phục vụ giới trẻ như Sexy Sunset Party, Friday dining - Live acoustic…

Ngọc Sương Seafood & Bar: nâng tầm trải nghiệm ẩm thực đại dương

Ngọc Sương Seafood & Bar

Hiểu được lịch sử phát triển trải dài từ năm 1955, qua 4 thế hệ tiếp nối gìn giữ và nâng tầm của Ngọc Sương, kiến trúc sư người Pháp Charles Gallavardin đã kiến tạo Ngọc Sương Seafood & Bar theo đúng tinh thần của một nhà hàng hải sản đẳng cấp có sự bền bỉ vượt thời gian. Đây là chi nhánh mới nhất của chuỗi nhà hàng hải sản Ngọc Sương nổi tiếng của Sài Gòn. Vẫn là sự sang trọng và chỉn chu trong phong cách bài trí và phục vụ cùng những món hải sản độc đáo và tươi ngon, nhưng Ngọc Sương Seafood & Bar mang trải nghiệm như một resort biển đến mỗi thực khách ở giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ. Với thiết kế chủ yếu sử dụng những nguyên vật liệu từ thiên nhiên và không gian phủ trong màu xanh của cây cối giúp nâng tầm trải nghiệm thưởng thức tinh hoa ẩm thực đại dương.

Ngọc Sương Seafood & Bar: nâng tầm trải nghiệm ẩm thực đại dương

Thông tin thêm về chương trình Tipsy Saturday của Ngọc Sương Seafood and Bar:

Free flow cocktail trong 2 giờ chỉ từ 450++/pax/2 hours. Lưu ý: Chỉ diễn ra duy nhất tại chi nhánh Ngọc Sương Seafood and Bar, số 8 Nguyễn Siêu, Quận 1. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức những món hải sản cao cấp, tươi ngon thượng hạng tại đây như gỏi cá Ngọc Sương đậm vị truyền thống, Tháp Hải Sản kiểu Âu, hay Sashimi Hải Sản chuẩn Nhật...