Yeah1 News

Ngô Văn Cần và hành trình trở thành "chuyên gia" hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo TikTok tại Việt Nam

Chủ nhật, 19/03/2023 | 07:50 (GMT+7)

Với sự nhanh nhạy, và tầm nhìn chiến lược, chuyên gia TikTok Ngô Văn Cần cùng cộng sự đã đào tạo hàng nghìn học viên thành công khi kinh doanh online.

Từng anti Tiktok vì thấy cực kỳ bất tiện đến say mê không dứt khiến vợ… ngán ngẩm

Từ hành trình khởi nghiệp đến đạt được thành công chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng chuyên gia đào tạo TikTok Marketing Ngô Văn Cần đã làm được điều đó. 

Ở tuổi 27, anh Ngô Văn Cần (Nam Định) đã giữ vị trí Founder của Công ty TNHH Mega One Group Việt Nam - đối tác chính thức phát triển TikTok Shop Việt Nam. Anh cũng đang sở hữu kênh YouTube phổ cập kiến thức về TikTok đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15.000 người đăng ký, chính thức đạt dấu ấn 1 triệu đô từ việc kinh doanh nền tảng TikTok, sở hữu Quy Trình Bán Lẻ Free Traffic.

Ngô Văn Cần và hành trình trở thành 'chuyên gia' hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo TikTok tại Việt Nam - ảnh 1

Chuyên gia TikTok Ngô Văn Cần tích cực tham gia các hoạt động chia sẻ về TikTok Marketing

Nhớ lại thời gian đầu khi mới bén duyên với TikTok, Ngô Văn Cần chia sẻ: “Trước khi làm TikTok, tôi đang hoạt động trong lĩnh vực Facebook Marketing - chuyên đào tạo chính cho những hệ thống kinh doanh online. Tôi tình cờ bén duyên với TikTok vào tháng 11/2019. Thời điểm đó TikTok còn rất sơ khai và chủ yếu là thế hệ trẻ xem TikTok, rất thú vị nhưng tôi không biết kiếm tiền kiểu gì vì người thân không thấy, group không có, fanpage thì không, nhắn tin thì cực kỳ bất tiện. Mình đã đã từng nghĩ sẽ xóa nó đi”. 

Tuy nhiên, anh lại rất tò mò, tại sao những clip vô cùng đơn giản lại có thể đạt tới hàng triệu người xem một cách miễn phí, có thể vươn lên và vượt mặt các ông lớn như Facebook, YouTube về lượt tải. Anh đặt câu hỏi giả sử sản phẩm dịch vụ thương hiệu của mình cũng tiếp cận đến hàng triệu người một cách miễn phí như vậy điều đó sẽ rất tuyệt vời. Và từ đó, anh bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về TikTok.

Ngô Văn Cần và hành trình trở thành 'chuyên gia' hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo TikTok tại Việt Nam - ảnh 2

Dám nghĩ dám làm, Ngô Văn Cần đã trở thành người đi đầu trong đào tạo TikTok ở Việt Nam

“Thời điểm đầu rào cản lớn nhất đối với tôi là chẳng có ai dạy về TikTok, tất cả kiến thức tôi tự mày mò và nghiên cứu từ nền tảng mẹ là Douyin Trung Quốc. Mỗi ngày tôi dành thời gian 16 giờ để nghiên cứu tìm hiểu về nó. Vợ tôi lúc đó vừa mới đẻ, nhìn tôi mà ngán ngẩm (cười)”, anh Ngô Văn Cần nhớ lại. 

Càng tìm hiểu sâu về nền tảng mạng xã hội này, anh càng mê vì sự thông minh của nó. Theo anh, TikTok không phải là một nền tảng giải trí đơn thuần như mọi người nghĩ mà là một phương tiện kiếm tiền chính của rất nhiều gia đình tại Trung Quốc. Từ đó, anh có niềm tin rất chắc chắn rằng mô hình này sẽ phát triển ở Việt Nam.

Trở thành bậc thầy tiên phong trong đào tạo TikTok Profile tại Việt Nam

Với những kinh nghiệm, kiến thức nghiên cứu được từ TikTok, chuyên gia TikTok Ngô Văn Cần đã đưa TikTok đến gần hơn với nhiều doanh nghiệp, biến nền tảng này trở thành một công cụ thương mại hữu ích.

Hiện tại, Ngô Văn Cần là người đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực đào tạo TikTok Profile Marketing tại Việt Nam. Anh sở hữu quy trình Bán lẻ 1000 đơn Free Traffic, đào tạo hơn 35.000 học viên nắm bắt và xây dựng kênh bán hàng hiệu quả ra đơn có lợi nhuận thực tế. Thường xuyên đứng chia sẻ những sân khấu hàng ngàn người, kỷ lục lên đến 2000 người.

Theo đó, Ngô Văn Cần đã đứng sau thành công của hàng loạt các kênh TikTok follow khủng và loạt các doanh nghiệp đình đám tại Việt Nam như Dr Lacir, Dova Group, Vina Pharma, Saffron Tây Á, Huyền Phi Cosmetic, …

Ngô Văn Cần và hành trình trở thành 'chuyên gia' hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo TikTok tại Việt Nam - ảnh 3

Chuyên gia Ngô Văn Cần đã chứng minh khả năng của mình thông qua công thức xây dựng chiến lược và khai thác hiệu quả kênh TikTok.

Đầu tư nghiêm túc để phát triển và khát khao đem lại giá trị cho gia đình, cộng đồng

Là một người bố trẻ, có cách giáo dục con cái từ nhỏ, một người chồng người cha mẫu mực, anh Cần rất biết cách bằng cuộc sống giữa công việc và gia đình. Cũng nhờ đó mà sau gần 5 năm, Nguyễn Văn Cần đã chính thức đạt dấu ấn 1 triệu đô từ việc kinh doanh nền tảng TikTok. Năm 2021 sở hữu bất động sản Vinhome Smart City và nhiều bất động sản khác, năm 2022 hoàn thành tâm nguyện giúp bố mẹ 2 bên nội ngoại nghỉ hưu sớm thoát khỏi nợ nần, lao động cực nhọc. Gần đây nhất ngày 3/3/2023 chính thức thưởng cho bản thân chiếc Mercedes Benz GLC 300 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngô Văn Cần và hành trình trở thành 'chuyên gia' hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo TikTok tại Việt Nam - ảnh 4

Chuyên gia Ngô Văn Cần đã đạt được những thành tựu tuyệt vời cho bản thân và gia đình.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, người con, người cha mẫu mực, chuyên gia  Ngô Văn Cần còn khao khát tìm kiếm và đem lại những giá trị lớn lao hơn cho cộng đồng. Đó cũng là lý do để anh luôn nỗ lực và gặt hái được những thành tích rất đỗi tự hào.

“Với tôi, nấc thang lớn nhất của cuộc đời không phải là tiền bạc, mà là những giá trị cho để lại cho đời. Ngoài những đóng góp ủng hộ về từ thiện, tôi cảm thấy thực sự ý nghĩa với hoạt động thiện nguyện trí tuệ. Với những trải nghiệm vốn có, thời gian đầu tôi chia sẻ và truyền cảm hứng tích cực tới các bạn sinh viên đại học “ Quan điểm tuổi trẻ lập nghiệp, hành trang sinh viên.

Ngô Văn Cần và hành trình trở thành 'chuyên gia' hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo TikTok tại Việt Nam - ảnh 5

Chuyên gia Ngô Văn Cần tích cực làm từ thiện kiến thức giúp đỡ mọi người gặt hái được thành công trên TikTok .

Là một KOL tích cực vì các hoạt động cộng đồng, Ngô Văn Cần đã đem nền tảng Tiktok đến gần hơn với mọi người và sẵn sàng "từ thiện kiến thức", giúp đỡ những người nông dân và giới trẻ (học sinh, sinh viên). Qua đó, giúp họ có thêm kiến thức, kiếm được tiền và nâng cao thu nhập. 

Năm 2023 tôi tràn đầy cảm hứng thực hiện những dự án đem những kiến thức kinh doanh thiện nguyện giúp bà con nông dân, những người khuyết tật kém may mắn khai thác nền tảng TikTok để kiếm tiền trang trải cuộc sống và  thực hiện những ước mơ”, anh Cần cho hay về những nghĩa tử cao đẹp của mình sau thành công. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục