Ngắm dàn nam thần thi triển võ công, chưa bị ra đòn mà nữ nhi đã “gục ngã”

Thuong Nguyen 10:08 19/07/2022

Sinh viên ĐH FPT truyền tai nhau rằng giờ Vovinam khó có thể nghỉ học bởi dàn “soái ca”, “soái tỷ” ở đây quá hút mắt.

Út Nguyễn – “Thần đồng đánh quyền võ cổ truyền” thuần thục 18 loại binh khí

Nếu nhắc tới “Idol điện ảnh”, “chuyên gia võ thuật”, “bậc thầy vũ khí” ở ĐH FPT thì sinh viên lập tức gọi tên thầy Nguyễn Văn Út (Út Nguyễn). Đó là bởi thầy liên tục xuất hiện trong các MV ca nhạc, phim điện ảnh, chương trình truyền hình và thi triển các màn múa võ đẹp mắt, sử dụng thuần thục 18 loại binh khí của võ thuật cổ truyền Việt Nam.

Anh 1 Bai 36-I

Kênh Tiktok cá nhân của thầy Út hiện có hơn nửa triệu followers với các clip võ thuật đẹp mắt

Khi mới 13 tuổi, thầy Út đã say mê và từng bước vạch ra con đường mình sẽ đi trong tương lai nhất định là võ thuật chứ không bao giờ là một nghề nghiệp khác. Khi đến với ĐH FPT, thầy Út tâm niệm mang tinh thần của thượng võ, tình yêu thương và cùng nhau sẻ chia, tiếp nối tinh hoa võ cổ truyền của ông cha ta để lại. Chính vì thế, thầy luôn tận tâm trong từng buổi dạy để có thể truyền đạt hết những tinh hoa võ thuật đến mỗi lứa sinh viên.

Anh 2 Bai 36-I

Ngoài sở hữu bảng thành tích siêu đỉnh trường ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh, thầy Út Nguyễn còn từng đại diện cho Việt Nam sang CHDCND Triều Tiên thi võ thuật

Hà Văn Hiệp – Cao thủ côn nhị khúc trong Vovinam

Mới đây, thầy Hà Văn Hiệp – Giảng viên Vovinam, ĐH FPT đã xuất hiện trong tập 7 Siêu Thử Thách với khả năng dùng côn nhị khúc chinh phục các cửa ải. Sau 2 phần thi, thầy Hiệp đã được vinh danh với chiếc cúp hình ngôi sao của chương trình và khiến bộ 3 giám khảo tự hào về năng lực của người Việt cũng như bái phục trước ý chí phi thường của một con người vượt lên nghịch cảnh.

Anh 3 Bai 36-I

Thời điểm chuẩn bị bước vào con đường thi đấu võ thuật chuyên nghiệp thì thầy Hiệp bị chấn thương cánh tay tráicôn nhị khúc trong Vovinam đã giúp thầy rất nhiều trong quá trình tập luyện hồi phục. Giờ đây, khi đã là 1 cao thủ trong môn này, thầy muốn thử thách bản thân vượt qua những mục tiêu mới

Nguồn năng lượng tích cực ấy cũng được thầy Hiệp lan toả tới các sinh viên ĐH FPT. Trên võ đường, thầy Hiệp xuất hiện với hình ảnh một võ sư nghiêm khắc, truyền thụ cho tinh thần Việt Võ đạo; chỉnh sửa từng động tác võ nhưng vẫn rất tâm lý tìm hiểu về mỗi sinh viên để có phương pháp đào tạo phù hợp. Còn nếu gặp thầy Hiệp trong các hoạt động trải nghiệm, không ít sinh viên phải “dụi mắt” vì thầy “chơi banh nóc”, “quẩy” nhiệt tình chẳng kém gì chúng mình đâu.

Anh 4 Bai 36-I

Nghiêm khắc nhưng tâm lý là nhận xét của phần lớn sinh viên ĐH FPT dành cho thầy Hiệp

Phạm Đức Chính – “Anh thầy” trẻ măng đốn tim nhiều nữ sinh

Trái với định kiến người dạy võ phải cơ bắp rắn rỏi, “anh thầy” Phạm Đức Chính lại nổi tiếng với nhiều khoá sinh viên ĐH FPT bởi vẻ ngoài thư sinh, khuôn mặt trẻ măng và làn da đặc biệt đẹp khiến team “đổ tiền” vào skincare cũng phải ùa tới “xin vía”.

Anh 5 Bai 36-I

Thư sinh, vui vẻ, tâm huyết là 3 từ sinh viên ĐH FPT dành cho thầy Chính

Từng cho rằng sinh viên ở các trường công nghệ sẽ chỉ giỏi về máy tính, hoạt động tay chân sẽ yếu hơn nhưng quan niệm của thầy Chính đã thay đổi từ khi công tác tại ĐH FPT.

Anh 6 Bai 36-I

Thầy Phạm Đức Chính ghi điểm với nhiều sinh viên nhờ tài năng, sự thân thiện cũng như vẻ ngoài soái ca

Trần Minh Phú – Soái cađậm chất quân nhân

Từng là một VĐV Muay Thái chuyên nghiệp với hàng loạt thành tích, huy chương tại các giải đấu trong nước và quốc tế, thế nhưng thầy Trần Minh Phú đã lựa chọn con đường giáo dục, truyền dạy kiến thức và tinh thần thượng võ cho sinh viên ĐH FPT.

Anh 7 Bai 36-I

Điển trai, đa tài, tâm lý và đặc biệt vẫn thuộc team FA nên thầy Phú thầy Phú nhanh chóng trở thành “soái ca” trong lòng nữ sinh.

Với thầy Phú, tài sản vô giá của một người thầy chính là tình cảm của các thế hệ sinh viên dành cho mình. Trong suốt thời gian qua, thầy đã thành lập CLB Muay Thái, CLB Trống hội – Múa Lân Sư rồng để sinh viên có sân chơi lành mạnh, phát triển đam mê và kỹ năng cá nhân. Bên cạnh đó, thầy Phú cũng thường xuyên tham gia hoạt động của trường.

Đỗ Hoài Nam – Thầy giáo điển trai, xì tin không kém gì sinh viên

Không ít tân sinh viên ĐH FPT đã nhầm thầy Đỗ Hoài Nam là đồng môn của mình bởi vẻ ngoài điển trai, phong ăn thời trang trẻ trung và tính cách “lầy” chẳng kém gì học trò. Nhưng khi vào lớp học, bạn sẽ thấy hình ảnh của một võ sư chuyên nghiệp với sự nghiêm túc, chỉn chu và tận tâm truyền đạt tinh hoa võ thuật tới sinh viên của mình.

Anh 8 Bai 36-I

Nếu gặp “anh trai” này trong campus, đừng nhầm là sinh viên giống mình nhé

ĐH FPT là một trong số ít ngôi trường đưa Vovinam vào bộ môn chính khoá. Bởi vậy, thầy Nam cho rằng đây sẽ là trải nghiệm đầy mới lạ và bổ ích cho các bạn sinh viên.

Anh 9 Bai 36-I

Thầy giáo 9x sở hữu Với bảng thành tích siêu khủng như: Huy chương vàng giải các CLB Hà Nội, Huy chương vàng giải sinh viên miền Bắc tại ĐH FPT, Huy chương Đồng môn taekwondo sinh viên Hà Nội…

Anh 10 Bai 36-I