Nâng bước tương lai tại lễ trao học bổng Panasonic 2021

Thuong Nguyen 19:50 15/04/2022

Vừa qua, ngày 14/04/2022 tại Văn phòng Sale Panasonic TP. HCM (Lô 73 và 75, Đường D, Khu Chế Xuất Sài Gòn - Linh Trung, Phường Linh Trung, Q. Thủ Đức), Panasonic Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng Panasonic 2021.

Năm nay, chương trình trao tặng học bổng diễn ra trong không khí đặc biệt ý nghĩa khi tập đoàn Panasonic kỉ niệm 50 năm chính thức gia nhập Việt Nam.

Năm 2021 vừa qua là một năm có nhiều thay đổi nhưng chương trình trao học bổng cho các bạn sinh viên vẫn được tiếp diễn. Nhờ có sự ủng hộ từ Tập đoàn Panasonic và sự nỗ lực rất lớn của các anh chị từ phía văn phòng đại diện, hai lễ trao học bổng là Học bổng đồng hành và Học bổng ngành nhiệt lạnh (PACS) đã được thực hiện online trước đó và đây thật sự là một chặng đường ấn tượng. Dịch bệnh qua đi, bình thường mới đang trở lại, lễ trao học bổng Panasonic 2021 bậc đại học lại được tổ chức trực tiếp như một lời khẳng định về sự nỗ lực hết mình của công ty trong công cuộc đẩy nhanh trạng thái bình thường mới và tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội theo chủ trương của nhà nước.

Nâng bước tương lai tại lễ trao học bổng Panasonic 2021

Hình ảnh sinh viên nhận học bổng và đại diện công ty Panasonic tại sự kiện

Cùng với hoạt động kinh doanh, đầu tư cho thế hệ tương lai là một trong những mục tiêu quan trọng của công ty Panasonic thông qua triết lý “Con người là nền tảng của doanh nghiệp. Phát triển con người trước khi hoàn thiện sản phẩm”. Vậy nên, quỹ học bổng Panasonic được thành lập, với kỳ vọng tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ sinh viên để theo đuổi giấc mơ chinh phục các ngành nghề kỹ thuật.

Nâng bước tương lai tại lễ trao học bổng Panasonic 2021

Hình ảnh sinh viên nhận học bổng bậc đại học (PS) tại sự kiện

Học bổng Panasonic là hoạt động thường niên của tập đoàn Panasonic, được khởi xướng lần đầu vào năm 2004, với đa dạng hình thức hỗ trợ và đào tạo tổng thể nhằm hỗ trợ các em sinh viên tài năng không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện bản thân, đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Đến nay, bên cạnh quỹ học bổng thường niên bậc đại học (Panasonic Scholarship - PS), tập đoàn Panasonic triển khai thêm chương trình học bổng ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS), dành đặc biệt cho những em có đam mê trong lĩnh vững khoa học kĩ thuật.

Nâng bước tương lai tại lễ trao học bổng Panasonic 2021

Hình ảnh ông Trần Việt Toàn đại diện Đại học Bách Khoa - ĐHQG TPHCM phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sỹ Trần Việt Toàn - Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và việc làm - Đại học Bách Khoa - ĐHQG TPHCM đánh giá cao những đóng góp của tập đoàn Panasonic trong công cuộc đào tạo nhân lực, góp phần đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước và chúc mừng công ty vinh dự ghi danh trong top 100 Doanh nghiệp Bền vững năm 2021, do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) công bố. Những thành tích mà Panasonic đang đạt được chính là kết quả của những nỗ lực đầu tư cho nền kinh tế tri thức trẻ với nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật luôn liên tục đổi mới sáng tạo để đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội.

—---------------------------------------------------

Lễ trao học bổng tổ chức tại: Văn phòng Panasonic Việt Nam - Training Room, lầu 5, Etown 3, 364 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: