Yeah1 News

Mua chè Thái Nguyên tận gốc tại Hải Trà Tân Cương

Thứ hai, 01/02/2021 | 11:55 (GMT+7)

Chè Thái Nguyên là thức uống tốt cho sức khỏe, lựa chọn được sản phẩm chè sạch, uy tín, an toàn sẽ giúp bạn yên tâm hơn, đảm bảo cải thiện tốt sức khỏe nếu sử dụng đúng cách.

Chè Thái Nguyên là gì?

Chè Thái Nguyên lại loại chè đặc sản của tỉnh Thái Nguyên thuộc vùng trung du Bắc Bộ nước ta. Nói đến chè ngon thì không thể không nhắc đến Thái Nguyên. Bởi vậy dân gian cũng có câu “Chè Thái, gái Tuyên”. 

Mua chè Thái Nguyên tận gốc tại Hải Trà Tân Cương

Lý do khiến chè Thái Nguyên có chất lượng cao

Văn hoá và kỹ thuật 

Ở Thái Nguyên, hình thức đồn điền lớn hay quy mô sản xuất chè theo hình thức công nghiệp gần như không có. Quy mô nhỏ nên việc quản lý các khâu trồng trọt và chế biến cũng dễ hơn. Các hình thức dùng phân bón hóa học kém chất lượng hay thuốc diệt cỏ cũng được hạn chế để bảo vệ nguồn nước và chất đất.

Mua chè Thái Nguyên tận gốc tại Hải Trà Tân Cương

Trong một thời gian dài, cây chè gần như là nguồn thu nhập chính của nhiều người dân Thái Nguyên. Cùng với hình thức cha truyền con nối nên kỹ thuật cũng dẫn được hoàn thiện hơn. Chính quyền địa phương cũng cố gắng trong việc hỗ trợ người dân hoàn thiện kỹ thuật. Nhiều cuộc thi, lễ hội xoay quanh chè cũng được tổ chức để tôn vinh người làm chè tốt. Đây cũng là thời gian để những người làm chè gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Điều kiện tự nhiên

Chè Thái Nguyên có chất lượng nổi trội là nhờ vào điều kiện tự nhiên rất tốt ở đây. Chất đất ở các vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên như Tân Cương, Hoàng Nông, La Bằng đều có chứa những nguyên tố vi lượng phù hợp cho cây chè phát triển một cách tốt nhất, khiến chè Thái Nguyên luôn có vị đượm và hậu ngọt kéo dài đặc trưng.

Mua chè Thái Nguyên tận gốc tại Hải Trà Tân Cương

Thứ hai là phải nhắc đến dãy núi Tam Đảo đóng vai trò như một lá chắn cao trên 1.000m để che ánh mặt trời từ phía Tây và chặn hơi nước từ biển thổi vào khiến Thái Nguyên luôn có lượng mưa ổn định, độ ẩm cao, nhiệt độ mát mẻ.

Cây chè Thái Nguyên được phát triển trong môi trường có nhiệt độ mát mẻ, ổn định nên thành phần dinh dưỡng cũng cao hơn đồng thời hương vị cũng tốt hơn chè ở những vùng khác ở Việt Nam.

Mua chè Thái Nguyên tận gốc tại Hải Trà Tân Cương

Ngày nay, chè Thái Nguyên là sản phẩm đang được rất nhiều người sản xuất và kinh doanh trực tiếp bằng nhiều phương thức do mạng internet và các phương tiện truyền thông phát triển. Xu hướng kinh doanh online ngày càng phát triển giúp cho người sản xuất và kinh doanh chè Thái Nguyên có nhiều cơ hội phát triển hơn, bạn có thể mua hàng ngay tại nhà chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Trên thị trường Việt Nam ngày nay, sản phẩm chè Thái Nguyên ngày càng được phổ biến rộng và đặc biệt là các sản phẩm chè Thái Nguyên chất lượng cao cũng được người tiêu dùng quan tâm. Để có được những sản phẩm chè ngon, sạch, an toàn, chất lượng cao, chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo sản phẩm chè do Hải Trà Tân Cương sản xuất.

Mua chè Thái Nguyên tận gốc tại Hải Trà Tân Cương

Tất cả sản phẩm chè của HTX Tâm Trà Thái đều được trồng bằng phương pháp hữu cơ sao chế và đóng gói thủ công. Chè được trồng bằng hạt trên đồi chè cổ lâu năm mặc dù có năng suất thấp hơn so với giống chè mới nhưng vẫn giữ lại đúng chất lượng chè với mùi hương cốm, có vị chát nhẹ, hậu vị ngọt, màu vàng sáng nhẹ. 

Vậy tại sao bạn nghĩ kinh doanh chè Thái Nguyên cần phải mua tận gốc, bán tận ngọn? Để giảm thiểu phần lớn chi phí như: mặt bằng, nhà xưởng, nhân công, vận chuyển và nộp các loại thuế, phí… bạn nên mua sản phẩm chính gốc của Hải Trà Tân Cương sản xuất để được giảm tất cả các chi phí không cần thiết để giá cả sản phẩm được rẻ hơn, nếu bạn mua để kinh doanh thì cũng có nhiều lợi nhuận hơn, cạnh tranh với các đối thủ cũng tốt hơn.

Liên hệ Hải Trà Tân Cương: 

Nhà máy: Xóm Hồng Thái 2, X. Tân Cương, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Văn phòng đại diện: 388D27A, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

website: https://haitratancuong.com 

điện thoại: 0918224431

Google maps: https://g.page/haitratancuong