Miệt mài "livestream"- Giờ đây shop Thanh Tâm có gì?

Thuong Nguyen 14:00 15/03/2022

Xuất phát từ việc bán hàng online, sau thời gian miệt mài “livestream” bán hàng không ngừng nghỉ, Shop Thanh Tâm trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng chị em hội “ghiền shopping”, trở thành điểm đến lý tưởng mỗi khi có nhu cầu mua sắm.

Miệt mài livestream- Giờ đây shop Thanh Tâm có gì?

Mặt hàng thời trang đa dạng tại Shop Thanh Tâm

Tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Hùng Vương, chị Thanh Tâm quyết định tự mình kinh doanh thời trang online với quyết tâm tạo dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Đến nay, Shop Thanh Tâm hiện đã có cửa hàng tại Phú Thọ cùng hoạt động song song với việc kinh doanh online qua nền tảng website và các trang mạng xã hội như facebook hay zalo, với một đội ngũ nhân viên nhận đơn hàng, kiểm hàng, gói hàng và chăm sóc khách hàng khá chuyên nghiệp.

Miệt mài livestream- Giờ đây shop Thanh Tâm có gì?

Shop Thanh Tâm phục vụ nhiều loại trang phục phù hợp xu hướng và thị hiếu khách hàng

Với mục tiêu trở thành shop thời trang đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý, Shop Thanh Tâm đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình thông qua việc cung ứng đầy đủ và đa dạng các chủng loại hàng hóa phục vụ chị em phụ nữ với một mức giá tốt nhất, phù hợp mọi đối tượng với mức thu nhập khác nhau, từ thấp, trung bình cho tới cao cấp.

Miệt mài livestream- Giờ đây shop Thanh Tâm có gì?

Hệ thống cửa hàng đa dạng mẫu mã sản phẩm sang trọng của Shop Thanh Tâm

“Hàng nào khó đã có Thanh Tâm ngay đây”, khách hàng có thể tìm kiếm cho mình mọi sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân tại Hệ thống Shop Thanh Tâm. Có thể liệt kê đến như hàng thời trang nam nữ, trẻ em đủ mọi lứa tuổi…

Với doanh thu ổn định, sản lượng bán ra tháng này luôn vượt tháng trước, chính vì vậy, khi được hỏi về việc thành quả mà Shop Thanh Tâm tự hào nhất sau 3 năm ra đời và phát triển của là gì, Chị Thanh Tâm, chủ của chuỗi cửa hàng khẳng định:

Miệt mài livestream- Giờ đây shop Thanh Tâm có gì?

“Hàng hiệu – giá kho” là khẳng định từ thương hiệu Shop Thanh Tâm

“Lòng tin của khách hàng chính là kết quả thành công nhất mà Shop Thanh Tâm nhận được. Rõ ràng, khách hàng có lòng tin mới đến và ở lại cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và hứa hẹn cả quãng thời gian dài sau này nữa. Bạn biết không, báo cáo của nhân viên tôi cho thấy tỷ lệ khách hàng quay lại sau khi mua sản phẩm tại Shop Thanh Tâm lên đến 90%, một số quá ấn tượng phải không? Thực sự, sự tin yêu của khách hàng là một nguồn động viên lớn lao với anh chị em hệ thống Shop Thanh Tâm. Để đáp lại lòng tin và sự kỳ vọng từ phía chị em, Shop Thanh Tâm luôn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và lắng nghe nguyện vọng từ phía khách hàng để mang về những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách. Đây chính là tiên chỉ hoạt động và yếu tố thôi thúc sự phát triển của Shop Thanh Tâm đã, đang và sẽ trong tương lai”,

Miệt mài livestream- Giờ đây shop Thanh Tâm có gì?

Một buổi livestream tri ân khách hàng của Shop Thanh Tâm luôn nhận được hàng ngàn lượt truy cập

Có thể nói, sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng khi lựa chọn Shop Thanh Tâm là nơi mua sắm giữa rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường đã cho thấy phần nào thành công và hướng đi đúng đắn của Shop. Quả thực, đây chính là điều tuyệt vời và bền vững nhất mà Shop Thanh Tâm đã có được.

100% sản phẩm đều được cam kết chính hãng, tận xưởng, hoàn toàn không qua trung gian và giá thành tốt nhất, chính là sự khẳng định chắc chắn của Hệ thống Shop Thanh Tâm với những vị khách đã, đang và có ý định mua sắm tại Shop.

Quý độc giả quan tâm đến Shop Thanh Tâm có thể ghé thăm shop theo địa chỉ sau:

Facebook: https://www.facebook.com/ThanhTam07091993/