Medusa Tattoo Club: 8 năm môt chặng đường

Thuong Nguyen 14:50 01/04/2022

Medusa Tatto Club là địa điểm xăm hình uy tín tại Hà Nội được thành lập bởi artis Triệu Anh Tuấn. Năm 2022, Medusa Tatto Club được xếp đầu tiên trong danh sách Top 12 địa điểm xăm uy tín tại Hà Nội (Theo Toplist.vn).

Medusa Tattoo Club: 8 năm môt chặng đường

Medusa Tatto Club nằm ở 317 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Medusa Tattoo Club hẳn không còn xa lạ với những ai yêu thích và mong muốn sở hữu những hình xăm thật hoàn hảo với dịch vụ cực kì tận tình và chu đáo.

Xây dựng niềm tin – Tạo dựng giá trị

8 năm – một chặng đường không phải quá dài, nhưng đối với một thương hiệu mới hoạt động trong lĩnh vực xăm nghệ thuật thì nó lại mang một ý nghĩa lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Medusa Tatto Club với những thành tựu đáng tự hào.

Trải qua 8 năm, với tầm nhìn trở thành địa điểm xăm uy tín, an toàn cho giới trẻ Hà Nội và luôn hướng đến giá trị cốt lõi - hướng đến khách hàng, đối mới, chuyên nghiệp và an toàn. Medusa Tattoo Club đã không ngừng phấn đấu nâng tầm chất lượng dịch vụ để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Medusa Tattoo Club: 8 năm môt chặng đường

Medusa Tatto Club luôn đổi mới công nghệ

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm - tôn vinh giá trị nghệ thuật và hướng tới tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, 8 năm qua Medusa Tattoo Club đã không ngừng có những cải tiến trong công nghệ, kĩ thuật, trang thiết bị mà còn chú trọng vào hoạt động đào tạo kĩ năng cho học viên.

Dưới sự dẫn dắt của Captain Medusa Triệu Anh Tuấn đầy kinh nghiệm, Medusa Tattoo Club khẳng định sẽ chiều lòng tất cả khách hàng khi đến đây.

Medusa Tattoo Club: 8 năm môt chặng đường

Triệu Anh Tuấn – Captain Medusa

Nhìn lại chặng đường đã qua, tập thể Medusa Tatto Club đạt được chỗ đứng nhất định trong giới nghệ thuật xăm hình nhưng vẫn còn nhiều nhiệm vụ và thách thức hơn nữa đang chờ đợi phía trước.

Sự thành công của Medusa Tattoo Club của tương lai phụ thuộc vào người chèo lái Triệu Anh Tuấn và sự nhiệt thành của học viên. Mong rằng Captain Medusa và học viên Medusa Tatto Club hãy luôn gìn giữ ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê, làm việc bằng cả trí tuệ và trái tim, đoàn kết cùng nhau đưa Medusa tiến xa hơn không chỉ mang đến niềm tin cho khách hàng, mà còn mang đến giá trị cho bản thân đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của xã hội nói chung, của cộng đồng xăm hình nghệ thuật nói riêng.