Lương Trung Hiếu:” thành công phải từ sự nỗ lực”

Thuong Nguyen 18:25 05/02/2021

Da mặt mụn là ám ảnh đối với nhiều người nhưng đó cũng có thể là động lực cho con người thay đổi, tiếp thêm sức mạnh để người ta đi đến thành công. Đó là câu chuyện của Lương Trung Hiếu-một hiện tượng mạng trong cộng đồng những người làm đẹp.

Khác với những người bạn của mình có một thời sinh viên vui vẻ, Lương Trung Hiếu đã phải trải qua 5 năm đại học ở trường Y với  đầy sự mặc cảm, tự ti vì… mặt mụn. Thời gian vui vẻ ở đại học của bạn bè lại là nỗi ám ảnh của anh của anh. Thậm chí, mối tình đơn phương của anh cũng nói thẳng một câu: “Khi nào mặt anh hết mụn thì hãy nghĩ đến việc quen em”. Vì câu nói đó mà Lương Trung Hiếu quyết tâm học chuyên khoa da liễu. Anh học da liễu không phải để trị hết mụn rồi quay lại tìm “mối tình đơn phương” thời đại học của mình mà là để chứng minh rằng không có gì là không thể.

Lương Trung Hiếu:” thành công phải từ sự nỗ lực”

Được sự giúp đỡ của các thầy cô bộ môn và viện da liễu Trung Ương, Lương Trung Hiếu đã có được một gương mặt sạch mụn chỉ trong 3 tháng. Điều đó càng thôi thúc Hiếu phải tốt nghiệp chuyên ngành da liễu và chia sẽ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh giống như anh năm xưa. Đó chính là tiền đề cho sự ra đời của Công ty TNHH đào tạo và chăm sóc sắc đẹp LUHIS với sứ mệnh giúp mọi người biết cách chăm sóc da, chăm sóc những vấn đề về da như mụn, nám, da không đều màu.. bằng các phương pháp đơn giản, an toàn, không xâm lấn.

Lương Trung Hiếu:” thành công phải từ sự nỗ lực”
Lương Trung Hiếu:” thành công phải từ sự nỗ lực”

Trong thời kỳ mạng xã hội bùng nổ, Lương Trung Hiếu thành lập kênh YouTube mang tên Dr Hiếu Aesthetic để chia sẻ các phương pháp chăm sóc, dưỡng da. Anh muốn năng lượng và kiến thức của mình đến được với nhiều người nhất. Các video của anh đều vui tươi, dễ hiểu nên được phái đẹp ủng hộ hết mình khi đã có gần 300.000 followers. Cứ cho đi rồi ngày nào đó bạn sẽ được nhận nhiều hơn thế. Trường hợp này đúng với Lương Trung Hiếu. Anh nhận được nút Bạc YouTube – thành quả cho những đóng góp của mình với cộng đồng. Không chỉ hot ở YouTube, anh còn có hơn 350.000 người follow trên facebook và cả trăm nghìn followers trên  TikTok.

Lương Trung Hiếu:” thành công phải từ sự nỗ lực”

Tuy bận rộn với công việc nhưng Hiếu không bao giờ quên việc rèn luyện sức khỏe thông qua việc chạy bộ- thói quen mà anh và các bạn học được từ người thầy Phạm Thành Long. Anh quan niệm: “cuộc sống hạnh phúc bắt đầu từ sự khỏe mạnh, nhưng khi khỏe và đẹp thì sẽ hạnh phúc hơn”. Ngoài ra, chăm sóc da mỗi ngày là điều anh không bao giờ bỏ qua.

Lương Trung Hiếu:” thành công phải từ sự nỗ lực”
Lương Trung Hiếu:” thành công phải từ sự nỗ lực”

Hạnh phúc chỉ đến với những người nỗ lực. Lương Trung Hiếu cũng phải nỗ lực rất nhiều để có được thành công như hôm nay. Thế nên, trong chúng ta, ai cũng có thể thành công trong lĩnh vực của mình nếu chúng ta biết kiên trì, nỗ lực vượt bậc và thách thức giới hạn của bản thân.

Thông tin tham khảo

Facbook: https://www.facebook.com/drhieu.lt/

Fanpage: https://www.facebook.com/Drhieu.Aesthetic

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPiIYO3KUwS5Ocnry7WqEiw

Website: http://bacsihieu.vn/