Yeah1 News

Luật sư Việt Nam nói về vụ việc 2 nghệ sĩ tại Tây Ban Nha: "Họ sẽ về nhà nhưng chắc chắn sẽ mất hết"

Chủ nhật, 03/07/2022 | 17:34 (GMT+7)

Chia sẻ của vị luật sư này về vụ việc "chấn động" mà 2 nghệ sĩ Việt Nam vướng phải tại Tây Ban Nha ngay lập tức nhận được sự đồng tình từ khán giả.

Sau bao ngày gây bão cõi mạng, sự việc của 2 nghệ sĩ Việt Nam vướng vào vòng lao lý tại Tây Ban Nha hiện vẫn đang là đề tài nóng thu hút sự quan tâm cực lớn từ khán giả. Vì cả 2 đều là những tên tuổi tầm cỡ trong làng giải trí Việt nên scandal "cưỡng hiếp" thiếu nữ 17 tuổi tại Tây Ban Nha thực sự gây chấn động. Trong khi chờ đợi phán quyết cuối cùng của luật pháp nước bạn, tại Việt Nam, khán giả lẫn đồng nghiệp những ngày qua liên tục đưa ra những quan điểm cá nhân về câu chuyện này.

Luật sư Việt Nam nói về vụ việc 2 nghệ sĩ tại Tây Ban Nha: 'Họ sẽ về nhà nhưng chắc chắn sẽ mất hết' - ảnh 1

Mới đây, 1 vị luật sư có tiếng tại TP.HCM đồng thời cũng là chủ của 1 công ty luật đã thẳng thắn chia sẻ góc nhìn của bản thân về sự việc nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Theo đó, luật sư này cho hay Majorca là một hòn đảo nổi tiếng ở Tây Ban Nha với danh xưng "thiên đường ăn chơi tiệc tùng". Vì thế tại đây xuất hiện tình trạng lợi dụng tâm lý "ham của lạ" của du khách để gạ qua đêm tống tiền. "Chúng nhắm vào các đối tượng nai tơ thích của lạ, nhất là Đông Nam Á. Để làm mồi nhử, chúng sử dụng những cô gái mới lớn có ngoại hình bốc lửa, từ 16 đến 18 tuổi thả thính với các con mồi...", luật sư này nói.

Vị luật sư nổi tiếng chia sẻ nhận định về sự việc của 2 nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha mới đây.
Vị luật sư nổi tiếng chia sẻ nhận định về sự việc của 2 nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha mới đây.

Theo anh việc bỏ tù nạn nhân là điều rất khó tại Tây Ban Nha vì không đủ bằng chứng buộc tội cưỡng hiếp.Tuy nhiên, với trẻ em chưa đủ 18 tuổi, quyền được bảo vệ nhân thân rất cao nên cuộc điều tra thường kéo dài. Những ai không muốn vướng vào lùm xùm quá lâu sẽ phải chi khoản tiền lớn để thỏa thuận cho đối phương rút đơn kiện. Vị luật sư này đưa ra nhận định khá chắc chắn rằng: "Vụ hai nghệ sĩ có tiếng Việt Nam cũng không ngoại lệ. Họ sẽ về nhà sớm thôi, nhưng chắc chắn sẽ mất hết, cả tiền, cả sự nghiệp, cả gia đình...".

Luật sư Việt Nam nói về vụ việc 2 nghệ sĩ tại Tây Ban Nha: 'Họ sẽ về nhà nhưng chắc chắn sẽ mất hết' - ảnh 5

Rất nhiều khán giả đồng tình với đánh giá của vị luật sư Việt Nam bởi lẽ về lý các anh có thể thoát tội nhưng về tình thì gần như rất khó có thể cứu vãn. Trước mắt, cả 2 nghệ sĩ đều đã bị cắt sóng quốc gia cũng như tạm ngưng công tác sau khi vướng vào scandal. Không những thế, khán giả đều bày tỏ mỉa mai, quyết tâm tẩy chay vì quá thất vọng. Đó là những cái mất trước mắt, về sau, cả 2 nếu bình an trở về sẽ tiếp tục đối mặt với "phán quyết" từ chính gia đình thân yêu của mình. Đây có thể là cái mất lớn nhất đối với riêng 2 nghệ sĩ!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục