24h
Yeah1 News

Loan Vương hạnh phúc vì được đóng kịch với thần tượng

Thứ tư, 08/06/2022 | 18:21 (GMT+7)

Người đẹp sinh năm 1986 bày tỏ niềm hạnh phúc được đứng chung sân khấu cùng các nghệ sĩ mà mình hâm mộ thuở nhỏ khi tham gia vở kịch “Lâu quá mới gặp”.

Vở kịch “Lâu quá mới gặp” của tác giả Định Nguyên vừa phát sóng trên kênh HTV7 chiều 7/6 với sự tham gia của dàn diễn viên: Diễn viên: Huy Tứ, Hương Giang, Thanh Phong Trần, Mai Phượng, Quốc Cường, Loan Vương.

Vở kịch mở ra tình huống là một buổi họp lớp cấp 2. Sau 25 năm, nhiều người bạn như: Phượng (diễn viên Mai Phượng), Viết (diễn viên Loan Vương) và Bảng (diễn viên Thanh Phong Trần) thể hiện mình là những người sang chảnh, giàu có và tỏ vẻ coi thường những người bạn khác vì kinh tế yếu kém, ngoại hình lam lũ. Trong đó, nghệ sĩ Huy Tứ vào vai (Sách) làm công việc bảo vệ.

Loan Vương hạnh phúc vì được đóng kịch với thần tượng - ảnh 1

Dù thể hiện mình là những người giàu có nhưng tới khi mọi người cùng rủ nhau đi ăn uống cả Phượng, Viết và Bảng đều lấy cớ bỏ về trước vì sợ phải trả tiền.

Loan Vương hạnh phúc vì được đóng kịch với thần tượng - ảnh 2

Đây là vở kịch được đạo diễn Tuấn Khôi dàn dựng, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vừa phản ánh hiện thực xã hội hiện nay, trọng giàu khinh nghèo mà mất đi hết nghĩa tình.

Theo chia sẻ của Loan Vương, vở kịch này không có ai là vai chính, vai phụ mà tất cả đều là nhân vật chính, có đất diễn như nhau. Đây cũng là lần đầu tiên cô có cơ hội làm việc với dàn diễn viên gạo cội là: nghệ sĩ Huy Tứ, nghệ sĩ Mai Phượng và nghệ sĩ Hương Giang. Trong đó, diễn viên Huy Tứ là thần tượng của cô từ thuở nhỏ.

Loan Vương hạnh phúc vì được đóng kịch với thần tượng - ảnh 3

 “Hồi đó, tôi mê coi kịch “Trong nhà ngoài phố” mà có chú Huy Tứ đóng lắm. Không ngờ lớn lên được có cơ hội đứng chung với các cô chú mà mình thần tượng. Thực sự là rất vinh dự và hạnh phúc.”, Loan Vương nói.

Loan Vương là tiếp viên hàng không của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Cô tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt nhiều danh hiệu. Trong đó, danh hiệu cao nhất là Hoa hậu quý bà Quốc tế 2018.

Loan Vương hạnh phúc vì được đóng kịch với thần tượng - ảnh 4

Cô bắt đầu học diễn xuất vào giữa năm 2020 tại sân khấu kịch của nghệ sĩ Minh Nhí. Loan Vương được các nghệ sĩ – đạo diễn như: Trung Dân,  Minh Nhí, Tuấn Khôi, Vũ Ngọc Đãng dành nhiều lời khen về diễn xuất và tạo cơ hội cho cô tham gia một số vở kịch cũng như phim truyền hình.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục