Yeah1 News

Lê Thanh Hải - lối sống tình cảm và đến với chụp ảnh cảm xúc

Thứ ba, 10/05/2022 | 12:50 (GMT+7)

Lê Thanh Hải, hay còn gọi là Chu Lê, sinh năm 1994, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Lúc bé, anh đã có đam mê với chụp ảnh, khi vô tình nhìn lại những bức ảnh ngày xưa cảm xúc ùa về trong anh. Và anh đã quyết định trở thành một nhiếp ảnh gia ghi lại những bức ảnh cảm xúc sâu lắng.

Lê Thanh Hải - lối sống tình cảm và đến với chụp ảnh cảm xúc - ảnh 1
Lê Thanh Hải - lối sống tình cảm và đến với chụp ảnh cảm xúc - ảnh 2

Cái tính cách nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và sự tâm huyết trong từng khoảnh khắc khắc đã giúp Lê Thanh Hải tạo nên hồn cho những bức ảnh của mình và thành lập Cocoro Japan hơn 18.000 lượt theo dõi.

Lê Thanh Hải - lối sống tình cảm và đến với chụp ảnh cảm xúc - ảnh 3
Lê Thanh Hải - lối sống tình cảm và đến với chụp ảnh cảm xúc - ảnh 4

"Nhờ chụp ảnh mà bản thân mình thay đổi, tích cực và lạc quan hơn nên mình cũng muốn truyền những năng lượng tích cực, cảm hứng nghề nghiệp tới nhiều bạn trẻ", Hải chia sẻ.

Lê Thanh Hải - lối sống tình cảm và đến với chụp ảnh cảm xúc - ảnh 5

Chu Lê tâm sự về cuộc sống du học của mình: “Năm năm không phải là ngắn cũng không dài để cảm nhận cuộc sống cơm áo gạo tiền – cái cuộc sống mà ở Việt Nam chưa phải lo nghĩ tới. Mình cũng có lúc mạnh mẽ, có lúc yếu mềm, cũng có nhiều lúc thiếu tiền ăn, hay những lúc ngồi một góc, tủi thân bật khóc. Du học là vất vả, nhưng nó đáng, quá đáng và là cơ hội để ta xông ra và chiến đấu”.

Cuộc sống của một du học sinh không phải lúc nào cũng một màu hồng như chúng ta tưởng tượng, sẽ có những lúc khó khăn, những khi chông gai, vì vậy rất cần một bản lĩnh vững vàng và một ý chí mạnh mẽ để vượt qua nó. Chu Lê đã làm được điều đó. Đam mê nhiếp ảnh và du lịch đã giúp cậu đương đầu với những tiêu cực, trắc trở để hướng đến những điều tốt đẹp hơn ở phía trước.

Lê Thanh Hải từ cục súc tới tình cảm. Anh nói: "Bạn có cọ và màu sơn. Hãy tự vẽ thiên đường của mình và bước vào".

Từ khóa: Lê Thanh Hải  

Cùng chuyên mục