24h
Yeah1 News

Lại Thụy Yến Nhi – Người phụ nữ của gia đình thành công khi khởi nghiệp kinh doanh

Thứ tư, 03/02/2021 | 19:47 (GMT+7)

Nếu cho rằng mẹ bỉm sữa sẽ khó thành công trong sự nghiệp thì chủ shop thời trang tài năng đồng thời cũng là mẹ một con Lại Thụy Yến Nhi đã chứng minh cho mọi người thấy điều ngược lại.

Vừa chăm sóc gia đình, vừa sở hữu kênh bán hàng thời trang online cùng được đông đảo khách hàng, nhân viên yêu mến và ủng hộ, ít ai có thể nghĩ rằng Lại Thụy Yến Nhi đã từng phải nỗ lực nhiều như thế nào để vượt qua khó khăn từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Lại Thụy Yến Nhi – Người phụ nữ của gia đình thành công khi khởi nghiệp kinh doanh - ảnh 1

Từ người mẹ hiền, vợ đảm đến bà chủ kinh doanh thời trang

Trước khi bước chân vào con đường kinh doanh, Yến Nhi đã từng là người phụ nữ của gia đình với một công việc ổn định. Thế nhưng niềm đam mê thời trang cùng suy nghĩ “đời người chỉ sống một lần nên hãy sống và thực hiện những giấc mơ” luôn ấp ủ, thôi thúc chị phải làm một điều gì đó để biến ước mơ khởi nghiệp của mình thành hiện thực, vừa để có thêm thu nhập giúp cuộc sống gia đình khấm khá hơn.

Lại Thụy Yến Nhi – Người phụ nữ của gia đình thành công khi khởi nghiệp kinh doanh - ảnh 2

Được trời phú cho gu thẩm mỹ tốt cùng sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng thời trang, Yến Nhi không chần chừ bắt tay vào việc kinh doanh quần áo hotgirl. Ban đầu chỉ bán online, dần dà đông khách hơn Yến mạnh dạn bán đa dạng các sản phẩm từ quần áo, giày dép, túi xách Quảng Châu đến mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng.

Lại Thụy Yến Nhi chia sẻ: “lựa chọn kinh doanh thời trang chính là quyết định sáng suốt khi khởi nghiệp bởi vừa vận dụng được thế mạnh của bản thân, vừa linh hoạt thời gian nên chị vẫn có thể chăm sóc gia đình và nuôi dạy con gái nhỏ. Đối với Yến Nhi, hạnh phúc gia đình luôn là đích đến nên dù kinh doanh chị vẫn dành thời gian cho gia đình, chia sẻ công việc với chồng và hết lòng chăm sóc con từng bữa ăn, giấc ngủ”

Lại Thụy Yến Nhi – Người phụ nữ của gia đình thành công khi khởi nghiệp kinh doanh - ảnh 3

Muốn thành công trong kinh doanh, phải chinh phục được khách hàng

Đối với Lại Thụy Yến Nhi, thành công có được ngày hôm nay có lẽ phần lớn là nhờ sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng. Chính nhờ chất lượng sản phẩm tốt cùng sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình, khéo léo mà shop của Yến Nhi được đông đảo mọi người yêu mến và ủng hộ. Khách cũ giới thiệu khách mới, không ít khách hàng quen mặt shop của Yến Nhi từ nhiều năm nay, ai nấy đều hài lòng vì những sản phẩm của Yến Nhi đẹp, hợp thời và giá thành rất phải chăng so với thị trường.

“Hãy bán những gì khách thực sự cần”, “chất lượng tạo nên thương hiệu”, đây chính là kinh nghiệm mà Lại Thụy Yến Nhi muốn chia sẻ với những ai đang khởi nghiệp kinh doanh. Bởi lẽ khách hàng chính là người cuối cùng cảm nhận và đánh giá về sản phẩm để quyết định có quay lại với NhiJudy Store hay không.

Lại Thụy Yến Nhi – Người phụ nữ của gia đình thành công khi khởi nghiệp kinh doanh - ảnh 4

Đồng thời, bà chủ tài năng Lại Thụy Yến Nhi cũng khích lệ tinh thần nỗ lực, phấn đấu không từ bỏ, không ngại khó khăn với những ai đang ấp ủ khởi nghiệp. Khi mới lập nghiệp, Yến Nhi bắt đầu mọi thứ từ con số 0 nên phải cố gắng gấp nhiều lần so với người khác. Cách gì Yến cũng muốn thử để lôi kéo thị hiếu khách hàng, chịu khó quan sát thị trường để bắt kịp xu hướng và chăm sóc tận tình từng khách một để có được sự yêu mến của khách hàng như hôm nay. Chị luôn hiểu rằng “Thành công không đến từ may mắn mà đến từ sự nỗ lực”.

Thời điểm khó khăn nhất trong công việc kinh doanh của Yến Nhi là vào năm 2020 khi dịch Covid làm cả thị trường bị ảnh hưởng. Tuy vậy, Yến Nhi vẫn vững tay “chèo lái”, không cắt giảm lương nhân viên, đồng thời đưa ra chiến lược sale, bán sản phẩm với giá thành rẻ hơn để khách có thể mua sắm vừa túi tiền khi kinh tế eo hẹp. Nhờ đó mà không chỉ được lòng khách, bà chủ trẻ còn được nhân viên nể phục và yêu mến.

Lại Thụy Yến Nhi – Người phụ nữ của gia đình thành công khi khởi nghiệp kinh doanh - ảnh 5

Niềm tin chính là sức mạnh để bà mẹ một con – chủ shop thời trang tài năng Lại Thụy Yến Nhi biến điều không thể thành có thể. Bằng thành công hiện tại của mình, Yến Nhi muốn truyền tải tinh thần không nản chí, không bỏ cuộc khi khởi nghiệp. Chỉ cần bạn bắt tay vào làm, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp một cách xứng đáng!

Thông tin liên hệ:

Facebook: www.facebook.com/NMQ.yennhi5455

Fanpage: www.facebook.com/NhiJudyStore

Hotline: 0907777674 - 0908888674

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục