Kinh doanh giữa mùa dịch - Hướng đi nào cho Bưu chính Tín Thành?

Thuong Nguyen 19:00 30/09/2021

Thương trường vốn đã khốc liệt nhưng khi đại dịch Covid - 19 diễn ra thì cuộc chiến giữa các thương hiệu lại càng khốc liệt hơn. Gần 80.000 doanh nghiệp rời bỏ thị trường, mỗi tháng có khoảng 10.000 doanh nghiệp phá sản.

Chi phí cao, giãn cách xã hội… dường như trở thành bài toán lớn đối với nhiều doanh nghiệp và tại Bưu Chính Tín Thành cũng vậy? Mặc dù có mặt trên thị trường từ 2016 và tạo được tiếng vang lớn, nhưng để vượt qua khó khăn, tập thể con người Tín Thành đã phải đánh đổi rất nhiều.

Kinh doanh giữa mùa dịch - Hướng đi nào cho Bưu chính Tín Thành?

Kinh doanh giữa mùa dịch - Hướng đi nào cho Bưu chính Tín Thành?

Đối đầu “Khôn ngoan” hay bước vào “Ngõ cụt”?

Khi dịch bệnh Covid - 19 bùng phát trở lại và lây lan nhanh chóng trong cộng đồng. Nhiều hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong và ngoài nước bị ảnh hưởng. Đặc biệt, khi lệnh giãn cách toàn xã hội tại khu vực phía Nam được đưa ra, rất nhiều doanh nghiệp rơi vào khốn cảnh do đóng cửa và thực hiện 3 tại chỗ. Trong số đó, Bưu chính Tín Thành cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Có một chi nhánh đặt tại 104/9 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Mọi hoạt động chuyển phát, kho bãi của đơn vị tại khu vực phía Nam dường như bị đóng băng toàn bộ. Tuy nhiên, nhờ sự nhanh nhạy với thị trường Bưu Chính Tín Thành đã mạnh dạn đẩy mạnh mọi hoạt động ở các chi nhánh miền Bắc.

Ngoài chi nhánh Nam Từ Liêm, đơn vị còn tận dụng tối đa trung tâm khai thác rộng 2000m2 tại KM19+500 Đức Thượng, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Thành phố Hà Nội. Từ đó giúp việc vận chuyển hàng hóa đến các chi nhánh khác trên 63 tỉnh thành được thuận lợi hơn. Đảm bảo mọi yêu cầu về chỉ tiêu phát cho khách hàng ngay giữa những ùn tắc của thị trường mùa dịch.

Kinh doanh giữa mùa dịch - Hướng đi nào cho Bưu chính Tín Thành?

Bưu Chính Tín Thành đẩy mạnh phát triển các chi nhánh miền Bắc

Tìm kiếm cơ hội từ chính thách thức

Có thể nói đại dịch Covid đặt ra cho ngành vận chuyển nói chung và Bưu Chính Tín Thành nói riêng rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bù lại mảng Tín Thành Express bị chững lại các đơn hàng phía Nam do giãn cách thì Tín Thành Logistic lại có lợi thế hơn cả. Với hệ thống kho bãi rộng, Tín Thành Logistic trở thành tâm điểm trong mắt những nhà sản xuất và kinh doanh khi họ đang tìm kiếm giải pháp kho bãi cho nguồn hàng chưa xuất được.

Đặc biệt, nhận thấy việc giãn cách xã hội, người dân ở nhà và mua sắm nhiều hơn do có nhiều khoảng thời gian rảnh. Những người lao động thất nghiệp sẽ tìm kiếm các kênh bán hàng online để tăng thêm thu nhập cho mình...Chính vì thế Bưu Chính Tín Thành đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất và nguồn lực cho khu vực Hà Nội vào tháng 05/2021. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn hơn.

Kinh doanh giữa mùa dịch - Hướng đi nào cho Bưu chính Tín Thành?

Bưu Chính Tín Thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

Mà minh chứng lớn nhất cho sự tìm kiếm cơ hội từ chính thách thức của đơn vị đó chính là: Chỉ sau một thời gian thành lập, chi nhánh 2 của Tín Thành đã đón nhận hơn 1000 đơn hàng mỗi ngày, lượng truy cập hệ thống của đơn vị đạt hơn 100 khách/ngày. Đặc biệt với giá cả phải chăng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hệ thống kho bãi rộng khắp, Tín Thành đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, shop kinh doanh và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bứt phá vươn lên nhờ sự chuyên nghiệp

Có thể nói, thành công của Bưu Chính Tín Thành một phần là do sự nhanh nhạy trong kinh doanh một phần khác từ may mắn nhưng hơn cả vẫn là chuyên nghiệp.

Khác với những đơn vị vận chuyển khác trên thị trường, Tín Thành luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, khách hàng là ưu tiên số 1, dịch vụ là yếu tố sống còn.

Kinh doanh giữa mùa dịch - Hướng đi nào cho Bưu chính Tín Thành?

Bưu Chính Tín Thành bứt phá nhờ sự chuyên nghiệp

Chính vì thế, mỗi một nhân viên tại đây đều được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ chuyên môn từ bưu tá, nhân viên quản lý vận đơn, nhân viên chăm sóc khách hàng cho đến quản lý bưu cục…

Thậm chí, ngay cả trong trang phục thường ngày Tín Thành đã cho thấy sự cẩn thận, chuyên nghiệp của chính mình. 100% nhân viên đều mặc đồng phục theo đúng quy cách của đơn vị. Quy trình làm việc được quy định rõ ràng, bảng giá cước phí được niêm yết và cập nhật liên tục.

Đối với các mã hàng vận chuyển đều được cập nhập trạng thái trên hệ thống và tài khoản của người dùng. Từ đó, giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát lộ trình đi của hàng hóa và chủ động hơn trong việc thông báo, kết nối với người nhận.

Cuối cùng, nhờ sự nhanh nhạy, chuyên nghiệp của toàn thể đội ngũ Bưu Chính Tín Thành mà đơn vị đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Các hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra nhịp nhàng trong suốt mùa dịch, trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất thị trường giao nhận, vận chuyển.

Thông tin liên hệ:
Bưu Chính Tín Thành
Website: https://tinthanh.vn/
Hotline: 1900 2855