24h
Yeah1 News

Kako Fordays Vietnam đồng hành cùng hành trình lan tỏa yêu thương

Thứ sáu, 27/05/2022 | 15:59 (GMT+7)

Vừa qua, Công ty Kako Fordays Vietnam đã liên tiếp trao tặng 15 bộ khí thở hỗ trợ các bác sĩ tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội và cùng hoạt động trước đó thông qua Quang Linh Vlogs tại Châu Phi để trao đến người dân nơi đây 150 bao gạo.

 Chị Giang Anh Tokyo thông qua Quang Linh Vlogs tại Châu Phi để trao đến người dân 150 bao gạo.

Chị Giang Anh Tokyo thông qua Quang Linh Vlogs tại Châu Phi để trao đến người dân 150 bao gạo.

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Kako (Số 3, ngõ 17 Nghĩa Đô, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội). Trở thành công ty phân phối duy nhất tại Việt Nam về các sản phẩm thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe đến từ tập đoàn Fordays. Kako hiện rất được người dân Việt Nam tin dùng và lựa chọn khi nghĩ đến các loại thực phẩm đem lại dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và có công dụng làm đẹp vượt trội, an toàn. Cùng với bao thăng trầm, thách thức, song bằng trí tuệ nhạy bén, bản lĩnh vững vàng, linh hoạt, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của Ban lãnh đạo và sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ nhân viên. Công ty Kako Fordays Vietnam từng bước vượt qua khó khăn, từng bước vươn mình trở thành một trong những nhà phân phối uy tín tại Việt Nam đối với các loại thực phẩm bổ sung an toàn cho sức khỏe.   Được biết, ngày 26/5 Công ty Kako Fordays Vietnam có hoạt động từ thiện để chung tay góp sức, cùng với chính quyền địa phương và một số cơ quan, đơn vị, tổ chức xã hội trong tích cực tham gia công tác thiện nguyện.

 Lễ trao tặng 15 khẩu trang công nghệ lọc khí O-Pro cho các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Lễ trao tặng 15 khẩu trang công nghệ lọc khí O-Pro cho các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Nhằm hưởng ứng phong trào quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch Coivd, sát cánh đồng hành cùng nhân dân cả nước và phối hợp cùng nhà nước sớm vượt qua đại dịch. Đồng cảm với những khó khăn của các bác sĩ bệnh viện vất vả trong những ngày tháng của bệnh dịch Covid-19. Các đại diện công ty và nhiều thành viên khác, đã tổ chức chương trình trao tặng 15 bộ khí thở O-PRO cho các bác sĩ tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, anh Đỗ Duy Nam sẽ là người trực tiếp thay mặt công ty tiến hành trao trực tiếp 15 bộ khí thở đặc biệt này đến tận tay các y bác sĩ của bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Kako Fordays Vietnam đồng hành cùng hành trình lan tỏa yêu thương - ảnh 3

Bộ khí thở O-PRO – một dự án về khẩu trang giúp người dùng thấy tiện lợi hơn và không gây khó thở, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay. Bộ khí thở này với 3 phiên bản mặt nạ đa dạng, phù hợp với từng mục đích khác nhau: dùng sinh hoạt hàng ngày, dùng vùng dịch bệnh,…

Kako Fordays Vietnam đồng hành cùng hành trình lan tỏa yêu thương - ảnh 4

Giang Anh Tokyo (chị Trang) – thay mặt Công ty Kako Fordays Vietnam đã liên hệ với Quang Linh Vlogs tại châu Phi – chàng trai hiện đang được nhiều người biết đến với những hoạt động từ thiện tại Châu Phi những năm gần đây. Sau khi trao đổi, Công ty Kako Fordays Vietnam đã tiến hành thông qua Quang Linh Vlogs để trao trực tiếp đến người dân tại 1 bản ở Châu Phi 150 bao gạo. Với tinh thần sẻ chia, giúp đỡ những người dân tại châu Phi, Công ty Kako Fordays Vietnam mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để người dân có thể vượt qua khó khăn, ngày càng tiến bộ, phát triển. Buổi trao gạo được diễn ra vào lễ 30/4 – 01/05 vừa qua hết sức ý nghĩa do Quang Linh Vlogs tổ chức trao tặng trực tiếp dưới niềm phấn khởi, vui tươi của người dân nơi đây. Nhìn mỗi người được lên nhận gạo với khắp những tiếng reo hò phía dưới cùng nụ cười tươi trên môi khiến việc làm này càng thêm ý nghĩa hơn.

 Lời cảm ơn chân thành từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Team Quang Linh với những món quà thiết thực.

Lời cảm ơn chân thành từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Team Quang Linh với những món quà thiết thực.

Đại diện Công ty Kako Fordays Vietnam cho biết, trong thời gian tới, Kako sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều hoạt động khác cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh cũng như tích cực hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn cùng vượt qua khó khăn hiện tại.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Kako Fordays Vietnam  

Cùng chuyên mục