Yeah1 News

Jollibee sắp khai trương cửa hàng thứ 7 tại Đà Nẵng, thứ 150 ở Việt Nam

Thứ năm, 17/03/2022 | 20:00 (GMT+7)

Ngày 19.3 tới đây, Jollibee - thương hiệu nổi tiếng với món "Gà Giòn Vui Vẻ" và “Mỳ Ý Sốt Bò Bằm” sẽ chính thức khai trương cửa hàng 150 tại Việt Nam. Đây cũng là cửa hàng Jollibee thứ 7 tại thành phố Đà Nẵng.

Kiên trì với sứ mệnh “mang đến hạnh phúc và lan toả niềm vui ẩm thực cho mọi gia đình”

Tập đoàn Jollibee Foods Corporation chính thức bước vào thị trường Việt Nam từ hơn 15 năm trước. Đến nay, quốc gia gần 100 triệu dân này đã trở thành thị trường quốc tế lớn nhất của Jollibee với sự có mặt trên 50 tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Jollibee sắp khai trương cửa hàng thứ 7 tại Đà Nẵng, thứ 150 ở Việt Nam - ảnh 1

Hệ thống cửa hàng Jollibee khắp mọi miền đất nước

Trong suốt thời gian có mặt tại Việt Nam, thương hiệu Jollibee luôn nỗ lực không ngừng để chiếm giữ cảm tình của thực khách bằng sự kiên trì với sứ mệnh “mang đến hạnh phúc và lan toả niềm vui ẩm thực cho mọi gia đình bằng việc phục vụ những món ăn ngon vượt trội với giá cả hợp lý”. Không chỉ vậy, Jollibee còn kiến tạo không gian trải nghiệm bữa ăn vui vẻ hạnh phúc tại các cửa hàng, song hành cùng giá trị cốt lõi “lấy khách hàng là trọng tâm”, ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng thực khách bằng thái độ phục vụ lịch sự và chân thành.

Để làm được điều này, Jollibee chú trọng đặc biệt đến công tác nghiên cứu thị trường, đảm bảo nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu cũng như thói quen tiêu dùng của thực khách Việt về sản phẩm, dịch vụ và giá cả. Từ đó, Jollibee sẽ linh hoạt ứng biến trong chiến lược kinh doanh, tìm cách cải tiến sản phẩm, phương thức phục vụ và chính sách giá phù hợp. Đó là việc Jollibee phục vụ các món ăn nhanh phương Tây với những điều chỉnh phù hợp khẩu vị người Việt; đó là giá bán phù hợp túi tiền đa số tầng lớp khách hàng người Việt; là các gói combo ưu đãi nhiều món ăn cùng mức giá phải chăng để có thể phục vụ được nhiều hơn nữa các khách hàng với nhu cầu và sở thích khác nhau; là văn hóa bữa cơm gia đình của người Việt nên Jollibee luôn tạo ra những giây phút gắn kết đầy yêu thương cho mọi gia đình khi đến đây.

Jollibee sắp khai trương cửa hàng thứ 7 tại Đà Nẵng, thứ 150 ở Việt Nam - ảnh 2

Jollibee phục vụ các thực khách của mình bằng thái độ lịch sự và chân thành

Chủ động xây dựng lợi thế cạnh tranh, đảm bảo chất lượng đồng bộ trên toàn hệ thống      

Cũng nhờ vào sự quan tâm thị trường sâu sát, nên Jollibee đã chủ động xây dựng một lợi thế cạnh tranh về chất lượng đáng nể, đó là việc đầu tư sở hữu nhà máy chế biến quy mô lớn tại khu công nghiệp Tân Kim mở rộng, Cần Giuộc, Long An. Với tổng diện tích mặt sàn hơn 10,000m2, nhà máy có hệ thống trang thiết bị hiện đại và hệ thống kho bảo quản khổng lồ. Với công suất lên tới 20 tấn một ngày, nhà máy có khả năng cung cấp liên tục đến hơn 400 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Việc sở hữu riêng cho mình nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp công ty có thể chủ động quản lý được về chất lượng nguồn nguyên liệu và chất lượng thành phẩm trước khi đến tay khách hàng. Tại Việt Nam, Jollibee là một trong số ít các công ty theo mô hình chuỗi nhà hàng phục vụ nhanh QSR (Quick Serving Restaurant) sở hữu nhà máy sản xuất riêng biệt với công suất lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000/2018.

Jollibee sắp khai trương cửa hàng thứ 7 tại Đà Nẵng, thứ 150 ở Việt Nam - ảnh 3

Ảnh nhà máy Jollibee – chú thích: Nhà máy sản xuất Jollibee tại khu công nghiệp Tân Kim mở rộng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An rộng 10,000m2

Chia sẻ về sự kiện khai trương mang dấu ấn cột mốc này, ông Lâm Hồng Nguyễn – Tổng giám đốc Jollibee Việt Nam cho biết: “Trong năm nay, Jollibee vẫn tiếp tục phát triển hướng đến tầm nhìn 2025 là trở thành chuỗi nhà hàng phục vụ nhanh hàng đầu Việt Nam. Con số 150 đánh dấu nửa chặng đường đến tầm nhìn này, chúng tôi tự hào vì những gì đã đạt được cho đến thời điểm hiện tại”.

Từ khóa: Jollibee  

Cùng chuyên mục