J&T Express khai xuân 2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thuong Nguyen 09:00 15/02/2022

Chuyển phát nhanh J&T Express khai xuân Nhâm Dần qua siêu hội gửi hàng Red Tuesday trong tháng 2, với cơ hội nhận về những phần quà như vàng SJC, các thiết bị điện tử giá trị...

J&T Express khai xuân 2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tháng 01 là thời điểm giáp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân tăng tuy nhiên bước sang tháng 2 là thời điểm sau Tết, nhu cầu cũng như sức mua sẽ có sự giảm nhiệt đáng kể. Nhằm “hâm nóng” lại thị trường, các hộ kinh doanh, chủ shop online đã tung nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cả về giá cả ưu đãi đa dạng, thu hút người tiêu dùng cũng như mong muốn đem lại may mắn cho công việc buôn bán thuận lợi, may mắn. 

J&T Express - giao hàng chuyển phát nhanh là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng kế hoạch cung ứng hàng hóa trước trong và sau Tết như giao hàng xuyên Tết và chủ động tổ chức các chương trình kích cầu người dùng trong đó có Siêu hội gửi hàng Red Tuesday.

Tháng 2 này, Red Tuesday với chủ đề Khai xuân gửi hàng - Lộc vàng về tay sẽ diễn ra chủ yếu vào 2 ngày thứ 3: 15/02 và 22/02. Ngoài ra, một số khu vực mở rộng triển khai kéo dài đến hết tháng. Cụ thể, mỗi bưu cục tham gia Red Tuesday có thể chọn một ngày thứ 3 bất kỳ trong tháng để tung khuyến mãi tới người dùng, chủ shop online. Các hình thức có thể kể đến như hoàn tiền trực tiếp cho đơn hàng, đồng giá, tặng quà, chiết khấu cho tổng lượng đơn hàng gửi trong ngày diễn ra chương trình… sẽ được triển khai tùy lựa chọn của các bưu cục. 

J&T Express khai xuân 2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng nhận quà của J&T Express khi tham gia Red Tuesday tháng 12/2021

Khi gửi hàng qua J&T Express, chủ shop có cơ hội nhận về các phần quà bao gồm: Tủ lạnh, máy giặt, tivi, nồi chiên không dầu,... Ngoài ra, mức chiết khấu có thể lên đến hơn 10 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng tham gia gửi hàng của J&T Express còn có cơ hội nhận “lì xì” vàng SJC nếu may mắn và thỏa mãn điều kiện nhất định. 

Trước đó cũng trong chương trình khuyến mãi này của năm 2021, tại một số chi nhánh của đơn vị này, nhiều khách hàng phản hồi tích cực khi tham gia Red Tuesday và may mắn nhận được các phần quà giá trị như tủ lạnh 2 cửa, máy giặt…

Cùng với quy mô phủ sóng toàn quốc, J&T Express mong muốn khách hàng tại 63 tỉnh thành có cơ hội nhận “lì xì” từ Red Tuesday. Đồng thời, doanh nghiệp còn tạo cơ hội cho khách hàng và chủ shop có năm mới 2022 may mắn và hưởng nhiều ưu đãi giá trị.