24h
Yeah1 News

Invest talk - chương trình tài chính rất đáng mong chờ dành cho “gen Z”

Thứ sáu, 15/04/2022 | 08:55 (GMT+7)

Được tiếp cận công nghệ một cách sớm nhất, những năm gần đây chúng ta không khó bắt gặp hình ảnh của các Gen Z tiêu xài phóng thoáng và có nguồn tài chính ổn định. Vậy đâu là bí quyết để giúp các bạn ấy có thêm nhiều lợi nhuận đến vậy, bài viết dưới đây sẽ giải mã bí mật ấy.

1/ Gen Z và công nghệ.

Gen Z là ai? Gen Z được biết đến là các bạn trẻ có độ tuổi từ năm 1995 - 2002, đây là độ tuổi được các nhà chuyên môn đánh giá là được tiếp xúc với các công nghệ mới, chính vì thế họ đã xem công nghệ là một cánh tay phải đắc lực để giúp tạo ra các nguồn thu nhập chính cũng như phụ.

Trong số các công việc chính hay còn gọi là nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, thì gần đây Gen Z đã gia nhập thị trường đầu tư tài chính, không giống như mọi người vẫn hay nghĩ họ chỉ đọc lệnh, bốc phét, họ nghiêm túc, tìm hiểu và rạch ròi kế hoạch, hoạch định chiến lược khi tham gia đầu tư vì thế lợi nhuận nhận được đó là công sức cũng như sự nỗ lực của các bạn, thay vì có góc nhìn phiến diện thì hãy công tâm công nhận những thành quả mà các bạn có được.

2/ Bí quyết thành công của “Gen Z” khi đầu tư là gì?

Để nói rằng bí quyết là gì thì đúng thật là không có bất kì bí quyết nào, nhưng để nói về “cách thực hiện” thì sẽ có rất nhiều, một trong số đó chính là sự “Học hỏi kinh nghiệm”.

Như đã nói trên, khi thực sự hiểu rõ cũng như quan tâm thì các bạn đã rất nghiêm túc để tìm hiểu nó. Sự khác biệt giữa những tư duy cũ và Gen Z như sau.

Invest talk - chương trình tài chính rất đáng mong chờ dành cho “gen Z” - ảnh 1

3/ Đâu là sân chơi dành cho Gen Z?

Đi với người lớn hơn để học hỏi kinh nghiệm, còn đi với những người trẻ hơn để học hỏi những cái mới. Mỗi độ tuổi và mỗi con người luôn có cái hay để chúng ta nhìn nhận, học hỏi noi theo. Tuy nhiên, với tư duy của một số ít nhóm người thì vẫn xem Gen Z chỉ là “thể hiện cá tính”, để thay đổi suy nghĩ, đánh giá công tâm tài năng của thế hệ Gen Z, InfoFX Việt Nam đã tổ chức chương trình “INVEST TALK - GEN Z ĐẦU TƯ THỜI 4.0” với sự tham gia của người dẫn chương trình Mr. Leo D - Host chương trình Money Weekly của VTV và diễn giả Mr. Phan Dũng Khánh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đầu tư tài chính.

Invest talk - chương trình tài chính rất đáng mong chờ dành cho “gen Z” - ảnh 2

Đây là chương trình để giúp các bạn Gen Z tìm hiểu thêm những khái niệm mới về đầu tư tài chính. Bên cạnh đó, quan trọng hơn thông điệp mà InfoFX mong muốn đem đến là Gen Z nên đầu tư kiến thức cho mình trước khi tham gia vào bất kỳ lĩnh vực đầu tư nào để hạn chế các rủi ro từ thị trường.

Chương trình “INVEST TALK - GEN Z ĐẦU TƯ THỜI 4.0” không chỉ dành riêng cho thế hệ trẻ mà còn dành tặng cho rất nhiều nhà đầu tư, tất cả mọi người ai cũng có thể tham gia. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư giải đáp các thắc mắc cũng như giao lưu với các diễn giả có tiếng trong ngành đầu tư tài chính.

Chương trình được tổ chức:

                   Địa điểm: Khách sạn New World, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

                   Thời gian: 13:00 ngày 23/04/2022

                   Link đăng ký: https://infofx.vn/invest-talk

                    Hotline: +84 7691 336 39

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Invest talk  

Cùng chuyên mục