IDOLS - Dàn KOLs đặc biệt góp phần làm nên thương hiệu Tập đoàn OGO

Thuong Nguyen 15:20 14/02/2022

10 KOLs của Tập đoàn OGO được hệ thống mến gọi với danh xưng IDOL, hiện nay đang là những gương mặt đại diện, và là những nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất đối với các nhóm nhà phân phối của OGO.

Là một trong những doanh nghiệp mới nổi bật của năm 2021, Tập đoàn OGO đang ngày càng khẳng định về chất lượng và dịch vụ của mình trên thị trường. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn đa ngành đào tạo kinh doanh - nghiên cứu và tổ hợp sản xuất - phân phối sản phẩm, Tập đoàn OGO đang không ngừng phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm cũng như hệ thống phân phối của mình.

Với mỗi doanh nghiệp, KOLs là nhân vật không thể thiếu để phát triển thương hiệu, làm nên doanh số. Đây là những gương mặt có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng của mình, có tầm kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực, ngành nghề. Như tên gọi, KOLs là người định hướng, dẫn dắt tư tưởng trong nhóm cộng đồng của mình. 

IDOLS - Dàn KOLs đặc biệt góp phần làm nên thương hiệu Tập đoàn OGO

Tuy nhiên, danh xưng IDOL không phải chỉ là cách gọi riêng của hệ thống Tập đoàn OGO Group dành cho các KOLs này, mà bởi, đây là những nhân vật vô cùng đặc biệt. 10 IDOLs của Tập đoàn OGO là 10 người phụ nữ quyền lực, góp phần xây dựng và tạo nên Tập đoàn; là gương mặt đại diện cho các sản phẩm của tập đoàn trong nhóm hệ thống phân phối; và đặc biệt, kết nối các nhà phân phối với Tập đoàn OGO.

IDOLS - Dàn KOLs đặc biệt góp phần làm nên thương hiệu Tập đoàn OGO

Với những thế mạnh riêng, mỗi IDOL của tập đoàn OGO đều đang sở hữu và xây dựng những đội nhóm, hệ thống lớn mạnh riêng trên toàn quốc. Rất nhiều nhân vật trong đó là những người đi đầu trong kinh doanh online, thủ lĩnh bán hàng, các chuyên gia trong đào tạo kinh doanh hệ thống như Idol Hà Nguyên, Idol Liên Tây, Idol Tới Trần, … 

Những hot streamers nổi tiếng hiện nay như: Idol Trần Hướng, Idol Phạm Hoàn, Idol Hồng Thắm,… Hay những gương mặt tiêu biểu có sức thu hút cực lớn trong lĩnh vực kinh doanh online trong những năm gần đây như Idol Thảo Trần, Idol Bùi Nhượng, Idol Thanh Phạm, Idol Thảo Trần, Idol Lê Diệp,...

Với những ảnh hưởng của mình cùng sự làm việc nghiêm túc, tập trung, các IDOLs của Tập đoàn OGO đã tạo ra nhiều dấu ấn, mang đến sự gia tăng doanh số trực tiếp cho toàn thể công ty.

Chỉ tính từ tháng 6 năm 2021, các IDOLs của Tập đoàn đã thu hút hơn 500 nhà phân phối lớn trên toàn quốc tham gia hệ thống. Con số này còn chưa bao gồm hệ thống cộng tác viên. Sự mở rộng hệ thống phân phối này cũng là đòn bẩy, giúp Tập đoàn OGO phủ sóng toàn bộ sản phẩm của mình đến 100% tỉnh thành trên cả nước. 

Đây là một thành tích thực sự ấn tượng đối với một doanh nghiệp còn rất trẻ như Tập đoàn OGO, đặc biệt là trong bối cảnh năm 2021 nhiều khó khăn và trở ngại vì tình hình dịch Covid-19. 

IDOLS - Dàn KOLs đặc biệt góp phần làm nên thương hiệu Tập đoàn OGO

Chưa dừng lại ở đó, các IDOLs của OGO còn trực tiếp hỗ trợ, tham gia đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online tới gần 3000 học viên thông qua các khóa đào tạo kinh doanh hệ thống do Tập đoàn tổ chức. 

Với kinh nghiệm thực chiến của mình, các IDOLs luôn hỗ trợ đúng cách, đưa ra những ý kiến phù hợp cho mỗi công việc, dự án của học viên đang theo đuổi, tạo ra sự phát triển bền vững và thiết thực.

Với sự tham gia trực tiếp của các IDOLs trong hệ thống lãnh đạo của tập đoàn cùng những ảnh hưởng quá rõ ràng đối với hệ thống phân phối, năm 2022 của tập đoàn OGO được kỳ vọng trở thành năm tăng tốc, mở rộng và bứt phá mạnh mẽ. 

Bên cạnh đó, OGO Group cũng không ngừng mở rộng hệ thống, tạo nên các IDOLs kinh nghiệm, bản lĩnh, xứng tầm, là những gương mặt tiêu biểu, nổi bật và thực sự thành công trong giới kinh doanh.