Hyundai An Khánh nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín

Thuong Nguyen 15:00 17/09/2021

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2020, Hyundai An Khánh đã nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu xe ô tô đặc biệt là thương hiệu Hyundai.

Hyundai An Khánh là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, được thành lập với tên gọi pháp lý là Công Ty TNHH Một Thành Viên Hyundai An Khánh..

Hyundai An Khánh  - Đại lý hoạt động theo tiêu chuẩn 3s

Hyundai An Khánh 3S đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của đại lý 3S gồm: Showroom trưng bày và bán sản phẩm; xưởng sửa chữa và bảo dưỡng quy mô lớn; cung cấp phụ tùng chính hãng; khu vực phòng chờ tiện nghi. Đây là đại lý ô tô đáp ứng đầy đủ cả về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của hãng xe Hyundai.

Hyundai An Khánh nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín

Trong đó, Showroom trưng bày được thiết kế khang trang, rộng rãi, tạo dựng một không gian xanh bên trong, mang lại cho khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm sự thoải mái và thân thiện.

Hyundai An Khánh nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín

Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất như máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng khác. Với quy trình kỹ thuật được thực hiện nghiêm ngặt bằng hệ thống trang thiết bị phụ trợ hiện đại bậc nhất, đội ngũ tay nghề cao và phụ tùng chính hãng, xưởng dịch vụ của Hyundai An Khánh nhận sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Về đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Hyundai An Khánh

Bên cạnh việc chú trọng cơ sở vật chất và chất lượng sản phẩm thì Hyundai An Khánh rất quan tâm tới đội ngũ nhân viên cũng như kỹ thuật viên. Mặc dù, được thành lập cách đây không lâu nhưng Hyundai An Khánh đã xây dựng một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và rất thân thiện.

Hyundai An Khánh nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín

Đặc biệt, với phương châm “con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” đại lý Hyundai An Khánh đã không ngừng trau dồi những kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, khi tới đây khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất.

Định hướng phát triển của Hyundai An Khánh

Hyundai An Khánh  không ngừng xây dựng và hoàn thiện mình để đại lý ngày càng một lớn mạnh hơn. Các định hướng phát triển của Hyundai An Khánh như:

- Xây dựng và phát triển công ty theo hướng bền vững.

- Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và luôn biết cách tự hoàn thiện.

- Cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

- Các thành viên trong đại lý được tự do sáng tạo và cống hiến.

- Trở thành một trong 5 đại lý 3S hàng đầu của Hyundai Việt Nam.

Với những định hướng phát triển thực tế, rõ ràng thì Hyundai An Khánh đã từng bước đến gần với người tiêu dùng hơn và cũng được đánh giá rất cao về mọi mặt.

Hyundai An Khánh tin rằng, với uy tín thương hiệu Hyundai và chất lượng phục vụ của mình sẽ không chỉ cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng cao mà còn bao gồm cả dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của Hyundai, nhằm tạo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hyundai An Khánh

Địa chỉ: Km8 + 400 Đại lộ Thăng Long, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

Showroom 3S: Km8 + 400 Đại lộ Thăng Long, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

Showroom 1S: C24 ô 1 đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, xã La Phù, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Điện thoại:  0847 886 886 - 0567 66 9999

Website: https://hyundaiankhanh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HyundaiAK/