Hotgirl Andrea Aybar đổi nghệ danh thành AnTa lấn sân vào thế giới Rap

Uyen 15:12 24/09/2021

Là một trong những gương mặt nhận được sự chú ý của khán giả khi bất ngờ lấn sân sang rap, Andrea Aybar còn đầu tư đổi nghệ danh và thay đổi phong cách để phù hợp với cuộc thi.

TOP 16 cuộc thi “MYG Battle Championship” vừa được công bố, cuộc đua cho ngôi vị quán quân này trở nên gây cấn và cạnh tranh khốc liệt hơn khi có sự xuất hiện của người mẫu hot girl, rapper đình đám giới underground và các hiện tượng mạng xã hội.

Hotgirl Andrea Aybar đổi nghệ danh thành AnTa lấn sân vào thế giới Rap

Top 16 đã chính thức lộ diện và đang nhận được sự chú ý của khán giả trên cả nước. Trên fanpage của chương trình đang tạo nên “cơn sốt” vì những thí sinh chất lượng và khán giả đang rất háo hức chờ đợi những màn trình diễn online và kết quả cho vòng kế tiếp.

Hotgirl Andrea Aybar đổi nghệ danh thành AnTa lấn sân vào thế giới Rap
Hotgirl Andrea Aybar gây chú ý khi đổi nghệ danh thành Anta

“MYG Battle Championship” – cái tên cuộc thi Rap online do MYG Entertainment tổ chức trước đó đã gây xôn xao cộng đồng mạng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng, được xem là cuộc thi Rap online có giá trị giải thưởng lớn nhất đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của bộ 5 giám khảo quyền lực là các rapper đình đám trong giới Rap underground như Antoneus Long Mộng Gà, Lil’Shady, Thỉm Small, LC King và Dick, vòng casting online của cuộc thi “MYG Battle Championship” diễn ra ‘máu lửa’ hơn bao giờ hết.

Tuy vòng casting online chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 2 tuần, ban giám khảo “MYG Battle Championship” đã choáng ngợp với số lượng bài dự thi gửi về cũng như chất lượng thí sinh tham gia. Ban giám khảo chia sẻ: “Tuy có nhiều quy định và hạn chế, nhưng các bạn thí sinh vẫn cháy hết mình và tỏa sáng trong vòng casting online này. Chúng tôi cảm thấy choáng ngợp vì chất lượng thí sinh tham gia vì các bạn vô cùng tài năng, và điều này khiến chúng tôi khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định vì chỉ 16 thí sinh xuất sắc nhất được vào vòng sau. Tuy nhiên, vì đây là một sân chơi công bằng và mọi người phải tuân thủ điều lệ ban tổ chức đưa ra, nên những thí sinh có đầy đủ kỹ năng và tố chất cũng sẽ bị loại nếu vi phạm điều lệ.”

Antoneus Maximus (Long Mộng Gà), Lil’Shady, Thỉm Small, LC King, và Dick trong vai trò giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc thi đẳng cấp và chuyên nghiệp cho cộng đồng rap Việt trong mùa giãn cách. 

Hiện vòng 2 cuộc thi “MYG Battle Championship” đang được diễn ra, kết quả loại trừ để chọn ra TOP 8 sẽ được công bố trên fanpage MYG Entertainment vào ngày 6/10/2021.