Yeah1 News

Hot TikToker Tan Pon - Chia sẻ cuộc sống hằng ngày của cặp đôi Gen Z

Thứ hai, 09/01/2023 | 14:29 (GMT+7)

Kênh TikTok Tan Pon chắc không còn xa lạ với nhiều Gen Z. Đây là một trong những cặp đôi hot nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Với những video tình yêu giải trí hài hước, Tan Pon khiến khán giả trông ngóng trông từng video được lên sóng.

Hot TikToker Tan Pon - Chia sẻ cuộc sống hằng ngày của cặp đôi Gen Z - ảnh 1

Kênh Tiktok Tan Pon đang xây dựng theo hướng nội dung giải trí, chia sẻ về mọi thứ xoay quanh cuộc sống hàng ngày của cặp đôi này. Anh chàng Tan trong video là Hoàng Thanh - sinh năm 1999 học Sư phạm âm nhạc và Pon là Lâm Phương - sinh năm 1998) học Luật Quốc Tế. Được biết, trước đây Tan Pon quen nhau do đều làm giáo viên dạy piano ở cùng một trung tâm dạy đàn.

Cặp đôi Hot TikToker bắt đầu tham gia Tiktok từ khoảng tháng 3/2021. Tan Pon chia sẻ: “Lúc đó tụi mình chỉ có ý định quay vui và lưu giữ những kỷ niệm của hai người. Nhưng bất ngờ là đến video thứ 2 thì đã viral, sau mấy tiếng video đó đã được ~ 50,000 views. Đêm đấy Tan mất ngủ, đi khoe loạn xạ với tất cả người quen. Chắc do may mắn được tổ Tiktok độ nên những video sau cứ lên dần dần.”

Hot TikToker Tan Pon - Chia sẻ cuộc sống hằng ngày của cặp đôi Gen Z - ảnh 2

Lúc đầu, làm Tiktok chỉ là nghề tay trái của Tan Pon. Bản thân Tan lúc đó đang làm quản lý idol cho một công ty truyền thông còn Pon đang làm thư ký giám đốc cho một công ty công nghệ. Tuy nhiên, đến tháng 10/2022 sau gần 2 năm làm TikTok thì cặp đôi đã quyết tâm nghỉ việc để có thể nghiêm túc với công việc sáng tạo nội dung và trở thành những Content Creator full time.

Trong quá trình theo đuổi đam mê với TikTok, Tan Pon cũng đã gặp không ít khó khăn. Tan Pon chia sẻ, để định hình hướng đi của kênh là một trở ngại cực kỳ lớn. Cả 2 đều là những tay ngang bước vào nghề nên đôi lúc không thể định hình được bản thân thích gì, người xem thích xem gì và liệu cái mình thích làm người ta có thích xem không? Cặp đôi đã có không ít lần tranh cãi trong việc thống nhất concept cho kênh.

Hot TikToker Tan Pon - Chia sẻ cuộc sống hằng ngày của cặp đôi Gen Z - ảnh 3

Bên cạnh đó, để theo đuổi công việc Content Creator full time, chính thức trở thành freelancer cũng khiến Tan Pon có thêm một khó khăn mới. Cả 2 đối mặt với việc cuộc sống bị đảo lộn, thời gian biểu mất cân đối, không thể tự làm chủ cuộc sống và công việc. Cặp đôi thường xuyên làm việc đến khoảng 2 - 3h sáng và bỏ bữa liên miên. Ngoài ra không ít lần cả 2 hoang mang vì không có mục tiêu, không biết phải làm gì vì đã quen với việc được giao việc thì nay phải tự mình tìm việc để làm. Theo Tan Pon thì làm freelancer đòi hỏi cặp đôi phải kỷ luật và độc lập hơn rất nhiều.

Hot TikToker Tan Pon - Chia sẻ cuộc sống hằng ngày của cặp đôi Gen Z - ảnh 4

Vượt qua những khoảng thời gian khủng hoảng, cặp đôi TikToker vẫn tiếp tục mang đến cho người xem những video chất lượng, nội dung hài hước. Người xem có thể nhìn thấy mình trong những cuộc đối thoại, tranh cãi đời thường của cặp đôi Gen Z. Sự gần gũi, hóm hỉnh mà Tan Pon thể hiện đã ghi điểm trong lòng khán giả. Hiện tại, kênh TikTok Tan Pon đã có hơn 1,1 triệu lượt follower.

Mục tiêu trong tương lai của cặp đôi Tan Pon là phát triển đa nền tảng. Ngoài Tiktok, Tan Pon vẫn đang phát triển thêm Fanpage FB, Kênh Youtube. Bên cạnh đó, cặp đôi vẫn đang cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng để những nội dung đăng tải trên kênh ngày một chất lượng hơn, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng người xem.