Yeah1 News

Hot TikToker Châu Da Nâu - Anh chàng yêu công nghệ chỉ điểm mọi bí mật của "Táo khuyết"

Thứ sáu, 13/01/2023 | 16:11 (GMT+7)

Từ một chàng sinh viên Trung cấp du lịch Sài Gòn, anh Bùi Giang Châu (SN 1983) đến Nhật Bản để xây dựng giấc mơ của mình. Đam mê lại dẫn lối anh theo đuổi con đường review và trở thành người sáng tạo nội dung được hàng trăm ngàn người theo dõi.

Hot TikToker Châu Da Nâu - Anh chàng yêu công nghệ chỉ điểm mọi bí mật của 'Táo khuyết' - ảnh 1

Khi bắt đầu với kênh TikTok Châu Da Nâu, bản thân anh Bùi Giang Châu không đặt quá nhiều áp lực hay mong muốn trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội. Điều mà anh muốn chia sẻ là những bí mật, những tính năng đặc biệt đằng sau chiếc smartphone mà mọi người đang cầm trên tay. Nhưng cũng chính nhờ TikTok mà con đường theo đuổi đam mê cũng như xây dựng sự nghiệp của anh được định hình rõ ràng và thuận lợi hơn.

Hot TikToker Châu Da Nâu - Anh chàng yêu công nghệ chỉ điểm mọi bí mật của 'Táo khuyết' - ảnh 2

Anh Bùi Giang Châu chia sẻ, “Công việc review không hề đơn giản nhưng mọi người thường thấy. Khi các sản phẩm công nghệ trở thành những vật dụng thiết yếu của cuộc sống thì những reviewer không chỉ đóng vai trò là người trải nghiệm đơn thuần. Điều này đòi hỏi bản thân tôi phải nắm bắt được những xu hướng công nghệ thế hệ mới, đem đến những giải pháp hàng đầu cho người xem.

Để có thể lên một clip với nội dung mới lạ nhưng vẫn dễ hiểu, dễ áp dụng với người xem đòi hỏi tôi phải có kiến thức sâu rộng. Tôi dành nhiều thời gian để tự mình mày mò, trải nghiệm và sử dụng thành thạo các tính năng này. Từ đó đưa ra nhận xét và lời khuyên cho người xem có nên áp dụng nó trên chiếc điện thoại của mình hay không.”

Hot TikToker Châu Da Nâu - Anh chàng yêu công nghệ chỉ điểm mọi bí mật của 'Táo khuyết' - ảnh 3

Anh Bùi Giang Châu tâm sự thêm rằng bản thân cũng từng gặp rất nhiều trục trặc và nói vấp trước ống kính rất nhiều lần. Để có thể quay những video lưu loát trôi chảy với cách nói chuyện gần gũi như hiện tại là cả một quá trình luyện tập của anh. Với anh, cách tiếp cận gần gũi, đơn giản này khiến nhiều người ấn tượng, tin tưởng hơn khi theo dõi các clip của Châu Da Nâu.

Không chỉ mang đến những mẹo dùng smartphone, anh Bùi Giang Châu còn cung cấp những sản phẩm công nghệ chất lượng. Được biết, cộng đồng người Việt tại Nhật biết đến và tin tưởng lựa chọn anh Bùi Giang Châu rất đông. Cũng nhờ có TikTok mà công việc kinh doanh của anh Bùi Giang Châu ổn định và phát triển hơn rất nhiều.

Hot TikToker Châu Da Nâu - Anh chàng yêu công nghệ chỉ điểm mọi bí mật của 'Táo khuyết' - ảnh 4

Trong các video của mình,  anh Bùi Giang Châu gây ấn tượng với người xem bởi cách nói chuyện tự nhiên, gần gũi. Người xem có cảm giác như đang lắng nghe những chia sẻ từ những người thân quen trong gia đình với nhau. Sau 2 năm làm TikTok, những nội dung trên kênh Châu Da Nâu ngày càng được đầu tư khá kỹ lưỡng về hậu cảnh đẹp, chất lượng cao, hình ảnh tốt,...

Hot TikToker Châu Da Nâu - Anh chàng yêu công nghệ chỉ điểm mọi bí mật của 'Táo khuyết' - ảnh 5

Anh Bùi Giang Châu cho biết trong quá trình làm về review anh vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi khác xoay quanh cuộc sống của anh tại Nhật. Chính vì thế, anh khẳng định trong thời gian tới sẽ không chỉ tập trung review công nghệ mà anh sẽ giải đáp nhiều hơn những thắc mắc của người xem. Đặc biệt là anh sẽ cố gắng giải đáp được nhiều nhất những thắc mắc của các bạn trẻ đang có muốn sang Nhật sinh sống và làm việc. Hy vọng rằng những nội dung trên kênh TikTok Châu Da Nâu sẽ nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cộng đồng mạng.