Yeah1 News

Hot girl Đàm Ngọc Vy bắt trend bằng loạt ảnh tự chụp tại nhà

Thứ tư, 28/07/2021 | 14:54 (GMT+7)

Tuân thủ chỉ thị 16 của chính phủ đề ra, hot girl Ngọc Vy chỉ quanh quẩn ở nhà trong những ngày Hồ Chí Minh bùng dịch. Là một người mẫu ảnh, thời gian này đối với cô thật buồn. Dù nhớ nghề, nhớ sàn diễn và hàng quán, bạn bè, nhưng Ngọc Vy luôn tuân thủ đúng theo qui tắc 5K, và tự mình sefile tại nhà để đỡ nhàm chán.

Bộ ảnh thu hút hàng ngàn lượt like, bình luận trên facebook cá nhân của cô với những lời khen có cánh. Mọi người đều trầm trồ về vẻ đẹp duyên dáng, khoẻ khoắn, đầy cá tính và thời trang của Đàm Ngọc Vy

Hot girl Đàm Ngọc Vy bắt trend bằng loạt ảnh tự chụp tại nhà - ảnh 1
Hot girl Đàm Ngọc Vy bắt trend bằng loạt ảnh tự chụp tại nhà - ảnh 2

Cô nàng 9x chia sẻ: cô từng học và làm việc tại Cần Thơ, tốt nghiệp ngành dược nhưng Ngọc Vy lại bén duyên với nghề mẫu ảnh. Ban đầu, Đàm Ngọc Vy chỉ chụp cho vui, thoả đam mê nhưng dần dần cô được nhiều người yêu quí, theo dõi, được nhiều nhãn hàng tìm đến mời hợp tác, và trở thành mẫu ảnh từ đó. 

Hot girl Đàm Ngọc Vy bắt trend bằng loạt ảnh tự chụp tại nhà - ảnh 3
Hot girl Đàm Ngọc Vy bắt trend bằng loạt ảnh tự chụp tại nhà - ảnh 4

Ban đầu gia đình có chút phản đối vì muốn con gái theo ngành dược, nhưng Ngọc Vy đã cố thuyết phục gia đình, ba mẹ cô cuối cùng cũng đồng ý cho nàng tự do lựa chọn. 

Hot girl Đàm Ngọc Vy bắt trend bằng loạt ảnh tự chụp tại nhà - ảnh 5
Hot girl Đàm Ngọc Vy bắt trend bằng loạt ảnh tự chụp tại nhà - ảnh 6

Hiện tại, facebook cá nhân của Ngọc Vy đang có trên 200.000 lượt theo dõi. Cô luôn hoà nhã, vui tươi và giúp đỡ mọi người tận tâm. Đối với công việc, Ngọc Vy luôn hết mình, chỉnh chu từng chút một để đạt hiệu quả cao hơn. 

Hot girl Đàm Ngọc Vy bắt trend bằng loạt ảnh tự chụp tại nhà - ảnh 7
Hot girl Đàm Ngọc Vy bắt trend bằng loạt ảnh tự chụp tại nhà - ảnh 8

Đặt trọn tâm huyết cho công việc hiện tại, Đàm Ngọc Vy hi vọng những chia sẻ của mình sẽ góp thêm phần động lực cho các bạn trẻ muốn theo đuổi con đường mẫu ảnh 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục