Hơn 12.000 vận động viên bùng nổ khoảnh khắc ăn mừng về đích cùng Heineken® 0.0

Thuong Nguyen 20:00 28/12/2022

Những “chân chạy” của giải Techcombank HCMC International Marathon 2022 - lần thứ 5 với sự đồng hành của Heineken® 0.0 cùng thông điệp “0 gì 0 thể” đã thực sự bứt phá trên chặng đường đua và tận hưởng khoảnh khắc ăn mừng về đích.

a1

Marathon là một trong những hoạt động rèn luyện thể chất hướng đến lối sống lành mạnh tích cực. Đặc biệt, Marathon đại diện cho tinh thần nỗ lực, quyết tâm không bỏ cuộc để chạm đến vạch đích và thật thú vị khi ý nghĩa của hoạt động này lại “đồng điệu” với tinh thần “0 gì 0 thể” của Heineken 0.0. Giải Techcombank HCMC International Marathon 2022 - lần thứ 5 là cơ hội để bạn vượt qua giới hạn bản thân, chinh phục cự ly hơn 42km (Marathon), 21.0975km (half-marathon), 10km và 5km.

a2

Techcombank HCMC International Marathon 2022 được diễn ra trong tháng 12/2022. Đây là một trong số những giải có quy mô lớn với hơn 12.000 vận động viên tham gia đông đảo.

Trước khi bước vào đường chạy, người tham gia đã có thời gian khởi động, thả lỏng, làm nóng cơ bắp để chuẩn bị cho chặng đường dài. Bước vào đường chạy, mỗi vận động viên đều có những chiến thuật riêng để vừa đảm bảo sức bền vừa đạt được mục tiêu. Marathon không chỉ mang lại khoảng thời gian thư giãn, giải tỏa áp lực công việc cho người tham gia mà còn giúp giảm lượng mỡ thừa, tăng cường tuần hoàn máu và cải thiện trí nhớ. Hơn thế nữa, sau khi vượt qua chặng hành trình marathon, bạn sẽ được tận hưởng khoảnh khắc ăn mừng về đích cùng Heineken® 0.0 - thức uống mang hương vị đằm mượt, sảng khoái.

a3

Với thông điệp “0 gì 0 thể”, Heineken® 0.0 truyền cảm hứng sống lành mạnh, mong muốn bạn có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống và ăn mừng những giây phút về đích mà không cần lo lắng về calo. Chia sẻ về hành trình chinh phục đường chạy Marathon, nhiều vận động viên tỏ ra hào hứng vì sau một thời gian, họ cảm thấy tập trung trong công việc hơn, bình tĩnh và kỷ luật hơn.

a4

Bên cạnh đó, Heineken mang đến loạt hoạt động giải trí độc đáo. Người chơi thỏa thích chụp ảnh check-in và hóa “bạn thân” Heineken® 0.0 thử tài đoán thông tin sản phẩm để nhận được nhiều phần quà thú vị.

a5

Heineken® 0.0 không đơn thuần là một sản phẩm, mà còn là “người tiên phong” cổ vũ lối sống lành mạnh và nâng cao sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Để viết tiếp hành trình này, tháng 1/2023, Heineken® 0.0 tiếp tục đồng hành cùng giải chạy Salonpas để “khởi động” năm mới tràn đầy sức khỏe.

a6

Heineken® 0.0 hoàn hảo cho mọi cuộc vui, ăn mừng từng khoảnh khắc tuyệt vời chỉ với 69 calo cùng hương vị đằm mượt và sảng khoái. Heineken® 0.0 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến rất nhiều hoạt động thú vị trong thời gian tới. Hãy cùng đón chờ tại fanpage Heineken (trang có dấu tích xanh).