Yeah1 News

Học sinh sinh viên & giáo viên toàn quốc có thể luyện nói tiếng Anh chuẩn miễn phí tại nhà trong giai đoạn này

Thứ tư, 14/07/2021 | 18:42 (GMT+7)

ELSA Speak vừa phát động chương trình tài trợ 100% học phí gói ELSA PRO dành cho học sinh sinh viên và tất cả giáo viên toàn quốc, chung tay cùng ngành Giáo dục giảm thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trước diễn biến phức tạp hiện nay của dịch bệnh năm nay, nhiều địa phương đã và đang phải gồng mình chống dịch, thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội, xét nghiệm tầm soát, đặc biệt là TP.HCM với việc thực hiện Chỉ thị 16 trong 15 ngày. Dù vaccine đang từng bước được áp dụng trong cộng đồng, đại đa số người dân không tránh khỏi tâm lý hoang mang và bất an về những ngày sắp tới. Đặc biệt trong số đó, phải kể đến các em học sinh, sinh viên và đội ngũ giáo viên cả nước, khi sự học và sự dạy liên tục gặp nhiều trở ngại và các kỳ thi quốc gia đang cận kề.

Là một startup trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục, từ lúc thành lập đến nay, ELSA rất quan tâm đến việc đồng hành sát sao cùng ngành Giáo dục nước nhà. Chính vì thế, ELSA vừa chính thức phát động chương trình “Ở NHÀ TÍCH CỰC - HỌC CÙNG ELSA” dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên toàn quốc, nhằm lan tỏa tư duy tích cực và khuyến khích mọi người có thể tận dụng khoảng thời gian này để không ngừng cải thiện và trau dồi bản thân. Cụ thể, ELSA sẽ tài trợ 100% học phí gói ELSA Pro 01 tháng để học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ trên ứng dụng ELSA Speak cho tất cả học sinh sinh viên trong độ tuổi 16 đến 22 toàn quốc, thời hạn nhận tài trợ kéo dài đến hết 31/07/2021. Đồng thời, nhân dịp này ELSA cũng phát động chương trình hỗ trợ cho mỗi thầy cô giáo trên khắp cả nước 100% chi phí sử dụng ELSA Pro trong 01 năm, không giới hạn thời gian đăng ký.

Học sinh sinh viên & giáo viên toàn quốc có thể luyện nói tiếng Anh chuẩn miễn phí tại nhà trong giai đoạn này - ảnh 1

Để tham gia chương trình, quý thầy cô và các bạn học sinh sinh viên chỉ cần:

  • Bước 1: Tải ứng dụng ELSA Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play tại ĐÂY
  • Bước 2: Đăng ký thông tin tại trang HSSV(dành cho học sinh sinh viên) hoặc trang GIÁO VIÊN (dành cho giáo viên)

Được biết, ELSA Speak là một ứng dụng sử dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) được đánh giá top 5 thế giới hiện nay, và nằm trong top 100 công ty AI toàn cầu (theo danh sách của CB Insights). Ứng dụng cho phép người học tải về miễn phí trên điện thoại và sử dụng một số tính năng, bài học cơ bản hoàn toàn không mất tiền. Người học chỉ phải trả phí khi muốn truy cập toàn bộ kho nội dung và các tính năng đặc biệt của ứng dụng. Chi phí được tính theo thời hạn sử dụng, gọi là các gói ELSA Pro, phổ biến nhất là gói 01 tháng, 03 tháng hoặc 01 năm.

Học sinh sinh viên & giáo viên toàn quốc có thể luyện nói tiếng Anh chuẩn miễn phí tại nhà trong giai đoạn này - ảnh 2

Anh Michael Ngô - Giám đốc quốc gia tại Việt Nam của ELSA chia sẻ: “Trong bối cảnh rất nhiều hoạt động giáo dục đang bị gián đoạn, đội ngũ ELSA muốn đồng hành sâu rộng hơn cùng cộng đồng, từ tinh thần đến cả vật chất, bằng cách cho đi sản phẩm mà ELSA đã dày công nghiên cứu. Là người đang làm trong lĩnh vực Giáo dục, tôi tin rằng tiếng Anh là vô cùng thiết yếu cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam để hướng tới các cơ hội tốt trong cuộc sống và sự nghiệp. Chúng tôi hy vọng với việc làm nhỏ bé này, ELSA sẽ có thể giúp cho các em học sinh sinh viên và các thầy cô giáo có thêm một công cụ hữu ích để không ngừng nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.”

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tiếng Anh   ELSA Speak  

Cùng chuyên mục