Hoa hậu Phạm Huệ Đan - CEO Tài năng của Học viện YSG Academy

Thuong Nguyen 15:00 01/12/2021

Không chỉ được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019, chị Phạm Huệ Đan còn là Giám đốc điều hành của học viện YSG Academy. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tài năng kinh doanh vượt trội, CEO Phạm Huệ Đan đang là hình mẫu lý tưởng mà nhiều chị em phụ nữ hướng tới.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan - CEO Tài năng của Học viện YSG Academy

Để có được sự thành công như hiện nay, nữ CEO Phạm Huệ Đan đã có quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trên con đường hoàn thiện bản thân. Chị Phạm Huệ Đan đã giảm 9kg trong vòng 2,5 tháng để dành được vương miện, truyền cảm hứng đến người phụ nữ về việc dám nghĩ, dám làm, dám hành động để có được những phút giây tỏa sáng trong cuộc đời.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan - CEO Tài năng của Học viện YSG Academy

Chị Phạm Huệ Đan nhận ra trong bối cảnh kinh tế Việt Nam hiện nay, có nhiều doanh nghiệp có nguồn lực mạnh, chuyên môn tốt, có nhiều cơ hội để vươn ra thị trường quốc tế. Điều này đòi hỏi Ban lãnh đạo của doanh nghiệp cần nâng tầm vị thế, trau chuốt cho hình ảnh cá nhân của mình hơn.

Thấu hiểu điều đó, CEO Phạm Huệ Đan cùng với các cộng sự đã sáng lập học viện YSG Academy với mong muốn định vị nhân hiệu, định hình phong cách, xây dựng hình ảnh chuẩn mực và chuyên nghiệp; đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nhân. Từ đó, tạo được nền tảng tốt, giúp các doanh nhân tự tin hơn, tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và đối tác trên thị trường. YSG Academy mong muốn mỗi doanh nhân sau khi tham gia đào tạo sẽ tìm thấy phiên bản tốt hơn của chính mình: Đẳng cấp hơn - Phong cách hơn - Thành công hơn.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan - CEO Tài năng của Học viện YSG Academy

Nữ CEO Phạm Huệ Đan luôn cho rằng: Mỗi chúng ta được sinh ra đều có nguồn năng lượng riêng, tài năng và vẻ đẹp riêng. Do vậy, bạn không phải cố gắng để bắt chước bất cứ ai, hãy cứ là chính mình với phiên bản tốt nhất. Đến với Học viện YSG Academy, bạn sẽ được tham gia những khóa đào tạo để hoàn thiện bản thân từng ngày, nâng tầm và định vị phong cách doanh nhân cho chính bạn.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan - CEO Tài năng của Học viện YSG Academy

Học viện YSG Academy thường xuyên mở ra những buổi đào tạo với nhiều chủ đề khác nhau như: Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, Phong cách lãnh đạo, Kỹ năng thưởng thức rượu vang,... YSG Academy mong muốn thông qua những buổi đào tạo này có thể giúp các doanh nhân tự tin, bản lĩnh hơn để xây dựng thành công nhân hiệu của chính bạn.

Học viện YSG Academy sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc tạo ra những hoạt động đào tạo dành cho các học viên. Đồng thời, YSG Academy có thể triển khai nhiều sân chơi ý nghĩa hơn để đồng hành cùng các doanh nhân trên con đường định vị phong cách, bồi dưỡng kỹ năng mềm để nâng tầm bản thân.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan - CEO Tài năng của Học viện YSG Academy

CEO Phạm Huệ Đan cùng Founder – Hoa hậu thời trang Quốc tế Hồ Nguyễn Kim Sỹ mong muốn có thể mở rộng, phát triển học viện YSG Academy trở thành địa chỉ tin cậy, giúp định hình phong cách cá nhân của các doanh nhân thành đạt.

Bên cạnh đó, hiện nay Phạm Huệ Đan cũng đồng thời là một huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp của phụ nữ 35 - 55 tuổi, cô đang truyền cảm hứng đến cộng đồng phụ nữ từng ngày từng giờ giúp người phụ nữ phấn đấu phát triển bản thân, trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình qua những khóa học đặc biệt được thiết kế dành riêng cho những người phụ nữ với nhiều điểm thú vị và hấp dẫn.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan - CEO Tài năng của Học viện YSG Academy

Với bản lĩnh kinh doanh, tư duy nhạy bén và ngoại hình xinh đẹp, ấn tượng chắc chắn nữ CEO Phạm Huệ Đan sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong vai trò Giám đốc điều hành học viện YSG Academy cũng như trở thành một Huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp của những chị em phụ nữ - những người muốn thay đổi bản thân, định vị cuộc đời để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn.