Yeah1 News

HERO TEAM chia sẻ sắp ra mắt MV Tết và Phim về MINECRAFT

Thứ bảy, 07/01/2023 | 09:00 (GMT+7)

Sự kiện SUPER HERO FAN MEETING của Hero team, vừa được diễn ra vào trưa 01/01/2023, Fan Meeting lần thứ 2 của nhóm được diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM. Buổi giao lưu gặp gỡ fan hâm mộ sau hai năm đại dịch đánh dấu sự trở lại của Hero Team sau khoảng thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị cho những sự bùng nổ trong năm 2023.

HERO TEAM chia sẻ  sắp ra mắt MV Tết và Phim về MINECRAFT - ảnh 1

Tiết mục “Hero Gút Chóp” đầy đặc sắc đến từ Hero Team.

Không làm cho 2.000 khán giả thất vọng, “Super Hero Fan Meeting” được đầu tư hoành tráng, kéo dài suốt hơn 3 tiếng mãn nhãn từ phần nghe đến phần nhìn. Để có được buổi Fan Meeting lần thứ 2 này, nhóm đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến luyện tập trong suốt 1 tháng để mang đến nhiều phần trình diễn khó quên cho khán giả tại ngày hôm đó.

HERO TEAM chia sẻ  sắp ra mắt MV Tết và Phim về MINECRAFT - ảnh 2

Không gian Nhà hát Hòa Bình được lấp đầy 2.000 khán giả.

Ngoài những tiết mục chung của nhóm, khán giả còn được tận mắt chứng kiến những màn trình diễn riêng đặc sắc đầy hấp dẫn đến từ các thành viên trong nhóm như: Simmy, Sammy, Kairon, Phong Cận, Siro, Ruby.

Không dừng lại ở đó, khán giả còn được “hò reo” với sự xuất hiện của nhiều Nghệ sĩ, Streamer, Youtuber, Tiktoker khách mời như ViruSs, Misthy, Bối Bối, Cao Bá Hưng, Vê Vê, Thạc Đức, Đạt Kaa, Khởi Vinh… đã khuấy đảo sân khấu và đem tới bầu không khí vô cùng sôi động tại buổi fan meeting.

Thông qua  sự kiện Fan meeting, Hero Team chia sẻ về MV Tết sắp được ra mắt vào ngày 10/1/2023 để đón đầu Tết. Ngoài ra, nhóm hứa hẹn sẽ bấm máy một bộ phim về game Minecraft ngoài đời thật do chính các thành viên Hero team sẽ tham gia diễn xuất được team ấp ủ và đầu tư rất nhiều.

HERO TEAM chia sẻ  sắp ra mắt MV Tết và Phim về MINECRAFT - ảnh 3

Cả khán phòng vỡ oà trong ca khúc “Super Hero” cùng nhạc sĩ Cao Bá Hưng.

HERO TEAM chia sẻ  sắp ra mắt MV Tết và Phim về MINECRAFT - ảnh 4

ViruSs xuất hiện vô cùng lịch lãm cùng trưởng nhóm Hero Team.

HERO TEAM chia sẻ  sắp ra mắt MV Tết và Phim về MINECRAFT - ảnh 5

Các Youtuber, Tiktoker: Thạc Đức, Vê Vê, Gia Đình Bối Bối-An Nhiên trong ảnh kỉ niệm cùng Hero team.

HERO TEAM chia sẻ  sắp ra mắt MV Tết và Phim về MINECRAFT - ảnh 6

Sự xuất hiện bất ngờ của nữ streamer Misthy gửi lời chúc đến Hero Team.

Bên cạnh những tiết mục trình diễn vô cùng sôi động và hấp dẫn, Hero Team còn tổ chức hoạt động mini game và fansign để giao lưu và gần gũi hơn với khán giả có mặt tại fanmeeting. Với những phần quà đến từ nhà tài trợ kim cương - Thương hiệu sữa Vinamilk cụ thể là 2 nhãn hàng sữa SuSu - Hero, đã góp phần tạo nên sự thành công cho Fan Meeting lần này.

HERO TEAM chia sẻ  sắp ra mắt MV Tết và Phim về MINECRAFT - ảnh 7

Khán giả nhận phần thưởng thắng cuộc trong minigame từ nhà tài trợ SuSu - Hero.

Hero Team cùng khán giả hết mình tham gia minigame.

Khép lại “Super Hero Fan Meeting” năm 2023 - Một cột mốc đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của Hero Team, chắc chắn sẽ họ sẽ đem lại nhiều những cột mốc thành công nữa trong cuộc hành trình sắp tới của nhóm.

Cùng chuyên mục