Yeah1 News

Hệ thống xương khớp USA PAIN CENTER với những nỗ lực cống hiến vì sức khỏe cộng đồng tài xế Việt Nam

Thứ sáu, 20/01/2023 | 11:19 (GMT+7)

Bằng cả cái tâm của đội ngũ y bác sĩ, Hệ thống xương khớp USA PAIN CENTER là địa chỉ uy tín được khách hàng tin yêu đặt niềm tin, đặc biệt là cộng đồng những người làm nghề tài xế trong thời gian qua.

Hệ thống xương khớp USA PAIN CENTER với những nỗ lực cống hiến vì sức khỏe cộng đồng tài xế Việt Nam - ảnh 1

Đau lưng, đau vai gáy là 2 căn bệnh “thân thiết” với nghề xe ôm công nghệ. Thậm chí dù ở tuổi còn trẻ, nhiều tài xế  đã có dấu hiệu thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm… do ngồi lâu trên xe nhiều giờ mỗi ngày.

Điều trị bệnh xương khớp không dùng thuốc giảm đau và không cần phẫu thuật là phương án tốt cho các anh em xe ôm công nghệ, giúp các bạn có thể tiếp tục bon bon tay lái và bảo đảm nguồn thu nhập. Tuy nhiên, các liệu trình này đòi hỏi sự kiên nhẫn, dành thời gian đi hết liệu trình và 1 mức chi phí nhất định.

Hệ thống xương khớp USA PAIN CENTER với những nỗ lực cống hiến vì sức khỏe cộng đồng tài xế Việt Nam - ảnh 2

Thấu hiểu được nỗi lo về tài chính của các đối tác, Grab và Baemin đã phối hợp cùng phòng khám Xương khớp USA Pain Center, với các chính sách ưu đãi chi phí cực tốt cùng các gói tư vấn, khám và trị liệu hiệu quả nhất trong thời gian nhanh nhất (1 đến 2 tuần) cho các tài xế.

Hệ thống xương khớp USA PAIN CENTER với những nỗ lực cống hiến vì sức khỏe cộng đồng tài xế Việt Nam - ảnh 3

Chương trình đã giúp cho rất nhiều tài xế cắt hẳn cơn đau lưng chỉ trong 1 đến 3 lần trị liệu. Năm 2022, chương trình tiếp tục nhận được sự tin tưởng gửi gắm sức khỏe Cơ xương khớp từ các đối tác tài xế.

BS Quyền Nguyễn chia sẻ: Chung tay vì sức khỏe cơ xương khớp cộng đồng, với thông điệp “Ngừng chịu đựng nỗi đau” là tâm huyết và giá trị mà phòng khám Xương khớp USA Pain Center đang ngày đêm cống hiến. Đó cũng là sứ mệnh và là lý do đội ngũ chúng tôi cùng làm việc, cùng cười, cùng chia sẻ niềm hạnh phúc “Khỏe mạnh Thân Tâm Trí” đến tất cả bệnh nhân mỗi ngày.

Phòng khám Xương khớp USA Pain Center là một hướng đi đột phá trong lĩnh vực điều trị đau nhức, bao gồm các cơn đau từ bệnh lý cơ xương khớp, từ căng thẳng mất ngủ, và từ các bệnh lý khác đem lại như Đau do ung thư, Đau sau phẫu thuật, Đau do nhiễm virus cảm cúm, Đau do biến chứng Gout nặng, Đau do biến chứng tiểu đường v.v… dựa theo mô hình điều trị đau – Pain Management từ Mỹ.

Bác sĩ Quyền Nguyễn – người sáng lập phòng khám Xương khớp USA Pain Center, luôn mong mỏi những liệu pháp kết hợp tinh hoa y học hiện đại và cổ truyền, ứng dụng dựa trên sơ đồ giải phẫu Cơ Xương Khớp Thần Kinh và hệ thống trigger point. Liệu pháp Đa Mô Thức được áp dụng linh hoạt, cá nhân hóa trên từng bệnh nhân, và giúp bệnh nhân thoát khỏi nhiều cơn đau mà không phải lệ thuộc thuốc giảm đau hay áp lực từ phòng mổ.

Chuỗi phòng khám Xương khớp USA – USA Pain Center là tâm huyết và là nơi đội ngũ các bác sĩ cùng chí hướng đang ngày đêm “Thu gom nỗi đau – Hồi sinh nụ cười” cho tất cả bệnh nhân trong và ngoài nước.

Hệ thống Xương khớp USA Pain Center

619 Tân Sơn, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

29 Hoa Hồng, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

189D Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, Tp. HCM

Website: www.usapaincenter.vn