Hành trình thành công truyền cảm hứng của thời trang Hạnh Thư Authentic

Thuong Nguyen 08:00 13/10/2021

Với sự đón nhận của đông đảo người yêu thời trang, Hạnh Thư Authentic không ngần ngại chia sẻ về hành trình thành công truyền cảm hứng của mình.

Là một tín đồ của những phong cách thời trang mới nhất, hẳn bạn không thể không biết đến Hạnh Thư Authentic. Nhờ khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và sự chăm chỉ trong cập nhật xu hướng, thời trang Hạnh Thư Authentic luôn mang đến những thiết kế ấn tượng với mức giá phù hợp nhất. 

Hành trình thành công truyền cảm hứng của thời trang Hạnh Thư Authentic

Hạnh Thư Authentic nổi tiếng với mẫu mã đa dạng, phù hợp thị hiếu phái đẹp

Không chỉ ghi điểm nhờ sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng là điểm cộng lớn của thời trang Hạnh Thư Authentic. Nhờ đội ngũ am hiểu kiến thức về thời trang, các buổi livestream bán hàng của Hạnh Thư Authentic luôn thu hút lượt xem khủng khi chia sẻ những tips phối đồ bổ ích, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.  

Được biết, để địa chỉ mua sắm này có được thành công như hiện tại, cô chủ trẻ Hạnh Thư đã phải trải qua nhiều khó khăn. Khi mới bắt đầu, hành trình khởi nghiệp diễn ra không thuận lợi khi sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày càng gay gắt. Với số vốn nhỏ cùng với việc thiếu kinh nghiệm và người dẫn dắt, lượt đặt đơn ít ỏi dẫn đến nhiều giai đoạn lỗ vốn và chịu cảnh tồn kho. 

Hành trình thành công truyền cảm hứng của thời trang Hạnh Thư Authentic

Chị Hạnh Thư thừa nhận gặp nhiều khó khăn khi mới gia nhập thị trường

Sau tất cả, chị Hạnh Thư chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Bằng ý chí quyết tâm chinh phục kinh doanh, cô chủ trẻ tích cực tham khảo kinh nghiệm trên các nhóm bán hàng, đầu tư vào đội ngũ phân tích thị trường và xây dựng kế hoạch truyền thông. Nhờ hướng đi đúng đắn, thời trang Hạnh Thư Authentic được nhiều người biết đến hơn, công việc dần đi vào ổn định và giúp cô chủ trẻ sở hữu thu nhập đáng mơ ước.

Hành trình thành công truyền cảm hứng của thời trang Hạnh Thư Authentic

Số lượng chốt đơn lớn chính là minh chứng rõ nét cho kế hoạch phát triển của chị Hạnh Thư

Nhìn lại hành trình đã qua, chị Hạnh Thư khẳng định: “Mỗi khó khăn đều là một cơ hội để tôi và nhân viên của mình hoàn thiện. Mỗi khi nhận được những phản hồi tốt của khách hàng, thời trang Hạnh Thư Authentic luôn có thêm động lực và niềm hạnh phúc để vượt qua mọi thách thức.”

Hành trình thành công truyền cảm hứng của thời trang Hạnh Thư Authentic

Thời trang Hạnh Thư Authentic sở hữu thành công nhiều người mơ ước

Dù đã gặt hái được nhiều thành công, song thời trang Hạnh Thư Authentic luôn bận rộn cho những kế hoạch phát triển sắp tới. Khi tình hình dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát và thói quen mua sắm của khách hàng dần phục hồi, Hạnh Thư Authentic dự định sẽ tiếp tục đẩy mạnh bán hàng livestream trực tiếp kết hợp cùng bán trực tiếp tại cửa hàng. Bên cạnh đó, việc cho đi vào hoạt động những cửa hàng mới cùng nằm trong dự định của Hạnh Thư Authentic, mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm đến nhiều chị em hơn nữa trong tương lai. 

Hành trình thành công truyền cảm hứng của thời trang Hạnh Thư Authentic

Giới mộ điệu không khỏi kỳ vọng vào những kế hoạch phát triển của Hạnh Thư Authentic

Nhờ đam mê với lĩnh vực kinh doanh thời trang, Hạnh Thư Authentic đã tạo nên những cột mốc đáng nhớ trong hành trình thành công của mình. Cùng chúc cho những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp sẽ có thêm kinh nghiệm và sự tự tin để chinh phục ước mơ, hướng đến một thị trường cạnh tranh lành mạnh, phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thời trang Hạnh Thư Authentic

Địa chỉ: 40 Lý Nam Đế, Hà Nội

Hotline: 0943 851 789

Fanpage: https://www.facebook.com/hanhthuauthentic.xachtay/