Yeah1 News

Hang Thuy Nguyen International Hair Academy - “Mang tới những kiến thức đích thực cho ngành tóc Việt Nam”

Thứ năm, 12/01/2023 | 16:31 (GMT+7)

Hang Thuy Nguyen International Hair Academy là một trung tâm đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật tóc Âu - Á cho các giáo viên và học viên đứng đầu tại Việt Nam.

Mới đây, Hang Thuy Nguyen International đã có buổi “year end party” kết hợp trao bằng vinh danh những học viên xuất sắc nhất tại 2 địa điểm: Hà Nội và Sài Gòn. Trong không khí rộn ràng, thương hiệu Hang Thuy Nguyen International Hair Academy đã có những trải lòng giàu cảm xúc.

Hang Thuy Nguyen International Hair Academy - “Mang tới những kiến thức đích thực cho ngành tóc Việt Nam” - ảnh 1

Đại diện thương hiệu Hang Thuy Nguyen International Hair Academy - Chuyên gia Nguyễn Thúy Hằng (Hang Thuy Nguyen)

Xin chào chị Nguyễn Thúy Hằng. Được biết chị là Founder kiêm CEO Hang Thuy Nguyen International Hair Academy. Không biết chị có thể chia sẻ một chút thông tin về những kiến thức được giảng dạy tại thương hiệu của mình không?

Xin chào bạn. Hằng rất vui khi nhận được câu hỏi này. Hằng hiện tại không chỉ là lãnh đạo thương hiệu mà còn là giảng viên trực tiếp đứng lớp đào tạo. Bản thân Hằng đã tham gia rất nhiều các khóa học kỹ thuật làm tóc của các thầy cô giáo giỏi trong nước và ngoài nước. Và những kiến thức học viên của Hằng được tiếp nhận hoàn toàn là 100% kiến thức Hằng đã học và chọn lọc.

Hang Thuy Nguyen International Hair Academy - “Mang tới những kiến thức đích thực cho ngành tóc Việt Nam” - ảnh 2

Học viên tại Hang Thuy Nguyen International Hair Academy được tiếp cận 100% kiến thức hairstylist chuẩn Quốc tế

Tại Hang Thuy Nguyen International Hair Academy, các bạn sẽ được tiếp cận với kiến thức đi từ cơ bản đến chuyên sâu theo chất lượng chuẩn Quốc tế. Hiện nay, Hang Thuy Nguyen International Hair Academy đứng đầu cả nước với số lượng học viên đến từ nhiều tỉnh thành. Có tới 90% giảng viên, chuyên gia, chuyên viên giỏi trên toàn quốc đều là học trò của Hằng.

Là đại diện cho thương hiệu Hang Thuy Nguyen International Hair Academy, chị có cảm xúc như nào trong buổi lễ tốt nghiệp nghề của học viên trung tâm mình?

Là một CEO đại diện cho thương hiệu, Hằng cảm thấy vô cùng phấn khởi khi tham gia buổi lễ tốt nghiệp của học viên. Đó là sự vui mừng cho việc các bạn đã hoàn thành tốt mục tiêu của bản thân. Và là niềm vui khi thấy học viên vững tay nghề, chinh phục được đam mê.

Hang Thuy Nguyen International Hair Academy - “Mang tới những kiến thức đích thực cho ngành tóc Việt Nam” - ảnh 3

Hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp tại Hang Thuy Nguyen International Hair Academy

Hang Thuy Nguyen International Hair Academy tin rằng mình cần mang tới những kiến thức đích thực cho ngành tóc Việt Nam. Một lớp học sinh nữa tốt nghiệp là khẳng định cho chất lượng giảng dạy tại Hang Thuy Nguyen International Hair Academy. Cũng có nghĩa, thương hiệu đã tiến thêm một bước thành công trên hành trình lan tỏa kiến thức.

Dưới góc nhìn của Hang Thuy Nguyen International Hair Academy, chị có đánh giá như thế nào về ngành hairstylist tại Việt Nam?

Hairstylist tại Việt Nam đang dần bắt kịp kỹ thuật của Quốc tế. Trong tương lai gần, hairstylist sẽ bứt phá thành một trong những nghề phát triển nhất. Bởi trong thời đại 4.0, giới trẻ rất biết cách đổi mới tư duy và chọn lọc cái đẹp chuẩn của một hair stylist. Vì vậy, cơ hội phát triển mạnh về lĩnh vực tóc tại Việt Nam là điều chắc chắn xảy ra.

Hang Thuy Nguyen International Hair Academy - “Mang tới những kiến thức đích thực cho ngành tóc Việt Nam” - ảnh 4

Hairstylist được thực hiện bởi thương hiệu Hang Thuy Nguyen International Hair Academy

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đó thì ngành làm đẹp sẽ sản sinh những yêu cầu gắt gao. Các chuyên gia tạo mẫu tóc cần có tay nghề chuyên môn, kỹ năng, tư duy thẩm mỹ ở level cao hơn nữa. Đặc biệt là cần nâng cấp tính kỷ luật và tinh thần ham học hỏi, khám phá kiến thức nghề nghiệp.

Với sự thành công từ những học viên và từ chính thương hiệu, không biết Hang Thuy Nguyen International Hair Academy có điều nào muốn nhắn gửi thế hệ trẻ đam mê ngành tạo mẫu tóc hay không?

Hang Thuy Nguyen International Hair Academy muốn nhắn gửi các bạn trẻ hãy mạnh dạn theo đuổi sở thích của mình. Các bạn hãy nâng cao quyết tâm và sự nghiêm túc của mình đối với công việc bản thân đã lựa chọn. Ý chí càng cao, các bạn càng dễ vượt qua những khó khăn trên chặng đường chinh phục đam mê.

Hang Thuy Nguyen International Hair Academy - “Mang tới những kiến thức đích thực cho ngành tóc Việt Nam” - ảnh 5

Hairstylist được thực hiện thương hiệu Hang Thuy Nguyen International Hair Academy

Là người đại diện cho thương hiệu hairstylist tầm cỡ, cũng là giảng viên đứng lớp đào tạo, không biết chị có điều gì lo lắng về học viên của mình hay không?

Đây là một câu hỏi khá hay. Đúng là với vai trò người giáo viên, ai cũng sẽ có một phần lo lắng cho học trò của mình. Người ta vẫn có câu “Cô giáo như mẹ hiền” là vì vậy. Nhưng Hằng hoàn toàn tin tưởng và hãnh diện về học viên của mình.

Hang Thuy Nguyen International Hair Academy - “Mang tới những kiến thức đích thực cho ngành tóc Việt Nam” - ảnh 6

Thương hiệu Hang Thuy Nguyen International Hair Academy tin tưởng và tự hào về học viên của mình

Bởi tất cả các kiến thức Hằng truyền đạt cho thế hệ chuyên viên mới đều là kiến thức sát với thực tế, được chọn lọc và đi theo xu hướng. Những kiến thức này hoàn toàn theo quy chuẩn Quốc tế về ngành hairstylist. Không chỉ vậy, tay nghề các bạn học viên được chính Hằng theo dõi và uốn nắn rất kỹ. Ngoài các kiến thức về công việc, Hằng và thương hiệu còn đào tạo học viên về kỹ năng sống “Tâm - Tài - Đức.”

Xin cảm ơn những chia sẻ vừa rồi của chị Nguyễn Thúy Hằng - Đại diện cho thương hiệu Hang Thuy Nguyen International Hair Academy! Chúc chị cùng thương hiệu phát triển vững mạnh, toả sáng hơn nữa trong năm 2023.

Cùng chuyên mục