24h
Yeah1 News

GTO Media - Đồng hành cùng Nguyễn Anh Tuấn truyền cảm hứng

Thứ hai, 01/02/2021 | 18:15 (GMT+7)

Là chủ tịch HĐQT của GTO Media nhưng Nguyễn Anh Tuấn được biết đến nhiều hơn với cái tên thân thuộc Tuấn Tử Tế. Những video livestream trên kênh Tuấn Tử Tế Từ Tâm của anh, chia sẻ những trải nghiệm chân thật, gần gũi nhưng lồng ghép trong đó là những kiến thức bổ ích, nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng.

Khởi nghiệp kinh doanh từ 2004, hơn 15 năm qua, doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn vẫn giữ vững phương châm sống “Sự rộng lượng là thước đo trình độ sống” trên con đường đã chọn. Không chỉ thành công kết nối và chia sẻ  mạng lưới các doanh nhân, doanh nghiệp và cộng động, Nguyễn Anh Tuấn đã truyền cảm hứng kinh doanh từ sự tử tế với mục tiêu, sứ mệnh đồng hành cao cả. Chính vì lẽ đó, anh được tin tưởng đảm nhận Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa.

GTO Media - Đồng hành cùng Nguyễn Anh Tuấn truyền cảm hứng - ảnh 1

Được thành lập từ 2009, GTO Media là nơi Nguyễn Anh Tuấn và người bạn đời Hồ Oanh cũng như những người cùng chí hướng thực hiện sứ mệnh tạo được những dấu ấn khác biệt trên thị trường trong việc xây dựng ý tưởng, viết nội dung chương trình, cung cấp nhân sự - trang thiết bị sự kiện, cũng như phục vụ công tác truyền bá thông tin sau sự kiện. Vì lẽ đó, đội ngũ nhân viên GTO Media luôn không ngừng  thường xuyên được học hỏi, sáng tạo, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

GTO Media - Đồng hành cùng Nguyễn Anh Tuấn truyền cảm hứng - ảnh 2

GTO Media đã đồng hành cùng nhiều sự kiện lớn, nhỏ như khởi công, khánh thành, ra mắt giới thiệu sản phẩm, biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa, hội nghị, hội thảo,… của các đơn vị trong và ngoài nước. Dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn, GTO Media được đông đảo khách hàng tin tưởng, giành nhiều thành tích xuất sắc có thể kể đến như Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa khi tham gia tài trợ Festival Biển Nha Trang, Khánh Hòa năm 2011. Với Sứ mệnh "Mang sản phẩm đi xa - Đưa Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ" GTO Media liên tục nỗ lực tìm kiếm và đưa ra các giải pháp và chiến lược phụng sự cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ, thịnh vượng và thành công bền vững.

GTO Media - Đồng hành cùng Nguyễn Anh Tuấn truyền cảm hứng - ảnh 3

GTO Media vừa là bạn đồng hành, vừa là nền tảng để Nguyễn Anh Tuấn lan truyền cảm hứng kinh doanh qua những chương trình do GTO Media sản xuất. Một trong số đó là “Chương trình Kết nối Kinh doanh trực tuyến” đều đặn vào lúc 8h30 sáng thứ Năm và 20h30 tối Chủ nhật hàng tuần với chủ đề “Tự tin truyền cảm hứng” (www.ketnoikinhdoanhtructuyen.com). Những đúc kết từ kinh nghiệm và quá trình học tập của Nguyễn Anh Tuấn sẽ được anh chia sẻ tại đây. Bên cạnh đó, chương trình còn chia sẻ những câu chuyện lan tỏa, tạo cho nhiều doanh nhân động lực, vượt qua rào cản khó khăn và cùng vươn tới thành công trong cuộc sống. Với cái tâm với nghề, trách nhiệm của một diễn giả, Nguyễn Anh Tuấn đã truyền tải trọn vẹn sứ mệnh vì những điều tốt đẹp hơn thông qua chương trình.

GTO Media - Đồng hành cùng Nguyễn Anh Tuấn truyền cảm hứng - ảnh 4

Được truyền cảm hứng từ người thầy Phạm Thành Long, Nguyễn Anh Tuấn càng thêm vững tin về lựa chọn của mình. Là doanh nhân nhưng quen thuộc hơn cả với hình ảnh một diễn giả đem đến sự bình dị, chia sẻ chân thành qua những video livestream hằng ngày. Dù là ở bất kỳ thời điểm nào, bất cứ không gian nào, Nguyễn Anh Tuấn đều mang đến hơi thở cuộc sống, nhiệt huyết, tích cực. Bởi hơn ai hết, anh hiểu được nhận thì phải cho đi. Những gì học được từ cuộc sống, từ người thầy Phạm Thành Long, anh muốn mang đến cho người khác với góc nhìn gần gũi hơn.

GTO Media - Đồng hành cùng Nguyễn Anh Tuấn truyền cảm hứng - ảnh 5
GTO Media - Đồng hành cùng Nguyễn Anh Tuấn truyền cảm hứng - ảnh 6

Chính nhờ vậy, anh tiếp tục gặt hái những trái ngọt nhờ sự kiên trì của mình. Giải nhất “Tôi Kết Nối Thành Công” trong Hội Ngộ Đỉnh Cao của BNI Việt Nam tại Đà Nẵng 2013 là thành quả cho những gì anh tâm đắc và ứng dụng.

Với mong muốn là cầu nối giữa người mua & người bán, anh Tuấn cùng GTO Media đang từng bước giúp các Doanh nghiệp Việt ngày càng khẳng định vị thế trên trường quốc tế, mở rộng thị phần cung ứng, phát triển hoạt động kinh doanh mạnh mẽ và bền vững. Đó là lý do, nếu bạn muốn tổ chức sự kiện, đưa hình ảnh của doanh nghiệp mình đến gần hơn với cộng đồng, hãy để GTO Media đồng hành cùng bạn.

Mọi thông tin chi tiết để hợp tác, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Biệt thự C10 và C11 Khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Website: GTO.vn

FB: facebook.com/GTOmedia

ĐT: 0983333369

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: GTO Media   Nguyễn Anh Tuấn  

Cùng chuyên mục