Grand Master Hương Phan được vinh danh Top 5 nghệ nhân phun xăm giỏi nhất thế giới

Thuong Nguyen 15:00 10/05/2021

Bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết của bản thân, Grand Master Hương Phan đã trở thành người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ trên thế giới.

Grand Master Hương Phan được vinh danh Top 5 nghệ nhân Điêu Khắc Chân Mày giỏi nhất trên thế giới

Trước đây, Grand Master Hương Phan sinh sống và làm việc tại Đức. Chị đã từng cầm trên tay bằng thạc sĩ danh giá ngành Công nghệ thông tin tại Đức với con đường sự nghiệp rộng mở phía trước. Tuy nhiên, bằng lòng nhiệt huyết, niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật phun xăm, chị đã quyết định bỏ lại sự nghiệp và bắt đầu một hướng đi mới.

Cho đến nay, qua bao nỗ lực và cố gắng, chị Hương Phan đã trở thành nghệ nhân phun xăm nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều thành tựu nổi bật. Nói về “bí quyết” dẫn đến thành công như ngày hôm nay, chị chia sẻ: “Khởi đầu từ con số 0 nhưng tôi có sự nỗ lực, quyết tâm và luôn cháy hết mình với đam mê. Tôi có thể bỏ ra cả một ngày, một tháng, một năm, bất kể ngày đêm chỉ để luyện tập thành thạo và nhuần nhuyễn một kỹ thuật. Với tôi, không có gì là không thể nếu như bản thân thực sự cố gắng.

Grand Master Hương Phan được vinh danh Top 5 nghệ nhân phun xăm giỏi nhất thế giới

Grand Master Hương Phan luôn cháy hết mình với đam mê

Chị vinh dự là 1 trong 5 người giỏi nhất trên thế giới về Điêu Khắc Chân Mày với danh hiệu cao quý nhất do Học viện quốc tế PhiAcademy phong tặng - Grand Master và đồng thời cũng là người Việt Nam đầu tiên được vinh danh danh hiệu này. Chính dấu ấn mạnh mẽ này đã khiến tiếng tăm của chị vươn xa, chị trở thành thần tượng của những ai đang theo đuổi đam mê phun xăm nghệ thuật.

Grand Master Hương Phan được vinh danh Top 5 nghệ nhân phun xăm giỏi nhất thế giới

Grand Master Hương Phan được vinh danh Top 5 nghệ nhân phun xăm giỏi nhất thế giới

Được biết, Grand Master Hương Phan chính là người sáng lập nên kỹ thuật Best skill Eyebrows Phun mày Ombre tạo hạt nổi tiếng trên thế giới. Chị đã liên tục được mời giảng dạy tại hơn 30 quốc gia về kỹ thuật và chuyên môn của mình cho hơn 3000 học viên. “Thông qua sự tiếp xúc cùng các bạn học viên ở nhiều quốc gia, Hương nhận thấy rằng các bạn trẻ tại Việt Nam rất có tiềm năng với nghề này. Vì vậy Hương đã quyết định sẽ về Việt Nam để tiếp tục con đường sự nghiệp của mình.” - Chị chia sẻ.

Với sứ mệnh là người dìu dắt và giúp đỡ những người cùng đam mê, chị đã trở về Việt Nam và gây dựng nên Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, nơi đây đã thu hút rất nhiều bạn học viên đến tham gia và học hỏi.

Grand Master Hương Phan được vinh danh Top 5 nghệ nhân phun xăm giỏi nhất thế giới

Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy tại Việt Nam uy tín, chất lượng do Grand Master Hương Phan gây dựng

Grand Master Hương Phan đưa ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam lên một tầm cao mới

Chị là người đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy về kiến thức chuyên sâu trong ngành phun xăm thẩm mỹ, đồng thời đem tiêu chuẩn về vệ sinh y tế Hoa Kỳ dạy và áp dụng cho học viện của mình. Sau nhiều năm hoạt động, học viện thu hút hơn 3000 học viên đến theo học. Với chất lượng đào tạo tốt bậc nhất Việt Nam, nơi đây đã đào tạo nên rất nhiều Master phun xăm thẩm mỹ ưu tú.

Grand Master Hương Phan được vinh danh Top 5 nghệ nhân phun xăm giỏi nhất thế giới

Học viện của Grand Master Hương Phan đã đào tạo được nhiều Master phun xăm thẩm mỹ ưu tú tại Việt Nam và trên thế giới

CEO Phi Nguyễn chia sẻ: “Mình tìm đến cô để học nâng cao về kỹ thuật Phun mày Ombre đang rất hot từ Châu Âu .Mình rất ngưỡng mộ cô Hương một Grand Master thế giới và các Master khác trên thế giới. Tại đây mình không những học được kiến thức về chân mày mà còn học được cách giảng dạy của cô để có thể truyền đạt lại cho học viên của mình. Cảm ơn Grand Master Hương Phan đã là người chắp cánh và là động lực của rất nhiều người khi chọn lựa phun xăm thẩm mỹ”.

Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu về ngành phun xăm thẩm mỹ với các khóa học khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Nơi đây còn nhận đào tạo online cho những bạn ở nước ngoài. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận của học viện cùng chứng chỉ nghề danh do Học viện PhiAcademy ở Châu Âu cấp.

Grand Master Hương Phan được vinh danh Top 5 nghệ nhân phun xăm giỏi nhất thế giới

Bằng danh giá PhiAcademy mà học viên được nhận sau khi kết thúc khóa học

Cuối cùng, xin chúc cho chị sẽ mãi nhiệt huyết và tươi trẻ như vậy. Chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn với sứ mệnh của mình.

Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy tại Việt Nam

CN Quận 2: 107 Dương Văn An, Phường An Phú Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

CN Quận 1: 128 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0936.389.399

Email: info@huongphanacademy.com

Website: huongphanacademy.com

Facebook: https://www.facebook.com/huong.phan.52090